ปู ไปรยา โกอินเตอร์เบอร์แรง! ส่องงานระดับโลกที่ปูได้ร่วมงาน

Alternative Textaccount_circle
event

ประสบความสำเร็จในการโกอินเตอร์แบบสุดๆ สำหรับนักแสดง-นางแบบสุดปัง ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก แถมดูท่าว่าตั้งแต่เริ่มโกอินเตอร์เต็มตัว เธอก็ดูปังขึ้นๆ สุดฯ เลยขอรวบรวมงานระดับโลกที่ปูได้ร่วมงานสักหน่อยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

 

ปู ไปรยา โกอินเตอร์เบอร์แรง!

 

หลังจากเซ็นสัญญาเป็นนางแบบในสังกัด The Society Management NYC แล้ว สาวปูก็ได้มีโอกาสในการปรากฏตัวตามงานระดับโลกมาขึ้นเรื่อยๆ อย่างเช่นงานแฟชั่นโชว์ระดับโลก New York Fashion Week เธอก็ได้รับเกียรติไปชมโชว์และสวมเสื้อผ้าของแบรนด์ดังต่างๆ

ปู ไปรยา

เธอได้เข้าร่วมงาน amfAR (องค์กรไม่หวังผลกำไรที่ถูกจัดตั้งขึ้นเพื่อระดมทุนหาเงินวิจัยในการรักษาโรคเอดส์) อีกครั้ง ณ เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี หลังจากที่ได้ร่วมงานนี้แล้วที่นิวยอร์ค ซึ่งงานนี้รวมเอาเหล่าคนดังฮอลลีวู้ดเอาไว้มากมาย เช่น นาโอมิ แคมเบล, เคลลี ออสบอร์น ฯลฯ

ปู ไปรยา

เธอได้เข้าร่วมเดินพรมแดงของงานประกาศรางวัลระดับโลกอย่าง Golden Globe Awards หรืองานลูกโลกทองคำ ซึ่งงานนั้นบอกเลยว่าเธอสวยสง่าทั้งชุดเดินพรมแดงและอาฟเตอร์ปาร์ตี้ทีเดียวเชียวละ

ปู ไปรยา

ในงาน Milan Fashion Week ที่ผ่านมา เธอก็ได้ร่วมเดินแบบในโชว์ของ Dolce & Gabbana แถมทำออกมาได้ดีไม่มีที่ติ ถือเป็นนางแบบไทยคนแรกที่ได้เดินแบบให้กับแบรนด์นี้บนเวทีระดับโลก

แถมงานการกุศลเธอก็ยังคงทำอยู่เรื่อยๆ ทั้งการเป็นอาสาสมัครให้กับมูลนิธิเด็กปากแหว่งเพดานโหว่ เป็นทูตสันทวไมตรีให้กับองค์กร UNHCR เพื่อช่วยเหลือผู้ลี้ภัย รวมถึงร่วมงานกับช่างภาพระดับโลกอย่าง Steven Klein เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคเอดส์

งานพรีเซ็นเตอร์เธอก็มีมาไม่ขาด เช่น เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้เครื่องประดับ Swarovski และเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้เครื่องสำอางสุดหรูอย่าง Dior ด้วย และล่าสุดเธอก็ได้เป้นส่วนหนึ่งในครอบครัวนาฬิการะดับโลกอย่าง OMEGA และได้รับเชิญไปงานนี้ที่ลอนดอน สื่ออังกฤษก็เขียนถึงเธอด้วย เริดเนอะ

เรียกได้ว่าเส้นทางของเธอมาไกลมากๆ และน่าจะยังไปได้ไกลกว่านี้อีก เรามาเอาใจช่วยเธอกันเถอะว่าเธอจะไปไกลได้แค่ไหน ภูมิใจในตัวของเธอจริงๆ

ภาพจาก Instagram : @prayalundberg , @celebs_spectator

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ส่องชีวิตสไตล์ ปู-ไปรยา!!!

แนวคิดที่ทำให้ ปู-ไปรยา สวยด้วยหัวใจ

ปู-ไปรยา กับ 10 แฟชั่นลุคเริดๆ เธอเกิดมาเพื่อโกอินเตอร์จริงๆ

10 เมคอัพสวยปัง! ฉบับ ปู-ไปรยา

Get the Look ปู-ไปรยา จากแฟชั่นปกสุดสัปดาห์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up