คู่รักดารา จับมือฝ่ามรสุม “แม่ไม่ปลื้ม”

Alternative Textaccount_circle
event

คนจะรักกันมันไม่ได้ขึ้นอยู่กับแค่คนสองคนเท่านั้น เพราะปัจจัยรอบข้างอย่างครอบครัวก็มีส่วนสำคัญอย่างมาก แบบว่าถ้าสร้างครอบครัวแล้ว ครอบครัวของอีกฝ่ายไม่ปลื้มนี่ชีวิตไม่มีความสุขแน่ๆ แต่ก็มีหลายคู่นะคะที่ฟันฝ่าอุปสรรคและเอาชนะใจพ่อแม่ของอีกฝ่ายได้ สุดฯ เลยขอรวบรวมคู่รักดาราที่ฝ่าอุปสรรค์ “แม่ไม่ปลื้ม” มาได้ จนในที่สุดก็ได้รักกัน

 

คู่รักดารา จับมือฝ่ามรสุม “แม่ไม่ปลื้ม”

 

เพิ่งมีข่าวดีหมาดๆ เลยสำหรับคู่ เนย-วรัฐฐา (เนย เนโกะจั๊มพ์) กับ ฤทธิ์ กาไชย ที่หนุ่มฤทธิ์เพิ่งขอสาวเนยแต่งงานที่เมืองเพิร์ช ประเทศออสเตรเลีย เมื่อวานนี้ ท่ามกลางความยินดีของเหล่าเพื่อนๆ ก่อนหน้านี้โดนกระแสแม่ไม่ปลื้มแรงมาก เพราะข่าวคราวความรักที่ผ่านมา การถ่ายแบบเซ็กซี่ และพฤติกรรมอื่นๆ ถึงขั้นบอกว่าถ้าทั้งคู่แต่งงานกันจะตัดฤทธิ์ออกจากกองมรดกและไม่ให้ใช้นามสกุลกาไชยอีก ทั้งที่ตอนนั้นทั้งคู่เพิ่งคบกันได้แค่ 2 เดือนเท่านั้นเอง แต่ฝ่ายฤทธิ์ก็ออกมาบอกว่า ไม่ได้ดราม่าถึงขนาดตัดออกจากกองมรดกแต่อย่างใด

แต่ตอนนี้ผ่านมา 1 ปีกับอีก 1 เดือนแล้ว ในที่สุดทั้งคู่ก็ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ มาได้ จนในที่สุดก็ใกล้จะลั่นระฆังวิวาห์กันแล้ว สุดฯ ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยค่ะ

"แม่ไม่ปลื้ม"

มีดราม่ากันไปพักใหญ่เลยสำหรับคู่ กอล์ฟ-พิชญะ และ ขวัญ-อุษามณี ที่คุณแม่ของฝ่ายหญิงออกอาการไม่ปลื้มฝ่ายชายมาตั้งแต่ไหนแต่ไร เพราะพฤติกรรมเมื่อสมัยวัยรุ่นของกอล์ฟ ทั้งการตามไปหาขวัญถึงกองถ่ายละคร และการไปก้าวร้าวแม่ขวัญ จนต้องเลิกรากันไป สิบปีผ่านไปทั้งคู่ได้โคจรมาพบกันอีกครั้ง และดูเหมือนว่าความรักจะหอมหวานมากกว่าเดิม จนคุณแม่ของสาวขวัญเริ่มมีอาการน้อยอกน้อยใจจนเกิดดราม่า แต่สุดท้ายแล้ว กอล์ฟก็ใช้ความดี ความจริงใจในการฝ่าด่านคุณแม่มาได้ ทีนี้ก็เหลือแต่รอลุ้นข่าวดีแล้วละว่าคู่นี้จะมีเมื่อไหร่

"แม่ไม่ปลื้ม"

มีข่าวแม่ไม่ปลื้มออกมาให้เห็นอยู่ช่วงหนึ่งสำหรับคู่ของ แมทธิว และ ลีเดีย-ศรัณย์รัตน์ ด้วยความที่แมทธิวมีความเป็นฝรั่งในตัวเต็มที่ ก็จะมีความกล้าบ้าบิ่นหน่อยๆ แถมยังมีข่าวฉาวออกมาเรื่อยๆ ก็เลยทำให้ฝ่ายพ่อแม่ของสาวลิเดียออกอาการไม่ปลื้มจนถึงขนาดสั่งให้ลูกสาวเลิกคบ แต่ในที่สุดทั้งคู่ก็มีการปรับตัว และปรับจูนเข้าหาผู้ใหญ่ได้ จนในที่สุดก็ได้แต่งงานกันและมีทายาทตัวน้อยๆ อย่างน้องดีแลนมาเป็นโซ่ทองคล้องใจ

ถึงจะคบกันมานาน แต่ มิก-บรมวุฒิ ิก็ถูกคุณแม่ของสาว เบนซ์-พรชิตา ตั้งแง่ใส่มาตลอดด้วยความที่หวงลูกสาวมาก และไม่มั่นใจว่ามิกจะสามารถดูแลเบนซ์ได้ดี หนุ่มมิกต้องทำทุกวิถีทางเพื่อมัดใจคุณแม่ยาย ด้วยการเลิกบุหรี่อย่างเด็ดขาด คอยดูแลเบนซ์เป็นอย่างดี และเข้าหาผู้ใหญ่อย่างสม่ำเสมอ ฝ่ายคุณแม่ถึงแม้จะตั้งแง่ แต่ก้คอยแอบดูหนุ่มมิกอยู่ห่างๆ จนในที่สุดมิกก็ฝ่าด่านอรหันต์ ได้แต่งงานกับเบนซ์ในที่สุด แถมตอนนี้มีน้องปริมมาเป็นขวัญใจของบ้าน ให้คุณแม่ยายได้หลงหนักเข้าไปอีก

 

ภาพจาก Instagram : @newclear_hansa , @ritkarchai , @golfpichaya , @lydiasarunrat , @pornchita

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

หวานจนน่าอิจฉา เหล่าคู่รักดารา ทำเซอร์ไพร้ส์วันเกิด

รักเราไม่เก่าเลย ! 8 ครอบครัวดาราที่ไม่ว่าผ่านไปกี่ปีก็ยังหวาน

มดไต่เต็มไอจี! เหล่าคู่รักดารา ควงเที่ยวสวีทหวานจนสงกรานต์หงอย

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up