หวานจนน่าอิจฉา เหล่าคู่รักดารา ทำเซอร์ไพร้ส์วันเกิด

Alternative Textaccount_circle
event

เห็นพักหลังๆ มานี้เหล่าคู่รักดาราขยันเติมความหวานให้กันจริงๆ จนบางทีเราก็นึกอิจฉา อย่างล่าสุดช่วงนี้เขาดูจะนิยม ทำเซอร์ไพร้ส์วันเกิด ให้กันมากๆ เลย อย่างการแอบไปจัดบ้านด้วยลูกโป่ง แอบจัดงานเล็กๆ เตรียมของขวัญอลังการให้ อะไรแบบนี้ สุดฯ ก็เลยอยากรวมมาให้ดู จะได้ตาร้อนไปด้วยกัน

 

ทำเซอร์ไพร้ส์วันเกิด ของเหล่าคู่รักดารา

 

เพิ่งจะผ่านวันเกิดไปเมื่อวันที่ 18 เมษายน ที่ผ่านมาสำหรับหนุ่มเวียร์-ศุกลวัฒน์ วันนั้นหนุ่มเวียร์โพส์รูปบ้านที่ถูกประดับประดาด้วยลูกโป่งสีขาวเต็มไปหมด หลายคนก็เดากันไปว่า เอ๊ะ ใครกันน้า ที่เป็นคนมาทำเซอร์ไพร้ส์ถึงบ้าน สรุปว่าหนุ่มเวียร์ยอมเปิดปากแล้วนะจ๊ะว่าเป็นคนใกล้ตัวอย่าง เบลล่า-ราณี อย่างที่เดากันนั่นแหละ เวียร์บอกว่าเขามีพี่สาวที่เปิดร้านด้วยกัน ซึ่งมีกุญแจบ้านเวียร์ น่าจะเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดในการทำเซอร์ไพร้ส์ครั้งนี้ เจ้าตัวบอกว่าดีใจมาก เพราะปกติแล้วผู้ชายจะไม่ค่อยมีอะไรแบบนี้ แค่อวยพรก็เพียงพอแล้ว จ้า…หวานไปอีก…ก

ทำเซอร์ไพร้ส์วันเกิด

 

ต่อกันที่เมื่อวันที่ 23 เมษายนที่ผ่าน เป็นวันเกิดของ เอ๋-พรทิพย์ งานนี้ ป๋อ-ณัฐวุฒิ มีความเซอร์ไพร้ส์จัดหนัก เริ่มจากการทำท่าทีเมินเฉย ไม่สนใจแม้ภรรยาจะบอกว่าสั่งกุ้งมากินวันเกิดกันเถอะ ป๋อยังบอกอีกว่า สั่งมาทำไม ไม่มีใครกินหรอก คือหลอกให้ศรีภรรยาน้อยใจทั้งคืน ปรากฏว่าพอถึงวัน ป๋อขนเอาความโรแมนติกมาเต็มกระเป๋า ทั้งจัดสถานที่ด้วยลูกโป่งสีชมพู วางเทียนตามทางเดิน แถมด้วยกุ้งเผาตัวเบ้อเริ่ม หวานกันแบบไม่เกรงใจลูกเลยละงานนี้

ทำเซอร์ไพร้ส์วันเกิด

 

ย้อนไปอีกนิด วันที่ 4 มีนาคม เป็นวันเกิดของพระเอกหนุ่ม หลุยส์ สก๊อต หวานใจอย่าง นุ่น-รมิดา ก็ทำเซอร์ไพร้ส์โดยการจัดบ้านหนุ่มหลุยส์ด้วยลูกโป่งสีฟ้า-ขาว เชิญเพื่อนๆ มาร่วมปาร์ตี้เล็กๆ หลังจากที่ก่อนหน้านั้นหนุ่มหลุยส์และนุ่นไปทำบุญวันเกิด บริจาคสิ่งของให้น้องๆ ที่โรงเรียนบ้านโป่งเก้งร่วมกับแฟนคลับ งานนี้หนุ่มหลุยส์ปลื้มแบบยิ้มไม่หุบเลย

 

เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาเป็นวันเกิดของหนุ่ม กอล์ฟ-พิชญะ งานนี้หวานใจอย่างสาว ขวัญ-อุษามณี จัดหนักเซอร์ไพร้ส์โดยการบอกว่าไม่ว่าง ต้องถ่ายละคร แต่กลับแอบไปจัดห้องด้วยลูกโป่งสีเหลือง-ดำ ส่วนกอล์ฟก็ไม่รู้เรื่องรู้ราว อยู่บ้านอย่างชิลจนสาวขวัญมาเคาะเรียกพร้อมด้วยเค้กวันเกิดกับเพื่อนอีกกลุ่มใหญ่ ทำเอาหนุ่มกอล์ฟช็อค น้ำตาเกือบไหล แถมยิ้มไม่หุบเลยทีเดียวเชียว

 

ก็ไม่ได้หวานอะไรเล้ย…ย กับคู่ของ คิมเบอร์ลี่ ก็แค่เมื่อวันที่ 20 มกราคม ซึ่งเป็นวันเกิดของสาวคิม หนุ่ม หมาก-ปริญ แอบทำเซอร์ไพร้ส์ด้วยการจัดดอกไม้ช่อใหญ่ชนิดที่ว่ายกมาทั้งสวนให้คิม (สาวคิมชอบดอกไม้มาก) แถมด้วยโฟโต้บุ๊คอวยพรวันเกิดอีกเล่ม งานนี้สาวคิมยิ้มไม่หุบ กรี๊ดไม่ออก แบบว่าความรักมันล้นอกใช่มั้ยล่ะจ๊ะ

 

นี่ยังไม่ทันพ้นครึ่งปีแรกเลยนะ ขยันทำหวานกันซะขนาดนี้ เชื่อเถอะว่าอีกครึ่งปีหลังเนี่ย จะมีอีกหลายคู่มาโชว์หวานให้เราได้อิจฉากันเล่นๆ อีกเพียบ

 

ภาพจาก Instagram : @weir19 , @aey_pornthip , @louisscott , @kwanusa9 , @mark_prin

 

เรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ

รักเราไม่เก่าเลย ! 8 ครอบครัวดาราที่ไม่ว่าผ่านไปกี่ปีก็ยังหวาน

มดไต่เต็มไอจี! เหล่าคู่รักดารา ควงเที่ยวสวีทหวานจนสงกรานต์หงอย

10 คู่รักดารา-ไฮโซ หวานเจี๊ยบซะไม่มี

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up