เผ็ชอะไรเบอร์นี้ รวมละคร นางเอกหลายสามี ดูไว้ก็ดี เป็นอุทาหรณ์

Alternative Textaccount_circle
event

เห็นละครเรื่อง พริ้งคนเริงเมือง กำลังลงจอให้ดูกัน ขอบอกเลยว่าละครไทยมีนางเอกแซ่บๆ เผ็ชๆ ที่มีหลายสามีอยู่ไม่น้อยเลย สุดฯ ก็เลยอยากยกตัวอย่างละครที่มี นางเอกหลายสามี มาให้ได้ดูกัน ดูไว้เป็นอุทาหรณ์ก็ดี หรือจะดูเอาสนุกก็ได้ มีเรื่องอะไรบ้าง ไปดูกันค่ะ

 

ละคร นางเอกหลายสามี

 

ก็คงต้องเริ่มจากเรื่องนี้แหละ พริ้งคนเริงเมือง เพราะกำลังออกอากาศอยู่เลย เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของพริ้ง เด็กสาวที่เติบโดตมาพร้อมกับกิเลสตัณหา ไม่เคยคิดถึงความรู้สึกของคนอื่น และมักถูกเปรียบเทียบกับพี่สาวของตัวเองอยู่เสมอ พริ่งมีสามีมากถึง 7 คน ทั้งจากความรักและความใคร่ และยอมเอาตัวเข้าแลกเพื่อขัดดอกใช้หนี้ แต่สุดท้ายแล้ว เธอก็กลายเป็นคนเสียสติ ไม่เหลือใครให้รักอีก

นางเอกหลายสามี

 

ทองประกายแสด เป็นเรื่องราวของเด็กสาวที่ทะเยอะทะยาน เพราะเมื่อก่อนเป็นเด็กกำพร้า ถูกรับมาเลี้ยง เธอจึงขาดความรัก เมื่อเธอได้เข้าเมืองหลวง เธอจึงใช้หน้าตาเป็นบันไดแห่งความทะเยอะทะยานไปถึงจุดที่เลิศหรูและร่ำรวย ทองประกายพัวพันกับผู้ชายถึง 7 คนเพื่อไต่เต้าขึ้นไปยังจุดที่เธอต้องการ แต่เป็นเรื่องน่าเศร้าที่ผู้ชายแต่ละคนของทองประกายสุดท้ายแล้วต้องตายจาก

 

ทองเนื้อเก้า เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักเรื่องนี้กับบท ลำยอง หญิงสาวสวยผู้รักความสบาย เอาแต่ใจ ไม่รู้จักพอ เธอติดเหล้าและการพนันจนทำให้ชีวิตของเธอต้องพังพินาศ ลำยองมีสามีถึง 7 คน ซึ่งสามีคนแรกๆ ลำยองเลือกที่ฐานะ (ยกเว้นคนแรกที่เกิดจากความรัก) แต่สุดท้ายเธอก็ไม่เลือก ทั้งกับคนขับรถ คนลับมืด และชายแปลกหน้าที่เจอกันในคืนฝนตก ซึ่งเป็นคนที่ทำให้เธอติดโรคและเสียชีวิตอย่างน่าอนาถ

 

อีสา รวีช่วงโชติ เด็กสาวที่เหมือนจะเรียบร้อย แต่เธออ่อยไม่น้อยเลย เพราะสามีคนแรกของเธอเป็นท่านชายอายุรุ่นพ่อที่เธอตั้งใจโปรยเสน่ห์ใส่ เรื่องนี้นับจำนวนสามีของเธอได้ 6 คน ชีวิตเธอค่อนข้างวุ่นวายและน่าสงสาร เพราะสามีแต่ละคนล้วนตายจากทั้งหมด และกว่าจะจากกันได้ก็พัวพันและมีเรื่องราวความหึงหวงเข้ามาเอี่ยวด้วยเสมอ

 

เรื่องนี้ถือเป็นเรื่องที่ทำให้ ชมพู่-อารยา โด่งดังเป็นพลุแตก เพราะเป็นคาแร็คเตอร์ที่สะท้อนและเสียดสีสังคมแบบสุดๆ กับบท เรยา ในละครเรื่อง ดอกส้มสีทอง เรื่องนี้เรยามีความสัมพันธ์กับผู้ชายทั้งหมด 4 คน เริ่มต้นที่ความทะเยอทะยาน อยากได้อยากมี จนต้องใช้ร่างกายเข้าแลก และไม่สนว่าจะต้องเป็นเมียน้อยใคร เรยาเป็นผู้หญิงที่ตกหลุมรักผู้ชายได้อย่างง่ายดาย เพราะเธอเป็นคนขาดความรักมาตั้งแต่ยังเด็ก เรื่องราวโอละพ่อเพราะว่าผู้ชายแต่ละคนของเธอล้วนแต่เป็นพี่น้องกัน สุดท้ายเรยาจึงไม่เหลือใครเลย

 

ภาพจาก drama.kapook.com , drama.tlcthai.com , www.youtube.com , www.rsfriends.com , pantip.com

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

4 ละครสุดแซ่บในครัวเรือน ที่โดน เลื่อยขาเตียง โดยเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด!

ตามมาส่อง 5 อาชีพยอดฮิต นางเอกละครไทย

5 ละครน้ำดี ในกระแสน้ำเน่า แต่ละเรื่องน่าดูทั้งนั้น

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up