รักเราไม่เก่าเลย ! 8 ครอบครัวดาราที่ไม่ว่าผ่านไปกี่ปีก็ยังหวาน

Alternative Textaccount_circle
event

หลังจากที่มีครอบครัวและมีลูก สังเกตไหมคะว่ามีหลายคู่ที่ความรักเริ่มจืดจาง อาจเพราะไม่มีเวลาเอาใจใส่กันมากเท่าที่ควร แต่ก็มีหลายคู่นะคะที่ยิ่งเวลาผ่านไปนานเท่าไร ความรักก็ยิ่งหวานขึ้นตามไปด้วย สุดฯ มี 8 ตัวอย่างครอบครัวดาราที่จะบอกเราได้ว่า รักเราไม่เก่าเลย เป็นยังไง

 

รักเราไม่เก่าเลย ผ่านไปกี่ปีรักนี้ก็ยังหวาน

 

เพิ่งทำเซอร์ไพร้ส์จัดงานวันเกิดหวานฉ่ำให้ภรรยาไปสำหรับ ป๋อ-ณัฐวุฒิ ที่งานนี้ลงทุนจัดสถานที่เต็มไปด้วยลูกโป่งสีหวาน จุดเทียนเป้นคำว่า LOVE พร้อมกุ้งตัวโตตามที่ศรีภรรยา เอ๋-พรทิพย์ ต้องการ แต่งานนี้มีความทำเป็นไม่สนใจก่อนที่จะเซอร์ไพร้ส์จัดหนัก เล่นเอาเอ๋ยิ้มไม่หุบ นี่ขนาดลูกสองแล้วนะเนี่ย ยังหวานขนาดนี้ (ได้ข่าวว่าพี่ป๋ออยากจะมีอีกสักคน แต่พี่เอ๋ถึงขั้นยกมือเบรค พอก่อนค่ะที่รัก)

รักเราไม่เก่าเลย

 

เป็นครอบครัวตัวอย่างเลยทีเดียวเชียวสำหรับครอบครัว วรรธนะสิน ที่นอกจากจะมีลูกชายงานดีถึง 3 คนแล้ว คุณพ่อ เจ-เจตริน และคุณแม่ ปิ่น-เก็จมณี ยังขยันเติมความหวานให้กันตลอด ทั้งการอัพภาพครอบครัว อัพภาพคู่ หรือแม้แต่โมเมนท์หวานๆ ก็ยังมีให้เห็นในไลฟ์เฟซบุ๊คของพ่อเจอยู่เสมอๆ แต่ก็อย่างว่าแหละ คุณแม่ปิ่นทั้งสวยทั้งแซ่บแบบนี้ พ่อเจจะหนีไปไหนพ้น

รักเราไม่เก่าเลย

 

แต่งงานกันมาสักพักแถมมีลูกชายน่ารักอย่าง น้องโปรด เป็นโซ่ทองคล้องใจ คุณแม่ เป้ย-ปานวาด กับคุณพ่อ ป๊อป-นิธิ ก็ยังรักษาความหวานกันได้ดี (ถึงจะเคยมีเรื่องระหองระแหงกันมาบ้างในอดีต) ล่าสุดครอบครัวนี้ไปเที่ยวพักผ่อนกันที่ประเทศอังกฤษ ดูสวีทหวานและมีความสุขกันมากๆ สุดฯ ก็ขอให้คงความหวานนี้ไปอีกนานๆ เลยนะคะ

 

ครอบครัวสุดแนว นานา ไรบีนา กับ เวย์ ไทเทเนียม มีภาพความหวานมาโชว์เราเสมอ แม้น้องบีนากับน้องบรู๊คลินจะเริ่มโตแล้วก็ตาม แต่เราก็ยังเห็นมุมหวานๆ ของคุณพ่อฮิปฮอปกับคุณแม่สุดซิ่งตลอดเวลา ซึ่งเวย์เป็นคนรักครอบครัวมาก ขนาดไปคอนเสิร์ตต่างจังหวัดยังเฟซไทม์หานานาตลอด และนานาก็พูดเองว่าเวย์ไม่เคยทำหน้าที่สามีและคุณพ่อขาดตกบกพร่อง นี่แหละนะเลยยังทำให้ดีกรีความสวีทของครอบครัวนี้ยังพุ่งสูงอยู่

 

ตามดูอีก 4 คู่ที่หน้าถัดไปนะคะ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up