5 ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ ที่ควรดูหลัง Strong Woman Do Bong Soon

Alternative Textaccount_circle
event

จบไปแล้วสำหรับ ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ อย่าง Strong Woman Do Bong Soon เรื่องราวของหญิงสาวจอมพลังที่ต้องมาเป็นบอดี้การ์ดให้กับซีอีโอหนุ่มผู้โดนปองร้าย การรันตรีความสนุกด้วยเรตติ้งสูงสุดของช่อง JTBC ใครที่ยังไม่ดูห้ามพลาดเลยนะ ส่วนใครที่ดูจบแล้ว รู้สึกเหงาๆ เหมือนว่างๆ (เอาเวลาไปนอนบ้างไรบ้างก็ได้นะ 555+) สุดฯ มีลิสต์ซีรีส์สนุกๆ มาเสิร์ฟความสุขให้ถึงที่ จะมีเรื่องอะไรกันบ้าง ตามสุดฯ มาดูกันเลย!!!

My Secret Romance

ใครที่กำลังจะตัดสินใจดูซีรีส์เรื่องนี้ สุดฯ ขอเตือนว่าระวังจะติดงอมแงมนะคะ สุดฯ ดูแล้วแทบจะรอตอนต่อไปไม่ไหว เพราะมันดีงามมากจริงๆ เรื่องทั้งหมดเริ่มต้นจากเหตุการณ์ One Night Stand ของนักธุรกิจหนุ่มและนักโภชนาการสาว หลังจากผ่านไปสามปีทั้งคู่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง บอกเลยว่าจัดหนักจัดเต็มความฟินตั้งแต่ตอนแรก!!!

นำแสดงโดย : Sung Hoon (จาก Oh My Venus, Noble My Love), Song Ji Eun (สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง Secret)

ช่องที่ฉาย : OCN

 

Marriage Not Dating

ซีรีส์เรื่องนี้ฉายไปตั้งแต่ปี 2557 ใครที่ชื่นชอบซีรีส์คอมเมดี้เบาสมอง นี่เป็นเรื่องที่ตอบโจทย์มากๆ เพราะนอกจากจะมีมุขฮาๆ มาตลอดเรื่องแล้ว ยังแสดงให้เห็นถึงด้านดีในความสัมพันธ์แต่ละรูปแบบอีกด้วย คุณหมอศัลยกรรมปากจัดที่ต้องการขัดใจแม่เรื่องคลุมถุมชน เลยไปจัดการหาหญิงสาวที่คิดว่าหม่อมแม่จะต้องยี้มาเป็นแฟน นางเอกของเราก็ทั้งรั่ว ทั้งห้าว แถมยังบ้าพลังน้องๆ Kim Bok Joo บอกเลยว่าจ้างร้อยเล่นล้าน แนะนำให้ดูตอนที่ว่าง เพราะสนุกจนหยุดไม่อยู่เลยจริงๆ

นำแสดงโดย : Yeon Woo Jin (จาก Tunnel, Cinderella’s Sister, When A Man Falls In Love), Han Groo (จาก Killer K, One Warm World, Can We Get Marriage)

ช่องที่ฉาย : tvN

 

Across The Ocean To See You

เพิ่งออนแอร์ไปได้ไม่กี่ตอนสำหรับซีรีส์รักต้องเลือกเรื่องนี้ เรื่องราวของคู่ชายหญิงที่ต่างผิดหวังด้านความรักได้มาพบกัน ก่อนจะตกหลุมรักกันในที่สุด แต่มันไม่ได้ราบรื่นแบบนั้นน่ะสิ เพราะสาวเจ้าดันมีตำแหน่งใหญ่โตกว่าฝ่ายชายโขเลยล่ะ ความสัมพันธ์ของพวกเขาจึงต้องถูกปิดบังเอาไว้ และเมื่อจำเป็นต้องเลือกระหว่างความรักและการงานทั้งคู่จะทำอย่างไรต่อไป #มีความลุ้น

นำแสดงโดย : Zhu Ya Wen, Wang Li Kun

ช่องที่ฉาย : Zhejiang TV

 

Radiant Office

ถ้าอ่านเรื่องย่ออาจจะคิดว่า เอ๊ะ…ซีรีส์เรื่องนี้ทำไมมันดูดราม่าน้ำตาท่วมจอ แต่ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อค่ะนี่คือซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้สุดฮา แค่เริ่มเรื่องก็ไม่ธรรมดาแล้ว หลังจากโดนปฏิเสธไม่รับเข้าทำงานจากหลายที่ นางเอกของเราเลยเกิดอาการน้อยเนื้อต่ำใจ สิ้นหวังในชีวิต เลยพยายามฆ่าตัวตาย แต่ไม่สำเร็จ แค่นั้นยังไม่พอค่ะ ตื่นมาอีกทีที่โรงพยาบาล ยังพบว่าตัวเองเป็นโรคร้ายอีก จะรันทนไปถึงไหนเนี่ย หลังจากนั้นฟ้าคงเห็นใจหยิบยื่นโอกาสการทำงานมาให้พร้อมกับหัวหน้าหน่วยคู่กัด เธอจึงตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตต่อไปบนโลกที่แสนโหดร้ายใบนี้ สุดฯ ล่ะ อยากจะรู้จริงๆ ว่าผู้กำกับทำให้มันออกมาขำได้ยังไง เทพ!!!

นำแสดงโดย : Go Ah Sung (จาก God Of Study, Sad Love song, Beating Heart), Ha Suk Jin (จาก Drinking Solo, Childless Comfort, D-day)

ช่องที่ฉาย : MBC

 

Lovely Love Lie (The Liar And His Lover)

ซีรีส์โรแมนติกที่รีเมคมาจากการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดัง เรื่องราวเกี่ยวกับโชคชะตา ความรัก และความลับ ของคนสองคนที่บังเอิญพบกัน ..หนุ่มนักแต่งเพลงชื่อดังผู้ไม่เคยเปิดเผยตัวที่กำลังอยู่ในภาวะย่ำแย่ทางอารมณ์กับหญิงสาวที่มีเสียงสุดไพเราะ การได้พบกับเธอทำให้เขารู้สึกเหมือนชีวิตได้รับการเยียวยาและค้นพบอะไรบางอย่าง ในขณะเดียวกันเขาก็ปิดบังบางสิ่ง เรื่องราวความรักของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร ต้องติดตามด้วยตัวเองแล้วล่ะค่า

นำแสดงโดย : Lee Hyun Woo (จาก Murim School, To The Beautiful You, The Technicians), Joy (สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง Red Velvet)

ช่องที่ฉาย : tvN

 

ภาพจาก : dramafever.com, http://kpop.asiachan.com, 2oneday.com, dramabeans.com, http://ninja-reflection.com, www.kdramapal.com

ข้อมูลจาก : Dramafever

 

ติดตามซีรีส์เกาหลีฟินๆ ได้ที่นี่ค่ะ…

ห้ามพลาด!!! 11 ซีรีส์น่าดูปี 2017

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up