ดาราสาวแต่งหล่อ ใจละลาย เรียกเสียงกรี๊ดได้ไม่แพ้หนุ่มๆ

Alternative Textaccount_circle
event

กำลังอินกับซีรี่ส์ไดอารีตุ๊ดซี่ส์เลย เพราะว่า จุ๋ย-วรัทยา สลัดลุคสาวหวาน เปิดตัวมาอย่างหล่อ สุดฯ ก็เลยขออิงกระแส จับเอาทั้งสาวหล่อแท้และสาวหล่อเทียมมารวมเป็น ดาราสาวแต่งหล่อ ให้ได้ดูกัน เชื่อเถอะว่าแต่ละคนเสียงกรี๊ดดังไม่แพ้ดาราหนุ่มแน่นอน

 

ดาราสาวแต่งหล่อ ใจละลาย

 

จะไม่เริ่มที่ จุ๋ย-วรัทยา ก็กระไรอยู่ เพราะมาแรงมากจริงๆ ในบท พิ้งค์ สาวหล่อที่จะมาขโมยหัวใจ แนตตี้ ขอบอกเลยว่าทันทีที่เปิดตัว กระแสโซเชียลบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า โค-ต-ร หล่อ เผลอๆ หล่อกว่าดีเจพุฒด้วยซ้ำ (ฮา) เป็นสาวหล่อมาดเนี้ยบที่เห็นแล้วใจละลายไปเลย สุดฯ ว่า สาวจุ๋ยน่าจะลองเอาดีทางด้านบทสาวหล่อแบบนี้อีกสักเรื่องสองเรื่องนะ ขยายฐานแฟนคลับได้อีกเพียบ

ดาราสาวแต่งหล่อ

 

ยังไม่ได้เปลี่ยนใจ เปลี่ยนรสนิยมแต่งอย่างใด แต่ทันที่ที่สาว สายป่าน-อภิญญา โพสรูปตัวเองตอนตัดผมสั้นจุ๊ด แถมใส่เสื้อยืดตัวโคร่งๆ กับกางเกงขาสั้น กระแสโซเชียลกระหึ่มเลยค่ะว่านางหล่อมาก คอมเมนท์ในอินสตาแกรมของนางถึงขั้นอยากให้นางเป็นทอมจริงๆ ให้รู้แล้วรู้รอด แต่ผมทรงนี้พอนางแต่งหน้าแต่งตัวเต็มก็ได้ลุคสาวเปรี้ยวอยู่นะ

ดาราสาวแต่งหล่อ

 

แกล้งทำให้คนสับสนอยู่พักใหญ่ว่าใช่หรือไม่ใช่ทอม แถมยังให้คำตอบว่า “เจี๊ยบก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเจี๊ยบเป็นเพศอะไร” แต่ด้วยลุคของ เจี๊ยบ-ลลนา ก็ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่หลงรักไปเป็นทิวแถว เพราะไม่ว่าจะลุคสบายๆ หรือลุคเนี้ยบ หมอเจี๊ยบก็ดูหล่อไปซะหมด สลัดภาพนางงามเมื่อสิบกว่าปีก่อนไปเลย แถมละครที่นางรับเล่นแต่ละเรื่องก็ออกแนวทอมบอยทั้งนั้น แล้วอย่างงี้จะไม่ให้สาวๆ กรี๊ดได้ยังไง

ดาราสาวแต่งหล่อ

 

เปิดตัวกับภาพยนตร์เรื่องแรกในเรื่อง Yes or No อยากรักก็รักเลย กับบททอมบอยก็ปังเลยสำหรับ ติ๊นา-ศุภนาฏ ที่คีพลุคห้าวมาตลอดตั้งแต่เข้าวงการ และเป็นไอดอลของสาวหล่อหลายๆ คน แฟนคลับของติ๊นาก็ไม่ได้มีแค่สาวๆ ในไทยนะ เพราะแฟนคลับในประเทศจีนนางเยอะมาก และนางก็ดังมากที่ประเทศจีนด้วย ตอนนี้เหมือนนางจะเงียบๆปนิดหน่อย แต่ที่เงียบไปน่ะ เพราะนางไปถ่ายงานอยู่ที่ประเทศจีนจ้า

ดาราสาวแต่งหล่อ

 

ยอมรับอย่างจริงจังตั้งแต่ประกวดเดอะสตาร์ (แต่ไม่ได้เข้ารอบ) ว่าตัวเองเป็นทอม สำหรับ นัน-สุนันทา จนมาประกวดเอเอฟ 10 ก็มีคู่จิ้นเป็นของตัวเอง และไม่ว่าจะไปเล่นละครเป็นผู้หญิงหวานแค่ไหน สาวๆ ก็ยังเลิฟที่นันเป็นสาวหล่ออยู่ดี ตอนนี้นันมีผลงานมากมายทั้งงานเพลง งานแสดง และงานดีเจ ขอบอกว่าออกงานแต่ละที แฟนคลับรุมไม่ใช่น้อยๆ เลยนะจ๊ะ

ดาราสาวแต่งหล่อ

 

เป็นสาวหล่อมาตั้งแต่ไหนแต่ไรจนมาเล่นซีรี่ส์เรื่อง Room Alone the series คู่กับ เมฆ-จิรกิตติ์ นี่แหละถึงเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวสวยมั่น แต่ในชีวิตประจำวันเธอก็ยังแต่งลุคบอยๆ อยู่ดีสำหรับ นาแนน-ภัคจิรา ขอบอกเลยว่าจะแต่งสาวหรือแต่งบอยก็ดูดีไปซะหมด แถมนอกจากจะมีผลงานในวงการบันเทิงแล้วเธอยังเป็น Interior Designer ด้วย เท่ไปเลยใช่มั้ยล่ะ

ดาราสาวแต่งหล่อ

 

ภาพจาก Instagram : @warattaya , @jeab_lalana , @apinnya , @theconando , @tinasuppanad , @nanan_pk

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ดาราหญิงแต่งชาย ไทย-เกาหลี ดูซิว่าใครแต่งแล้วเนียน

ดาราชายแต่งหญิง สวยและแซ่บมากค่ะคุณขา!!

ไอดอลชายแต่งหญิง สวยจนแทบจำไม่ได้!!!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up