องค์แม่ลง !! ประชันความแม่ ปอย-ตรีชฎา VS ใหม่-ดาวิกา

Alternative Textaccount_circle
event

ตอนนี้ละครแนวนางโชว์เริ่มกลับมาให้เห็นกันแล้ว แถมนักแสดงที่มาเล่นก็มีความปังมาก อย่างตอนนี้เรื่อง นางแค้น ที่ได้ ปอย – ตรีชฎา มาแสดงนำก็กำลังเข้มข้น และอีกเรื่องที่เป็นละครรีเมตอย่าง ชายไม่จริง หญิงแท้ ที่ได้ ใหม่ – ดาวิกา มาเป็นนางเอกก็เพิ่งเปิดกล้องไป สุดฯ เลยอยากเอาความแม่ของสองนักแสดงปังมาประชันกันหน่อย ว่าแต่ละคน องค์แม่ลง กันเบอร์ไหน

 

องค์แม่ลง เอามงไปเลย ปอย VS ใหม่

 

ไม่บ่อยนักที่เราจะได้เห็นสาวประเภทสองตัวจริงมารับบทเด่นเป็นนางเอก หรือมีละครที่ตีแผ่ชีวิตของสาวประเภทสองจริงๆ แต่ละครเรื่อง นางแค้น ทางช่อง Worpoint กล้าทำ โดยได้สาวประเภทสองสุดปังอย่าง ปอย-ตรีชฎา มารับบทเป็น ซินดี้ นางโชว์ที่สวยที่สุด ปังที่สุด แต่ขี้เหวี่ยงวีน จนสุดท้ายนางถูกฆ่า และวิญญาณก็มีความอาฆาตแค้น สิงอยู่ในโรงละคร

องค์แม่ลง องค์แม่ลง

เรียกว่าเรื่องนี้เป็นผลงานไทยที่ได้โชว์ศักยภาพทางการแสดงของปอยอย่างแรง เพราะไม่บ่อยนักที่เราจะได้เห็นปอยเล่นละครไทยและมีบทบาทเด่น (แต่นางไปปังที่ฮ่องกงนะ อย่าลืม) เรื่องนี้ทำให้เราได้เห็นอีกหลายแง่มุมที่ปอยสามารถสื่อออกมาได้ดี ทั้งซีนอารมณ์จัดๆ ความสามารถในการเป็นนางโชว์ของเธอ แถมซีนหลอนๆ ก็แสดงออกมาได้ไม่มีที่ติ สีหน้า แววตาปอยมีพลังมากจริงๆ นี่น่าจะเป็นผลงานที่ทำให้ผู้จัดหลายคนมองเห็นว่าเธอทำอะไรได้มากกว่าที่เราคิด

องค์แม่ลง องค์แม่ลง

องค์แม่ลง


 

เคยประสบความสำเร็จไปแล้วครั้งหนึ่ง จนต้องนำกลับมารีเมคใหม่ทางช่อง One สำหรับละครเรื่อง ชายไม่จริงหญิงแท้ ละครแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ โดยได้ ใหม่-ดาวิกา มารับบทหญิงสาวที่โดนพิษเศรษฐกิจรุมเร้า จนต้องปลอมตัวไปเป็นกะเทย เพราะอยากได้รางวัลจากการประกวด แต่ดันชนะจนต้องเข้ามาในวงการบันเทิง และไปเข้าตาผู้กำกับที่กำลังมองหานักแสดงหน้าใหม่ที่เป็นกะเทยมาเล่นละคร จนในที่สุดความใกล้ชิดก็ก่อตัวเป็นความรักระหว่างผู้กำกับซึ่งเกลียดกะเทยเข้าไส้ กับนักแสดงกะเทย (ไม่แท้) วุ่นวายดีใช่มั้ยล่ะ

 

งานนี้ตั้งแต่เห็นภาพฟิตติ้งก็มีเสียงบอกเลยว่า ใหม่นั้น องค์กะเทยลง มากๆ แบบว่านางดูมีความกะเทยสูง ซึ่งไม่ใช่ว่าไม่ดีนะ เพราะนี่จะทำให้คนดูอินตามไปด้วย และที่สำคัญ นางถึงขึ้นไปศึกษาดูงานนางโชว์จริงๆ ที่สีลมเลยนะจ๊ะ เพื่อที่จะได้เล่นให้สมบทบาทมากที่สุด แม้จะเพิ่งเปิดกล้องไป แต่รับประกันได้เลยว่า ด้วยฝีมือการแสดงของใหม่และเหล่านักแสดงคนอื่นๆ เรื่องนี้ต้องมีความมันส์อย่างแน่นอน

มีความไปศึกษางานกับกะเทยรุ่นขุ่นแม่

 

ภาพจาก Instagram : @workpointdrama , @davikah , @thaistars__

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

คู่พระนางจากละครรีเมค เด็ดๆ น่าดูทั้งนั้น!!!

ปอย ตรีชฎา สวยปังเบอร์สุด ใน “นางแค้น”

แม่มาแล้ว!! บริตนีย์ สเปียส์ กับคอนเสิร์ตในไทย และความปังอีกครั้ง!

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up