คุณแม่หุ่นเฟิร์ม มีลูกแล้วไง? ทำไมต้องหยุดสวย!

Alternative Textaccount_circle
event

เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรงเลยค่ะ สังเกตดูสิว่าตอนนี้เหล่าดารากันมาออกกำลังกายกันเพียบ แถมดาราที่กำลังจะเป็นคุณแม่ หรือเป็นคุณแม่แล้ว ก็ออกกำลังกายจนหุ่นฟิตเฟิร์มจนถ้าไม่บอกก็ไม่รู้ว่าผ่านการมีลูกมา สุดฯ เลยขอเอาตัวอย่าง คุณแม่หุ่นเฟิร์ม มาเป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆ กัน

 

คุณแม่หุ่นเฟิร์ม มีลูกแล้วก็ยังเป๊ะเว่อร์

 

ใครจะไปรู้ว่า ชมพู่-อารยา ตั้งครรภ์ได้ 17 สัปดาห์แล้ว (ประมาณ 4 เดือนนิดๆ) ก็ดูหน้าท้องขุ่นแม่สิคะ ขนาดมีลูกแฝดหน้าท้องยังแน่นและแบนราบอยู่เลย เพราะเธอออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ทั้งคาร์ดิโอแบบเบาๆ และเวทเทรนนิ่ง โดยมีเทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลอย่างใกล้ชิด แบบว่าขุ่นแม่จะไม่ยอมไม่เป๊ะเลยสักวินาทีใช่มั้ยคะ

คุณแม่หุ่นเฟิร์ม

 

เรียกว่าเป็นแรงบันดาลใจให้คุณแม่หลายๆ คน รวมถึงขุ่นแม่ชมด้วย เพราะ ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ ยังคงออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องแม้จะรู้ว่าท้อง โดยเธอออกหลายสิ่ง ตั้งแต่คาร์ดิโอเบาๆ โยคะ และเวทเทรนนิ่ง โดยมีเทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญดูแลอย่างใกล้ชิด และหลังคลอดนอกจากจะเลี้ยงน้องดีแลนเองแล้ว ลิเดียยังออกกำลังกายอย่างหนักหน่วงเหมือนเดิม ตั้งแต่ชกมวย คาร์ดิโอ เวทเทรนนิ่ง จนกลับมาหุ่นเป๊ะภายในเวลาไม่กี่เดือนเท่านั้นเอง เริดเว่อร์จนอยากยืนปรบมือให้

คุณแม่หุ่นเฟิร์ม

 

คลอดในเวลาไล่เลี่ยกัน แถมช่วงท้องก็ยังออกกำลังกายเหมือนกันด้วย สำหรับ แอน-อลิชา โดยเธอเน้นโยคะและเวทเทรนนิ่งระหว่างท้อง และแน่นอนว่าต้องอยู่ภายใต้การดูแลของเทรนเนอร์ หลังจากคลอดไม่นาน คุณแม่แอนก็กลับมาหุ่นเฟิร์มอีกครั้งในเวลาไม่นาน เพราะเธอเข้ายิม เน้นการคาร์ดิโอหนักๆ จนกลับมาหุ่นเป๊ะ ใส่ชุดว่ายน้ำได้สวยปัง

คุณแม่หุ่นเฟิร์ม

 

แม้น้องมายูจะเริ่มโตแล้ว แต่คุณแม่ เมย์ เฟื่องอารมย์ ก็ยังหุ่นปังอย่างกับสาววัยใส นั่นเพราะเมย์ไม่เคยหยุดออกกำลังกายเลย เธอเน้นการคาร์ดิโอสนุกๆ อย่างการชกมวย เล่นแทรมโพลิน ที่เรียกเหงื่อและเผาผลาญได้ดี นี่เลยเป้นสาเหตุที่ทำให้ขุ่นแม่เมย์หุ่นเป๊ะยังไงยังงั้น

คุณแม่หุ่นเฟิร์ม

 

มีที่ไหนที่คุณแม่ลูก 4 จะหุ่นเฟิร์มได้ขนาดนี้ มีสิ ก็คุณแม่ พลอย-ชิดจันทร์ ไงล่ะ ที่ถึงแม้จะมีลูกถึง 4 คนแล้ว แต่รูปร่างยังสวยเป๊ะ ไม่เผละ ไม่ย้วย นั่นเพราะเธอออกกำลังกายอยู่เสมอๆ สิ่งที่เราเห็นบ่อยๆ คือการเข้ายิมเวทเทรนนิ่ง และโยคะ โดยเป็นโยคะที่เล่นร่วมกับอุปกรณ์ฟิตเนส นี่เป็นคำตอบว่าทำไมลูก 4 แล้วหุ่นถึงได้ดีขนาดนี้

คุณแม่หุ่นเฟิร์ม

 

ภาพจาก Instagram : @chomismaterialgirl , @lydiasarunrat , @ann_laisuthruklai , @mayfuang , @ploychidjun

 

เรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ

4 ว่าที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ เห่อเบอร์ไหนถามใจดู!

10 คุณแม่ ยังสวย แซ่บ น่าเซี๊ยะ ลืมไปเลยว่ามีลูกแล้ว

ซุปตาร์หญิงไทยหุ่นแซ่บ มีครอบครัวแล้ว แต่ยังเป๊ะเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up