4 ว่าที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ เห่อเบอร์ไหนถามใจดู!

Alternative Textaccount_circle
event

ตอนนี้มีคู่รักดาราที่มีข่าวดีกันเพียบ หลังจากผ่านพ้นฤดูกาลแต่งงานกันไปแล้ว ก็ถึงฤดูกาลมีทายาทตัวน้อยๆ วันนี้สุดฯ มี 4 คู่รักที่กำลังจะกลายเป็น ว่าที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ มาฝาก ขอบอกว่าแต่ละคู่มีความเห่อสุดๆ เห็นแล้วดีใจแทนจริงๆ ค่ะ

 

ว่าที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่

 

เริ่มที่คู่ของ น็อต-วิศรุต และ ชมพู่-อารยา ก่อนเลยก็แล้วกัน เพราะเพิ่งเป็นข่าวดังว่าคู่นี้น่าจะได้ลูกแฝด เพราะทั้งสาวชมและหนุ่มน็อตต่างก็โพสภาพตัวเองและรองเท้าผ้าใบเด็ก 2 คู่ พร้อมแคปชั่นที่สื่อให้รู้ว่ามีลูกฝาแฝดแน่นอน อย่างของสาวชมเธอใส่แคปชั่นว่า #motherof2 #สะดวกแบบนี้ #อย่าขัดใจแม่ #thefabulouslifeofatwinpreggo #myboyswearyeezy #likemotherlikesons” 

เอาเป็นว่าตอนนี้แม่เห่อมาก ถึงขนาดเตรียมรองเท้าไว้ให้แล้ว แม้จะเพิ่งท้องได้ประมาณ 4 เดือนเท่านั้นเอง สุดฯ ก็อยากจะเห็นหน้าหนุ่มน้อยทั้งสองของขุ่นแม่ชมแล้วค่ะว่าจะน่ารักน่าชังแค่ไหน

ว่าที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ว่าที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่

 

แอบมีคนสงสัยว่า เอ๊ะ เพิ่งแต่งงานกันไปหมาดๆ ทำไปเปิดปุ๊บติดปั๊บ สำหรับคู่ของ ตาร์-นาวิน เยาวพลกุล และ ไฮโซน้ำหวาน-พัสวี  เจ้าของคลินิกความงาม Filorga Clinic Thailand ซึ่งจริงๆ ทั้งคู่แต่งงานกันอย่างเงียบๆ เมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2559 ที่เกาะสมุย หลังจากนั้นได้มีพิธีแต่งงานแบบส่วนตัวอีกครั้ง เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 25 มีนาคม 2560 ที่โรงแรมเพนนินซูล่า

ล่าสุดก็มีข่าวดีว่าไฮโซน้ำหวานท้องแล้ว แถมคุณพ่อนาวินตาร์ยังโพสภาพน้ำหวานพร้อมแคปชั่นว่า “ตื่นมาบำรุงคุณแม่ตอนตีสาม” ส่วนสาวน้ำหวานก็โพสภาพและมีแคปชั่นว่า ห้ามทุกอย่างเลย ห้ามเดินเยอะ ห้างออกกำลังห้ามนู่นนี่นั่น #คุณพ่อใจร้าย” แหม…ก็ลูกคนแรกอะเนอะ ก็ต้องห่วง ต้องประคบประหงมเป็นธรรมดา

ว่าที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่

 

แต่งงานครบ 1 ปี ก็มีข่าวดีเลย เพราะเมื่อวันที่ 13 เมษายนที่ผ่านมา หลังจากที่ กัปตัน-ภูธเนศ และ เอ้ก-บุษกร ได้เข้ากราบพระบรมศพในหลวง รัชกาลที่ 9 แล้ว กัปตันก็ออกมาโพสรูปบอกข่าวดีว่าตอนนี้มีสมาชิกใหม่ของครอบครัวอายุ 11 สัปดาห์ ส่วนสาวเอ้กก็ไม่น้อยหน้า เพราะเธอคอยอัพเดททั้งเรื่องน้ำหนักและอายุครรภ์ (ซึ่งตอนนี้อายุ 12 สัปดาห์แล้ว)

แถมยังมีการควบคุมน้ำหนักของคุณแม่โดยการทำอาหารกินกันเอง แป้งน้อย แต่ครบ 5 หมู่ แถมยังมีการออกกำลังกายเบาๆ อย่างการว่ายน้ำร่วมด้วย จะได้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกเนอะ

 

เมื่อ 3 สัปดาห์ก่อน ว่าที่คุณพ่อ เจมส์-เรืองศักดิ์ ได้ออกมาประกาศผ่านทางอินสตาแกรมว่า ครูก้อย-นัชชา ตั้งครรภ์แล้วหลังจากแต่งงานได้ประมาณปีกว่า โดยมีแคปชั่นว่า ครูก้อยท้องแล้วจ้า ^__________^ 5สัปดาห์แห่งการเริ่มต้น ฝากท้องที่ รพ.วิชัยยุทธ ตื่นเต้นจัง แฮ่..” 

ส่วนด้านสาวก้อยเองนั้นก็ตื่นเต้นไม่แพ้กัน เพราะนอกจากจะโพสภาพหวานๆ ที่ชายทะเลกับสามีแล้ว ยังมีแคปชั่นน่ารักๆ ที่บอกว่าเจมส์ห่วงตัวเองมากแค่ไหนว่า ชายทะเลครั้งแรกของหนู(ตอนอยู่ในท้องคุณแม่)
คุณแม่เดินไปไหน คุณพ่อก็คอยพยุง คอยกอดเอว คุณพ่อกลัวลื่นหกล้ม คุณพ่อเป็นห่วงคุณแม่และหนูมากเลย😊
#เรื่องเล่าจากแม่ก้อย” 
น่ารักกันขนาดนี้ สุดฯ นับวันรอจะเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กเลยค่ะ

 

ภาพจาก Instagram : @tanstudio , @chomismaterialgirl , @nottvisrut , @navintar , @numwanz , @eggbusakorn , @jamesruangsak , @natcha_loychusak

 

เรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ

10 คุณแม่ ยังสวย แซ่บ น่าเซี๊ยะ ลืมไปเลยว่ามีลูกแล้ว

ซุปตาร์หญิงไทยหุ่นแซ่บ มีครอบครัวแล้ว แต่ยังเป๊ะเว่อร์

7 ครอบครัวดารา ที่ประสบความสำเร็จในชีวิต!!!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up