รวม 8 อันดับ หนังโกง สุดสนุก ใครอยากลับสมองต้องติดตาม

ช่วงนี้ข่าวคราวแนวฉ้อโกงในบ้านเรากำลังดัง แถมมีทุกรูปแบบ สุดฯ เลยขอเกาะกระแส รวม หนังโกง มาให้ เผื่อจะเลือกเก็บเป็นเพลย์ลิสต์ดูในวันหยุดหรือก่อนนอน ได้ความสนุกแถมได้ลับสมองในตัว จะโกงอะไร สนุกแค่ไหน ตามสุดฯ มาดูกันเลยดีกว่าค่า!!! 

  1. Final Destination 7 ต้องตาย โกงความตาย

สุดฯ เชื่อว่านี่คงเป็น 1 ในหนังสุดโปรดของคอหนังแนว Horror แน่นอน สำหรับสุดยอดหนังโกงความตายที่ออกมาแล้วถึง 5 ภาค โดยเนื้อเรื่องหลักมักจะมีตัวละครที่มองเห็นนิมิตเกี่ยวกับความตายที่กำลังจะเกิด และต้องการที่จะเปลี่ยนมัน วันหยุดนี้ใครยังไม่มีแพลนจะทำอะไร ลองไปหาหนังเรื่องนี้มาดูกันได้นะจ๊ะ

หนังโกง

 

  1. Catch Me If You Can จับให้ได้…ถ้านายแน่จริง

ถ้าจะพูดถึงหนังที่ตัวเอกฉลาดเป็นกรด หนังเรื่องนี้ต้องติดหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน พระเอกของเรื่องฉลาดจนสามารถทั้งโกงประวัติ โกงเช็ค โกงตัวตนกันเลยทีเดียว โห…อะไรจะเทพขนาดนั้น แถมยังได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง Leonardo Dicarprio มาแสดงนำอีกด้วย แค่นี้ก็การันตรีความสนุกได้แล้ว

 

  1. Death Note สมุดมรณะ

ภาพยนตร์ดังที่สร้างมาจากการ์ตูนแนวลึกลับของญี่ปุ่น ต้นเหตุความวุ่นวายของหนังเรื่องนี้เกิดจากสมุดโน้ตเล่มหนึ่ง ซึ่งคนที่ครอบครองมันจะมีอำนาจที่สามารถโกงอายุขัยของคนอื่นให้หายไปได้ สมุดเล่มหนึ่งจะสามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับโลกได้ขนาดไหน ต้องติดตามต่อในหนังแล้วล่ะ

 

  1. 21 เกมเดิมพันอัจฉริยะ

สกิลการโกงของหนังเรื่องนี้บอกเลยว่าไม่ได้โกงด้วยตัวเอกเพียงคนเดียว แต่เป็นการโกงแบบเป็นกระบวนการเลยทีเดียว เรื่องราวของกลุ่มคนที่ต้องการรวยทางลัดจากการแสวงโชคในคาสิโนที่เวกัส ซึ่งกระบวนการนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ถ้าไม่มีสกิลความจำสุดเทพของพระเอกหนุ่ม

 

  1. The Wolf Of The Wall Street คนจะรวย ช่วยไม่ได้

อีกหนึ่งผลงานของพระเอกมากฝีมืออย่าง Leonardo Dicarprio สุดฯ แนะนำว่าใครที่คิดจะหาหนังเรื่องนี้มาดูให้ดูในช่วงที่ว่างมากๆ เพราะหนังค่อนข้างยาวและเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับวงการธุรกิจซึ่งยากแก่การเข้าใจสักนิด แต่ความสนุกของหนังเรื่องนี้อยู่ที่ความเจ้าเล่ห์และกลโกงการขายของพระเอกนี่แหละ

 

  1. Who Am I แฮกเกอร์สมองเพชร

ถ้าดูจากเรื่องย่อ อาจจะคิดว่านี่คือหนังแฮกเกอร์ธรรมดาๆ แต่ตอนจบของหนังเรื่องนี้ก็หักมุมแบบสุดๆ ทำเอาแทบกรี๊ดตอนดูจบ เพราะความสามารถและการใช้กลโกงเพื่อสร้างหลักฐานของพวกตัวเอกนี่แหละ บอกเลยว่าเรื่องนี้ห้ามพลาด!!!

 

  1. Limitless ชี้ชะตา ยาเปลี่ยนสมองคน

ทุกอย่างสามารถเป็นไปได้แค่มียา NZT สุดยอดไอเท็มช่วยโกงที่จะปลดล็อคทุกลิมิตของร่างกาย เรียกว่าจบครบทุกอย่างในเม็ดเดียวหลังจากทาน แต่จะทำอย่างไรต่อถ้ายาตัวนี้เกิดหมดไปล่ะ สุดฯ บอกเลยว่าพล็อตน่าสนใจมาก คอหนังแอคชั่นไซไฟน่าจะถูกใจกันแน่นอน

 

  1. ฉลาดเกมส์โกง

หนังเรื่องล่าสุดจาก GDH ที่กำลังเป็นกระแสในตอนนี้ เรื่องราวชีวิตของบรรดาเด็กม.ปลายที่กำลังอยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของชีวิต ทางเลือกระหว่างความถูกต้องกับผลกำไร ภารกิจการโกงข้อสอบระดับชาติของบรรดาเด็กวัยรุ่น บอกเลยว่าน่าติดตามสุดๆ

 

ภาพจาก http://bloody-disgusting.com, hirenj.wordpress.com, http://metrograph.com, www.milady-s-stuff.fr, disqus.com, http://wallpapersafari.com, http://planetinsight.de, bangkokbiznews.com

 

ติดตามหนังน่าดูได้ที่นี่ค่า…

แนะนำหนังใหม่ by สุดสัปดาห์

แนะนำหนังเข้าใหม่ by สุดสัปดาห์ (Part2)

หนังน่าดูหลายแนว by สุดสัปดาห์

Eight Below หนังน้องหมาที่ดูไปปาดน้ำตาไป

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up