ชีวิตดี๊ดีย์…ส่องอดีตและปัจจุบัน กบ สุวนันท์ งานรุ่ง-ครอบครัวเริด!!!

Alternative Textaccount_circle
event

กลับมาทวงบัลลังก์นางเอกตลอดกาลกันแล้วสำหรับ กบ สุวนันท์ ที่มารับไม้ต่อจากนักแสดงมากฝีมืออย่างอั้ม พัชราภา สุดฯ เลยจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับเธอคนนี้กัน ว่าทำไมชื่อของเธอถึงครองใจแฟนๆ ละครมาได้จนถึงทุกวันนี้

หายหน้าหายตาจากวงการแสดงไปนานถึงหกปีเลยทีเดียว สำหรับเธอคนนี้ แต่จากข่าวคราวที่เราๆ ได้เห็นกันบอกเลยว่าน่าอิจฉาจริงๆ ล่าสุดเพิ่งฉลองครบรอบ 8 ปีของการแต่งงานกับสามีไปเมื่อต้นเดือนมกราคม แถมยังโพสต์อินสตาแกรมพร้อมแคปชั่นหวานๆ

“จับมือกันมานาน 8 ปีแล้วนะคะ.. แน่นบ้าง..คลายบ้าง..บีบบ้าง..ผ่อนบ้าง.. แต่เราก็ไม่เคยปล่อยมือจากกันเลย ขอบคุณมือนี้ที่คอยลูบหัว..กอดไหล่..ตบบ่า..ประคองหลังกันมาตลอด ขอบคุณที่คอยกอดกันแน่นๆ มาเสมอ จนมีอีก 4 มือน้อยๆ มาจับด้วยกันนะคะ”

กบ สุวนันท์

 

ถึงแม้เส้นทางรักของคู่นี้จะมีอุปสรรคมากมาย แต่ก็สามารถฝ่าฝันร่วมกันมานานถึง 10 ปีจนได้แต่งงาน และถ้านับจากวันแรกที่คบหากันก็ราว 18 ปี ได้แล้ว น่าอิจฉาจริงๆ เลยนะเนี่ย

 

ส่วนพยานรักน้อยๆ  ทั้งสองคนก็กลายเป็นขวัญใจมหาชนในโลกโซเชียลไปแล้ว สำหรับสองพี่น้องสุดน่ารักอย่างน้องณดาและณดล นอกจากจะสวยหล่องานดีกันมาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว (โดยเฉพาะน้องณดล หล่อออร่า น่าปักหมุดจับจองมากๆ ค่า) ยังเป็นลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น เดินตามรอยคุณแม่โชว์ฝีมือการแสงละครเฉลิมพระเกียรติชุด “ใต้ร่มพระบารมี” บอกเลยว่าฝีมือไม่ธรรมดาได้รับเสียงชื่นชมกันล้นหลามเลยทีเดียว

 

เส้นทางบันเทิงของ กบ สุวนันท์

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2535 เป็นจุดเริ่มต้นที่เราได้รู้จักกับดาราที่ชื่อว่า สุวนันท์ คงยิ่ง (หรือตอนนี้เรารู้จักกันในชื่อ สุวนันท์ ปุณณกันต์) ที่เริ่มโชว์ฝีไม้ลายมือในการแสดงจะละครพื้นบ้านอย่าง มาลัยทอง และ ยอพระกลิ่น

 

ปีต่อมาเธอมีละครออกมาอีกสองเรื่อง กับ เกิดแต่ตม ในบท มิ่ง เด็กสาวจอมห้าว ก่อนจะได้โคจรพาพบกับพระเอกคู่ขวัญอย่าง หนุ่ม ศรราม ในเรื่อง ผยอง ก่อนโคจรมาเจอกันอีกครั้งในเรื่อง ดาวพระศุกร์ เรียกว่าตอนนั้นไม่มีใครไม่รู้จักเด็กผู้หญิงที่ชื่อดาวพระศุกร์ ละครยอดฮิตที่เรตติ้งขึ้นสูงเป็นอันดับสองของตอนนั้น (วันที่ฉายตอนจบเนี่ย แทบทุกบ้านนั่งเฝ้าชิดติดจอกันเลยทีเดียว)

 

ติดตามผลงานละครของกบ สุวนันท์ต่อได้ใน หน้า 2 จ้า

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up