สรุปดราม่า บูบู้ สามีตุ๊กกี้ ใครตามไม่ทันเชิญทางนี้

Alternative Textaccount_circle
event

 

แต่งงานแล้ว อยู่ๆ ลูกโผล่

โหน่ง ชะชะช่า ตลกดังร่วมค่ายก็เคยเกิดกรณีนี้เมื่อปีที่แล้ว ที่มีคนติดต่อมาทางเวิร์คพ้อยท์ว่าเป็นลูก แต่โหน่งคิดว่าเป็นเรื่องอำกันเล่น จนสุดท้ายกลายเป็นข่าวใหญ่โต และสรุปแล้วโหน่งก็ยอมรับแต่โดยดีและบอกว่าไม่ต้องตรวจดีเอ็นเอ ให้ลูกมาหาได้เลย ยอมรับว่าช่วง20 ปีที่ผ่านมาก็มีเกเรกันบ้าง อาจจะจำไม่ได้ แต่ยินดีที่จะรับผิดชอบและให้ช่วยทำงาน สุดท้ายเรื่องก็จบลงด้วยดี

 

ทางด้านหน้ากากอีกาดำ เอ๊ะ-จิรากร ก็เคยมีภรรยาเก่าที่ออกมาร้องเรียนว่าเอ๊ะไม่เคยส่งเสียเลี้ยงดู ซึ่งเรื่องก็สืบเนื่องจากการตกลงกันไม่ได้ก่อนจะแยกทางกันและไม่ได้ติดต่อกันอีก ซึ่งสุดท้ายแล้วเอ๊ะก็ได้ติดต่อกับภรรยาเก่าพร้อมเซ็นเอกสารรับรองบุตรและยินดีส่งเสียค่าเลี้ยงดู เรื่องเลยจบกันไปด้วยดี และตอนนี้ก็ใช้ชีวิตกับฝั่งภรรยาใหม่อย่างมีความสุขดี

 

คุณพ่อลูกดก เจ-เจตริน ก็มีข่าวว่ามีลูกซุกไว้ก่อนที่จะมาแต่งงานกับ ปิ่น-เก็จมณี นั่นคือ เจด้า ลูกสาวกับนางแบบชื่อ จีน่า แต่ครอบครัวนี้น่ารักอบอุ่น และเจก็ไม่เคยปิดบังว่ามีลูกสาวคนนี้ สามเจ้าก็เลยมีพี่สาวคนสวยเพิ่มอีกคน แถมเจด้าก็เข้ากับเหล่าน้องๆ ได้ดีด้วย กลายเป็นครอบครัวใหญ่อบอุ่นไปเลย

 

จริงๆ ทุกคนก้ต้องเคยมีความผิดพลาดมาก่อนในชีวิต และสามารถเริ่มต้นชีวิตใหม่ได้เสมอ เพียงแต่ว่าควรจะต้องรับผิดชอบกับสิ่งที่ทำผิดพลาดเอาไว้ แค่นี้ชีวิตก็ไม่มีดราม่าแล้ว

 

ข้อมูลและภาพบางส่วนจาก www.thairath.co.th , women.kapook.com , news.sanook.com , www.manager.co.th

ภาพจาก Instagram : @tukky66 , @ferriderbubu@aejirakorn , @jjetrin

 

เรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ

ใกล้จะหมดสัญญา ขอพาย้อนรอยดราม่า+ละครปัง ของ พลอย-เฌอมาลย์

สมานฉันท์เพื่อลูก 5 คู่ที่จบกันไป แต่ลูกต้องไม่ขาดพ่อแม่!

รวมดราม่า จียอน เธอเป็นใคร เกิดอะไรยังไงขึ้น?

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up