5 Transgender Models สุดฮอตที่ทำให้สาวแท้หมอง!

Alternative Textaccount_circle
event

ปัจจุบันนี้โลกทางเพศเปิดกว้างมากขึ้น เพศทางเลือกได้รับการยอมรับไม่ต่างจากเพศหญิงชายปกติ ทำให้เพศที่สามสามารถเฉิดฉายอยู่ในวงการต่างๆ ได้อย่างภาคภูมิ โดยเฉพาะแวดวงแฟชั่นที่มีนางแบบสาว Transgender Models ผงาดบนแคทวอร์คมากมาย แต่ละราย สวย แซ่บ แสบไปถึงทรวง!!! (จนสาวแท้อย่างเราได้แต่มองตาปริบๆ)

 

  1. Andreja Pejic

ก่อนหน้านี้หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับนายแบบหนุ่มร่างบางหน้าสวยที่ร่วมงานกับ Top Designer ของวงการมามากมายอย่าง Andrej Pejic หลังจากทำงานในแวดวงแฟชั่นทั้งหญิงและชาย ในที่สุดเขาก็ได้ค้นพบตัวเองแล้วว่ามีความสุขกับการใส่ชุดสวยเซ็กซี่มากกว่า จึงได้ตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดเพื่อกลายร่างเป็นสาวงามเต็มตัว บอกเลยว่าสวยหยดย้อยหยาดเยิ้มสุดๆ เฮ้อ…หญิงแท้อย่างเราก็ได้แต่มองวนไปค่ะ

 

2. Lea T

นางแบบสาวสองสุดฮอตชาวบราซิลเลี่ยน บอกเลยว่าประวัติของเธอคนนี้ไม่ธรรมดานะคะ เพราะเธอเคยเป็นผู้ช่วยของดีไซน์เนอร์ชื่อดังอย่าง Riccardo Tisci ก่อนที่จะฉายแววความเป็นดาว ได้ร่วมถ่ายแบบให้กับแบรนด์สุดหรูอย่าง Givenchy แถมยังเคยขึ้นปกนิตยสารแฟชั่นระดับแนวหน้าอย่าง Vouge และ Elle มาแล้วด้วย

 

3.Alicia Liu

ทำเอาสั่นสะเทือนทั้งไต้หวัน หลังจากเธอคนนี้ถูกเพื่อนสมัยเรียนออกมาแฉว่าเคยเป็นผู้ชายมาก่อน เพราะไม่ว่าจะมองยังไงเธอก็ดูเหมือนผู้หญิงแท้ชัดๆ ซึ่งนางแบบสาวเองก็ออกมายอมรับ แต่เรื่องนี้ก็ไม่ได้เป็นปัญหาแต่อย่างใด เพราะงานของเธอก็ยังคงชุกชุมอยู่เหมือนเดิม

 

4.Harisu

หลังจากแปลงเพศใน 2533 “Harisu” หรือชื่อเดิมว่า Lee Kyung Yeop ก็ได้เริ่มต้นตามล่าความฝันในวงการบันเทิงอย่างจริงจัง ก่อนจะได้รับการยอมรับว่าเป็นนางแบบและนักแสดงสาวประเภทสองคนแรกของเกาหลีใต้ แถมตอนนี้ยังผ่านการเข้าประตูวิวาห์เรียบร้อยแล้วจ้า ขอแสดงยินดีกับเธอด้วยจริงๆ

 

5.ฮาน่า ณธฉัตร ชาญเชี่ยว

มาพร้อมกับรูปหน้าโฉบเฉี่ยวและผิวสีแทน ช่วยส่งเสริมให้ดูเป็นนางแบบอินเตอร์สุดๆ สำหรับสาวสุรินทร์ดีกรี Top10 จากเวที Miss Tiffany 2015 หรือที่ตอนนี้ทุกคนรู้จักกันในนาม ฮาน่า แห่งรายการ The Face Thailand นั่นเอง ถึงตอนนี้จะโบกมือบ๊ายบายจากรายการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่อนาคตในวงการของเธอบอกเลยว่าสดใสสุดๆ

 

ภาพจาก : Life & Style, www.62models.com, The Fashion Spot, keywordsuggest.org, SarangInGayo, KoreanDrama.org, Kapook Women, Kapook World

 

ติดตามเรื่องราวที่น่าสนใจในวงการบันเทิงได้ที่นี่ค่ะ 

10 คู่รักดารา-ไฮโซ หวานเจี๊ยบซะไม่มี

ป๊อก-สายป่าน ประชันความเจ้าบทบาทใน ป่ากามเทพ

2 สาวไทย ผู้ชนะจากรายการ Asia’s Next Top Model

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up