ก็สวย – หล่อ กันเบอร์นั้น เลยต้องขยัน เปลี่ยนแฟน!!

Alternative Textaccount_circle
event

ถ้าพูดถึงเรื่องความรัก หลายคนมักจะมองหารักแท้ ที่ยืนยาว แต่ก็มีคนดังจำนวนมากที่ไม่สนใจว่าจะเป็น รักแท้หรือรักปลอมๆ แต่ขอให้มีเยอะๆ ไว้ก่อน เลย เปลี่ยนแฟน บ่อยมาก และ นี่คือเหล่าคนดังที่ขึ้นชื่อว่ามีความรัก (และคนรัก) มาแล้วมากมายหลายครั้ง แต่ยังไม่ตกลงปลงใจกับ ใครเสียที

 

Prince Harry

แม้จะมีพระชนมายุ 32 พรรษา และพระเชษฐาอย่างเจ้าชายวิลเลี่ยมก็มี พระโอรสและพระธิดาถึง 2 พระองค์แล้ว แต่เจ้าชายแฮร์รี่แห่งเวลส์ก็ยัง ทรงครองความโสดไว้อย่างเหนียวแน่น หากจะกล่าวอย่างเป็นทางการ เจ้าชายแฮร์รี่มีพระสหายหญิงที่ทรง คบหาอย่างเปิดเผยอยู่ 3 คน คนแรก คือเชลซี ดาวี ทายาทมหาเศรษฐี ชาวซิมบับเว และเป็นผู้ที่ได้รับการคาดหมายว่าจะกลายเป็นเจ้าหญิง แห่งราชวงศ์อังกฤษ เพราะเธอเดตกับเจ้าชายตั้งแต่ปี 2004 แต่ก็เป็นความสัมพันธ์ ลุ่มๆ ดอนๆ ที่รักๆ เลิกๆ กันหลายครั้ง จนกระทั่งความรักจบลงอย่างถาวรในปี 2011  

พระสหายหญิงคนต่อมาของเจ้าชายแฮร์รี่ คือเครซิดา โบนาส ผู้เป็นนักแสดง นักเต้น นางแบบ และผู้สืบเชื้อสายของขุนนางอังกฤษ แต่พระองค์ก็ทรงคบกับเธอเพียง 2 ปีก่อนจะ เลิกกันไปในปี 2014 

ส่วนพระสหายหญิงคนล่าสุดคือเมแกน มาร์เคิล ที่เพิ่งเริ่มเดตกันเมื่อปลายปีก่อน เธอเป็นนักแสดง ชาวอเมริกันหุ่นอึ๋มผู้มีภาพลักษณ์เซ็กซี่ แถมยังเคยแต่งงานและหย่าร้างมาแล้ว เธอจึงถูกสื่อ- มวลชนขุดคุ้ยประวัติส่วนตัวและประวัติครอบครัว มาตีแผ่เสียกระจุยกระจาย แถมยังถูกนักเลง คีย์บอร์ดด่าว่าเสีย ๆ หาย ๆ อีกด้วย จนต้อง มีแถลงการณ์จากเจ้าชายขอให้สื่อมวลชนหยุดพูดถึงเมแกนในแง่ลบเสียที

นอกจากสาวทั้งสามคนแล้ว เจ้าชายแฮร์รี่ยัง ทรงตกเป็นข่าวกับสาวๆ มากหน้าหลายตา ไม่ว่า จะเป็นลอเรน โป๊ป และแคสซี ซัมเนอร์ สอง นางแบบที่เจ้าชายทรงควงไปปาร์ตี้ในคืนเดียวกัน แคเทอรีน ออมแมนนีย์ นักแสดงที่ออกมาเปิดเผยว่าเคยจุมพิตกับเจ้าชายมาแล้ว และมอลลี คิงส์ นักร้องสาวที่ยอมรับว่าเคย ออกเดตกับเจ้าชายจริงๆ นี่ว่ากันเฉพาะสาวคนดังเท่านั้น ยังไม่นับสาวๆ ที่ปรากฏ ในภาพปาร์ตี้สุดสะวิงอันอื้อฉาวของ เจ้าชายซึ่งคงมีอีกไม่น้อยทีเดียว

Rihanna

สำหรับวงการดนตรี หนุ่มคนแรกที่ประเดิมเป็น ข่าวกับริฮานน่าก็คือผู้ปลุกปั้นเธออย่างเจย์ – ซีนั่นเอง ด้วยความที่ต้องใกล้ชิดกันระหว่างทำอัลบั้มทำให้ มีข่าวเมาท์ว่าทั้งคู่มีความสัมพันธ์เกินเพื่อนร่วมงาน จากนั้นก็มีข่าวกับจัสติน ทิมเบอร์เลค และเดรก ส่วนคนที่คบหากันอย่างเปิดเผยยาวนานหน่อย ก็คือคริส บราวน์ นักร้องอาร์แอนด์บีรุ่นราวคราวเดียวกับเธอ แต่ความรักครั้งนั้นก็จบลงด้วยใบหน้าช้ำๆ เมื่อคริสลงไม้ลงมือกับริฮานน่าจนกลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลก

อีกหนึ่งวงการที่ริฮานน่าชอบไปตกหนุ่มก็คือวงการกีฬา เธอมีข่าวกับแมตต์ เคมป์ (นักเบสบอล) เจ.อาร์. สมิท (นักบาสเกตบอล) ดาร์เร็น แม็กแฟดเดน (นักอเมริกันฟุตบอล) แต่ที่แฟนๆ คุ้นหน้า ที่สุดคงจะเป็นดัดลีย์ โอชอห์เนสซีย์ นักมวยสากลสมัครเล่นที่ผันตัวเองมา เป็นนายแบบและได้แสดงในมิวสิควิดีโอ เพลง We Found Love ของเธอ 

ส่วนหนุ่มวงการภาพยนตร์ก็ไม่รอด! เริ่มจากไชอา ลาเบิฟ ที่ออกมาเปิดเผย ในภายหลังว่า เขาเคยเดตกับเธอครั้งหนึ่ง แต่ว่าไม่ค่อยปิ๊งกันเท่าไหร่ นอกจากนั้นเธอ ก็เคยเป็นข่าวกับจอช ฮาร์ตเน็ตต์, ไรอัน ฟิลิปเป, แอชตัน คุตเชอร์ และที่เซอร์ไพร้ส์ ที่สุดก็คือ เลโอนาร์โอ ดิคาปริโอ ซึ่งมีภาพทั้งคู่ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยครั้ง ไม่รู้ว่าหลังจากเก็บแต้มหนุ่มๆ ในวงการ บันเทิงและกีฬาไปเยอะแล้ว สาวฮ็อตคนนี้ จะบุกไปอาละวาดในวงการไหนอีก

ในบรรดานักร้องสาวรุ่นใหม่ เทย์เลอร์นั้นดูจะขึ้นชื่อเรื่องขยันเปลี่ยนแฟนที่สุด แต่เอาเข้าจริงแล้วก็ยังเทียบไม่ได้กับนักร้องสาวผิวเข้มอย่างริฮานน่าผู้มาเงียบๆ แต่ฟาดเรียบทุกวงการ!! ถ้าอยากรู้ว่าเทย์เลอร์ หรือ ริฮานน่าเยอะกว่า ไปนับเหล่าเเฟนเก่า ของเทย์เลอร์ได้ที่นี่ค่า แฟนใหม่เทย์เลอร์ สวิฟต์! (คนที่เท่าไหร่เนี่ย)

 

Jay-Z

Drake

Dudley O’Shaughnessy

Shia LaBeouf

Matt Kemp

Leonardo DiCaprio

 

Harry Styles

อีกหนึ่งแฮร์รี่ที่แทบจะเปลี่ยนแฟนเป็นอาชีพก็คือแฮร์รี่ สไตล์ส นักร้องจาก วง One Direction นั่นเอง ไม่เพียงมากด้วยปริมาณ แต่ในบรรดาสาวๆ ที่เขา เคยคบหรือมีข่าวว่าคบกันนั้นยังมีเหล่าคนดังระดับโลกอยู่เพียบ

แฮร์รี่เข้าร่วมรายการ The X Factor ตั้งแต่อายุ 16 ปี ตอนนั้นเขามีแฟนสาว นอกวงการอยู่แล้ว แต่เมื่อแฮร์รี่เริ่มมีชื่อเสียงเส้นทางชีวิตของทั้งคู่ก็เริ่มห่างกัน จนเลิกรากันไปในที่สุด และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นชีวิตเพลย์บอยของหนุ่มคนนี้

ติดตามความรักของแฮรี่ได้ที่หน้า 2 ค่ะ 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up