เพราะรักไม่จำกัดเพศ… 4 คู่รัก LGBT ในวงการบันเทิง

Alternative Textaccount_circle
event

ปัจจุบันสังคมเปิดกว้างเรื่องเพศกันมากขึ้น ทำให้บรรดาคนดังหลายคนออกมาเปิดตัวว่าตนเองนั้นเป็น คู่รัก LGBT ที่ไม่จำกัดเพศ แถมบางคู่ยังคบกันจนถึงขึ้นแต่งงาน เรียกได้ว่าจริงจังกว่าชายหญิงบางคู่เสียอีกนะเนี่ย!!!

 

เปิดตัวมาพักใหญ่แล้วสำหรับคุณ วู้ดดี้ มิลินทจินดา พิธีกรฝีปากกล้าของวงการบันเทิงไทยว่าตนเองนั้นเป็นชาวสีม่วง แถมยังแอบจูงมือแฟนหนุ่ม โอ๊ต อัครพล เข้าประตูวิวาห์กันที่นิวยอร์กมาได้เกือบสามปีแล้ว แหม…. หวานชื่นกันสุดๆ เลยนะเนี่ย

คู่รักร่วมเพศ

 

มาดูฝั่งต่างชาติกันบ้างดีกว่า นักแสดงตาน้ำข้าวสุดหล่อจากซีรีส์ White Collar อย่าง Matt Bomer ก็เปิดเผยตัวว่ามีรสนิยมชอบคนเพศเดียวกันมาตลอด นอกจากนั้นแล้ว เขากับแฟนหนุ่มอย่าง Simon Halls ก็มีพยานรักเป็นโซ่ทองคล้องใจด้วยกันถึงสามคน รักแท้มันไม่จำกัดเพศจริงๆ นะคะเนี่ย

 

ดูคู่รักชาย-ชายกันไปแล้ว มาดูฝั่งสาวๆ กันบ้าง อีกคู่หนึ่งที่คบหาดูใจใช้ชีวิตร่วมกันมามากกว่าสิบปี แต่ยังคงมีโมเมนต์หวานๆ ออกมาให้เห็นตลอดคงจะหนีไม่พ้นคู่ของคุณ ฝน ธนสุนทร กับแฟนสาวที่ควบตำแหน่งผู้จัดการส่วนตัวอย่างคุณ เอ อุไร ร่วมทุกข์ร่วมสุข และคอยดูแลกันมาขนาดนี้ สุดฯ ก็ขอให้รักกันนานๆ นะจ๊ะ

 

พิธีกรมากฝีมือแห่งวงการฮอลลีวูดอย่าง Ellen Degeneres และ Portia De Rossi ก็เปิดตัวว่าเป็นคู่รักกัน คู่นี้บังเอิญเจอกันในงาน Grammy Award ปี 2004 ก่อนจะเริ่มออกสื่อในปี 2005 และจูงมือกันไปจดทะเบียนสมรสเป็นที่เรียบร้อยในปี 2008 ผ่านมาถึงตอนนี้ก็หลายปีดีดัก ทั้งคู่ก็ยังใช้ชีวิตร่วมกันมาเรื่อย ขอให้รักกันจนแก่เฒ่าเลยนะคะ

 

ภาพจาก www.news-lifestyle.com, Perez Hilton, Gossipstar – Mthai, seventeenthailand.com, PopSugar

 

เรื่องราว รักๆ เลิกๆ ยังคงมีให้ติดตามได้อีกเพียบ

4 คู่เลิฟ บันเทิงไทย ยิ่งคบยิ่งปัง ยิ่งดัง ยิ่งรุ่ง!

คู่รักซุปตาร์ LGBT เพศไหนก็รักกันได้

กลับมาได้ไหม? 5 คู่รักที่เลิกกันมาสักพัก แต่แฟนคลับยัง ลุ้นรีเทิร์น อยู่

เลิกฟ้าผ่า!!! 4 คู่รักดาราเลิกกัน รับปี 2560

5 คู่รัก – คู่จิ้นช่อง 7 เคมีเข้ากันดีเว่อร์!!

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up