มีความคล้ายเบอร์แรง! 5 คู่ ดาราหญิง ที่มองแล้วชวนให้นึกถึงอีกคน

Alternative Textaccount_circle
event

นักแสดงรุ่นใหม่ถือกำเนิดขึ้น นักแสดงรุ่นเก่าก็เริ่มเฟดตัวออกไป แต่ก็มีดาราหลายคนที่พอเรามองแล้วทำให้เรานึกถึงนักแสดงรุ่นก่อนๆ ไม่ว่าจะด้วยหน้าตา นิสัย อินเนอร์ในการแสดง สุดฯ เลยขอรวมเอา ดาราหญิง 5 คู่ ที่สุดฯ คิดว่า มองแล้วให้ความรู้สึกคล้ายกันจังเลย มาให้ดูกัน

 

5 คู่ ดาราหญิง ที่ดูแล้วคล้ายกันจริงๆ นะ

 

แอฟ-ทักษอร กับ แต้ว-ณฐพร หลังจากงาน 100 ปี จุฬาฯ ที่ผ่านมา ที่ทั้งสองได้แต่งชุดไทยอัญเชิญพระเกี้ยว มีหลายเสียงบอกเลยว่าทั้งคู่อย่างกับฝาแฝด ก็เลยมาลองนึกดู ทั้งแอฟและแต้วเป็นผู้หญิงที่แต่งชุดไทยแล้วสวยตราตรึงใจทั้งคู่ มีกริยามารยาทที่น่าชื่นชมทั้งคู่ (แม้แต้วจะไม่เรียบร้อยเท่าแอฟก็ตาม) เรียนเก่งทั้งคู่ ได้รับบทละครแนวพีเรียดเป็นส่วนใหญ่เหมือนกันด้วย ยิ่งดูก็ยิ่งคล้าย เห็นไหมคะ

ดาราหญิง

 

แอน ทองประสม กับ คิมเบอร์ลี่ แอนเคยบอกว่า เห็นคิมเบอร์ลี่แล้วนึกถึงตัวเอง ละครที่แอนเป็นผู้จัดหลายเรื่องจึงเลือกคิมมาเป็นนางเอก และส่วนใหญ่เป็นบทที่แอนเคยเล่นด้วย ถึงแม้รูปร่างหน้าตาจะไม่ค่อยคล้ายกัน เพราะสวยคนละแบบ แต่อินเนอร์ในการแสดงมาเต็มมาก อย่างตอนเรื่อง เพียงชายคนนี้ (ไม่ใช่ผู้วิเศษ) มีหลายเสียงเลยที่บอกว่า เหมือนเห็นเงาของแอนอยู่ในตัวคิม เพราะมีความดราม่าสูงมาก เขาถึงบอกไงว่าคิมเป็นลูกรักแอน

ดาราหญิง

 

แหม่ม-คัทลียา กับ ญาญ่า-อุรัสยา คู่นี้มีชาวเน็ตหลายคนสังเกตว่าหน้าตาคล้ายกัน โดยเฉพาะตอนที่ทั้งสองคนยิ้ม นอกจากนี้ฝีมือการแสดงก็ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากันเลยนะคะ เพราะเล่นได้หลายบทบาทตั้งแต่เป็นสาวเรียบร้อย ไปจนถึงสาวห้าวแก่นเซี้ยว ทั้งคู่ก็ผ่านมาเกือบหมดแล้ว ยิ่งดูญาญ่าก็ยิ่งนึกถึงผลงานเก่าๆ ของพี่แหม่มจริงๆ

ดาราหญิง

 

ตามไปดูอีก 2 คู่ในหน้าถัดไปนะคะ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up