5 คู่รัก – คู่จิ้นช่อง 7 เคมีเข้ากันดีเว่อร์!!

Alternative Textaccount_circle
event

เราเคยเห็นพระ-นางคู่จิ้นที่คนพูดถึงกันเยอะๆ ก็แค่ช่อง 3 ใช่มั้ยล่ะ แต่ขอบอกเลยนะว่าถ้าดูดีๆ พระ-นางช่อง 7 ก็เคมีเข้ากันดี๊ดี แม้ละครช่อง 7 จะเป็นแนวสลับพระ-นางไปเรื่อยๆ (คนดูก็จิ้นวนไปเรื่อยๆ) แต่ก็มีคู่ที่คนดูเชียร์อยากให้กลับมาร่วมงานกันอีกบ่อยๆ เพราะเคมีเข้ากันสุดๆ จนต้องจิกหมอน สุดฯ ก็เลยขอยกตัวอย่าง คู่จิ้นช่อง 7 มาให้ดูกันสักหน่อย

 

คู่จิ้นช่อง 7 เคมีเข้ากันดี๊ดี

 

เวียร์-มิน ได้รับฉายาว่า “คู่จิ้นพันธุ์ข้าวเหนียว” เพราะทั้งเวียร์-ศุกลวัฒน์ และมิน-พีชญา ต่างก็เป็นคนขอนแก่น อีสานบ้านเฮาเหมือนกัน ทั้งคู่ร่วมงานละครกันมาทั้งหมด 3 เรื่อง คือ ล่ารักสุดขอบฟ้า , ปิ่นอนงค์ และ คู่ซ่ารสแซ่บ ซึ่งเวลาเข้าฉากด้วยกันทีไร เหล่าแฟนคลับคู่จิ้นถึงกับกัดหมอนกันใหญ่ เพราะเคมีลงตัวมากๆ

คู่จิ้นช่อง 7

 

ธันวา-แซมมี่ แม้จะเจอกันครั้งแรกในละคร ไฟรักเกมส์ร้อน เมื่อปีที่แล้ว แต่ทั้ง ธันวา-สุริยจักร และ แซมมี่ เคาว์เวลล์ ต่างก็เล่นได้เข้าคู่กันดีมากๆ แถมร้อนแรงสมชื่อเรื่อง จนทำให้คนดูทั้งอินทั้งฟินไปตามๆ กัน และแม้ว่าละครจะจบไปพักใหญ่ แต่ก็ยังมีงานอีเว้นท์คู่ให้เห็นกันบ่อยๆ แถมนอกจอทั้งคู่ก็ขยันลงภาพคู่เซอร์วิซเหล่าแฟนคลับให้จิ้นกันเพลินๆ ไปอีก หลายคนก็เลยลุ้นอยากให้สองคนนี้กลายเป็นคู่จริงกันไปเลย

คู่จิ้นช่อง 7

 

ไมค์-โบว์ คู่นี้ร่วมงานกันครั้งแรกในละครเรื่อง ใยกัลยา และต่อมาก็ได้รับบทคู่กันอีกในเรื่อง โนราห์ ซึ่งถือว่าเป็นคู่ที่เคมีเข้ากันดีสุดๆ แถมนอกจอก็มีภาพคู่น่ารักกุ๊กกิ๊กให้เห็นอยู่บ่อยๆ จนคนดูก็ลุ้น อยากให้ ไมค์-ภัทรเดช และ โบว์-เมลดา เป็นคู่กันจริงๆ แต่ทั้งคู่ก็ยืนยันนะว่าแค่พี่น้อง ก็ลองมาดูแล้วกันว่าคู่พี่น้องคู่นี้จะมีผลงานปังๆ ออกมาคู่กันอีกหรือเปล่า

 

อย่าลืมดูอีก 2 คู่ที่หน้าถัดไปนะจ๊ะ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up