5 สาวแซ่บ คู่จิ้นสายเลส ฟินไม่แพ้สายวาย

Alternative Textaccount_circle
event

ช่วงนี้กระแสฟินของซีรีย์สายวายมาแรงเว่อร์ เปิดไปช่องไหนก็เจอคู่จิ้น ชาย-ชายให้ต้องเขินกัดหมอนจิกผ้าห่มจนพังหมดบ้าน  แต่เดี๋ยวก่อน นาทีนี้ขอแหวกกระแสให้ความฟินแบบตัวแม่กับคู่จิ้น คู่เลส บ้าง บอกเลยว่า ฟิน จิ้น จิก หมอนไม่แพ้หนุ่มๆ เขาละ

วุ้นเส้น – พอลล่า

จากซีรีย์ Club Friday ตอน รักแท้หรือแค่ความหวัง ที่ออกอากาศไปแค่ตอนเดียว แต่กระแสมาให้พรึ่บ เมื่อสาวเซ็กซี่ วุ้นเส้น – วิริฒิพา ต้องมาจับคู่เลิฟซีนแซ่บนัวกับเพื่อนสนิทแก๊งค์นางฟ้า พอลล่า- เทเลอร์ งานนี้รังสีความม่วงอมชมพูเปล่งออร่าฟรุ้งฟริ้ง แถมชีวุ้นยังเปล่งประกายความหลัวได้แบบมีอินเนอร์สุดๆ เจอสายตาที่นางมองไปที่คุณเพื่อนที ร้องได้แค่ “ใจละลาย ละลาย ทุกทีที่สัมผัส” งานนี้ไม่รู้ว่าชีวุ้นแอบไปปรึกษาอดีตสามี หรือเปล่านะ ถึงเล่นพลิ้วได้เบอร์นี้

 

บี – คริส

คู่จิ้นแห่ง The Face ตั้งแต่ซีซั่นที่แล้ว แม้ซีซั่นนี้จะไม่มีโมเม้นท์ให้หัวใจได้กิ๊วก๊าว แต่บอกเลยว่า แค่ที่ผ่านมาก็ทำให้สาวก #บีคริส ตายสงบศพสีชมพู ไม่ว่าจะเป็นโมเม้นท์ในรายการเอย งานถ่ายแบบสุดหวือหวา หรือจะเป็นภาพน่ารักๆ หลังจบรายการที่บอกเลยว่าสนิทแนบแน่นจนชักไม่อยากให้เป็นแค่คู่จิ้นแล้วเธอว์

 

บี – แพร วทานิกา

ความหลัวของแม่บียังไม่จบคร้า คุณขา นางยังส่งอินเนอร์ออกมาบนรันเวย์ให้ลุกเป็นไฟ ด้วยโมเม้นท์สุดสวีทสุดร้อนแรงในงานบางกอก อินเตอร์ เนชั่นแนล แฟชั่น วีค 2017 งานนี้บอกเลยว่ายอมใจให้กับความแนบชิดสนิทกาย จนชักอยากจะยกแม่บีให้เป็นนางพญาในทำเนียบ #หลัวแห่งชาติ เลยทีเดียว

 

ติดตามคู่แซ่บเบอร์แรงอีก 2 คู่ ได้ที่หน้า 2 ค่า

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up