ส่องสไตล์ประจำวัน 3 สาว เพลิงพระนาง รุ่นลูก ชีวิตจริงใครแซ่บกว่ากัน!

Alternative Textaccount_circle
event

กำลังแซ่บครบรสเลยกับละครฟอร์มยักษ์ เพลิงพระนาง ที่ตอนนี้ดำเนินมาถึงรุ่นลูกแล้ว 3 สาวรุ่นลูกก็แซ่บไม่แพ้รุ่นแม่เลยทีเดียว เราไปดูกันหน่อยมั้ยว่า 3 สาว เพลิงพระนาง รุ่นลูก ใครเป็นใคร และลุคชีวิตจริงของแต่ละคนจะเริดแค่ไหน ตามสุดฯ มาเลยค่ะ

 

ส่องสไตล์ 3 สาว เพลิงพระนาง รุ่นลูก

 

ฐิสา – วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร รับบทเป็น เจ้านางเรณุมาศ ซึ่งเป็นคนดีมาก…ก ดีเกินคนปกติทั่วไป ไม่สู้คน มีใจเมตตาและให้อภัย ฝักใฝ่ในธรรม เป็นน้องสาวของเจ้านางปิ่นมณี และเป็นอัครมเหสีของเจ้าหลวงม่านฟ้า ทำให้เจ้านางปิ่นมณีไม่พอใจและหาทางกลั่นแกล้งตลอด

เพลิงพระนาง รุ่นลูก

 

ลุคในเรื่องเป็นสาวเรียบร้อย อ่อนหวาน ซึ่งลุคจริงๆ ของสาวฐิสาก็ดูเป็นสาวหวานไม่ต่างกันเท่าไหร่นะ เพียงแต่แอบมีความสดใส ปนความเปรี้ยวเบาๆ

เพลิงพระนาง รุ่นลูก

 

มาดูลุคประจำวันของสาวฐิสากันบ้างดีกว่า เท่าที่สังเกต ฐิสาจะเป็นผู้หญิงหวานๆ  แต่ก็มีโมเม้นท์เปรี้ยวและเท่บ้างตามโอกาส อย่างลุคหวานๆ ขอเธอก็จะเป็นเดรสกระโปรงบานๆ หรือไม่ก็เป็นเสื้อแมตชกับกระโปรงทรงพองๆ และใส่รองเท้าส้นเตี้ยหรือรองเท้าผ้าใบ ดูสบายๆ แต่ให้ลุคน่ารัก

เพลิงพระนาง รุ่นลูก

 

หรือถ้าเป็นลุคเปรี้ยว ฐิสาก้ยังคงความเปรี้ยวแบบเท่ๆ ไม่ได้เซ็กซี่เว่อร์ อย่างชุดจั๊มป์สูทเกาะอก ที่ให้ฟิลหรูเบาๆ หรือเสื้อเกาะอกตัวยาวกับกางเกงขายาว แมตช์กับแว่นกันแดดและหมวกแก๊ป ให้ลุคเปรี้ยวเท่

 

ลุคเท่ๆ สบายๆ สาวฐิสาก็มีเหมือนกันนะ ด้วยการแมตช์เสื้อยืดหรือเสื้อดีไซน์เก๋ๆ เข้ากับกางเกงยีนส์ แล้วสวมรองเท้าผ้าใบ เสริมความชิคด้วยแว่นกันแดดเลนส์ปรอทสักอัน เท่านี้ก็ได้ลุคทะมัดทะแมงพร้อมลุย

 

เจ้านางปิ่นมณีรอยู่ที่หน้าถัดไปนะคะ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up