EXO-C.B.X , Red Velvet , Romeo เตรียมโชว์อลังในไทย

Alternative Textaccount_circle
event

อะ มาค่ะ มากันไม่ให้พักหายใจหายคอกันเลยทีเดียวกับกลุ่มศิลปินเกาหลีที่บินมาเซย์ไฮเรากันแทบทุกอาทิตย์ คราวนี้ถึงคิวของ 3 วงดังอย่าง EXO-C.B.X , Red Velvet , Romeo ที่ความพิเศษคือ ทั้ง 3 วงจะมาพร้อมกันในงานเดียว! กับคอนเสิร์ต Feoh Presents 2017 BANGKOK SUPER LIVE อยากรู้มั้ยว่าทั้ง 3 วงเด็ดยังไง สุดฯ มีมาบอกด้วย

EXO-C.B.X

EXO-C.B.X

เป็นยูนิตย่อยของกลุ่มศิลปินดัง EXO จากค่าย SM Entertainment โดยประกอบด้วยสมาชิกในวงคือ คิม จงแด (เฉิน) , บยอน แบคฮยอน (แบคฮยอน) และ คิม มินซ็อก (ซิ่วหมิน) เพิ่งเริ่มทำยูนิตนี้กันเมื่อปลายปีที่แล้วนี่เอง หลังจากที่วง EXO ประสบความสำเร็จมาแล้วทั่วโลก

EXO ดังแค่ไหนใครๆ คงรู้ดี ยอดวิว MV ขึ้นถึง 10 ล้านภายในเวลาไม่กี่วัน ได้รางวัลระดับประเทศ มีแฟนคลับทั่วโลก ล่าสุดที่มาเปิดตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์แบรนด์เครื่องสำอางในไทย มีสาวกไปรอหน้าห้างถึง 3 วัน!!

 

คิม จงแด (เฉิน) ตำแหน่งนักร้องนำที่มีพลังเสียงอันน่าทึ่ง เขาเข้ามาเป็นศิลปินที่ค่าย SM ได้จากการประกวดร้องเพลงและได้รับรางวัลชนะเลิศใน ปี 2011 จากนั้นก็ได้เดบิวต์หลังจากเป็นเด็กฝึกได้ 11 เดือน

 

บยอน แบคฮยอน (แบคฮยอน) หนุ่มเสียงดีคนนี้เป็นเด็กฝึกเพียง 8 เดือนก็ได้เดบิวต์ แถมล่าสุดมีผลงานการแสดงด้วยนะ จากซีรี่ส์ ข้ามมิติลิขิตสวรรค์ ที่ช่อง 3 เอามาฉาย แบคฮยอนเคยมีข่าวคบหาดูใจกับ แทยอน Girl’s Generation จนทำให้ตอนนั้นแทยอนโดยแอนตี้ไปพักใหญ่ เพราะความคลั่งไคล้ในตัวเขาของเหล่าแฟนคลับ ก็ทั้งหน้าหวานทั้งหล่อแบบนี้ มีหรือที่ใครจะไม่หลง

EXO-C.B.X

 

คิม มินซ็อก (ซิ่วหมิน) หนุ่มคนนี้ได้รับรางวัลที่ 2 ในการประกวด SM Everysing Contest ในปี 2008 แต่ใช้เวลาในการเป็นเด็กฝึกของค่ายนานถึง 4 ปีกว่าจะได้เดบิวต์ ซิ่วหมินเป็นหนุ่มอารมณ์ดี ตลก และมีความน่ารัก เลยได้รับความนิยมจากสาวๆ เพียบ


Red Velvet

เป็นเกิร์ลกรุ๊ปในสังกัด SM Entertainment ตอนแรกเดบิวต์กันแค่ 4 คนในปี 2014 คือ ไอรีน, ซึลกิ, เวนดี้ และจอย ต่อมาในปี 2015 ได้เปิดตัวสมาชิกใหม่ เยริ และได้ปล่อยเพลง “Ice cream cake” ซึ่งเพลงนี้ดังมากจนเหล่าศิลปินชายเอามาเต้นคัฟเวอร์กันขำๆ เลยทีเดียว หลังจากนั้นก็ได้ปล่อยเพลง “Dumb Dumb” จากอัลบั้มเต็ม ซึ่งกลายเป็นกระแสฟีเวอร์และได้รับความนิยมอย่างมากเลยทีเดียว

 

ไอรีน สาวสวยคนนี้เป็นหัวหน้าวง ทำหน้าที่แร็พหลัก ร้องสนับสนุน และเต้นนำ เธอใช้เวลาเป็นเด็กฝึกนานถึง 5 ปี (2009-2014) จนได้เดบิวต์

 

ซึลกิ สาวน้อยคนนี้ได้ตำแหน่งภาพลักษณ์ของวง เพราะหน้าตาสวยมีเสน่ห์ ทำหน้าที่ร้องนำ เต้นหลัก ใช้เวลาเป็นเด็กฝึกนานถึง 7 ปี (2007-2014) จึงจะได้เดบิวต์

 

เวนดี้ สาวน้อยคนนี้มีสัญชาติแคนาดา รับหน้าที่เป็นเสียงร้องหลักของวง ความสามารถด้านภาษาอังกฤษต้องให้เธอเป็นตัวช่วยเลยแหละ แถมเธอใช้ระยะเวลาเป็นเด็กฝึกเพียง 2 ปี (2012-2014) ก็ได้เดบิวต์แล้ว

 

จอย เห็นชื่อคล้ายคนไทยอย่างนี้ จริงๆ เธอเป็นคนเกาหลีแท้ๆ นามว่า ปาร์ค ซูยอง ทำหน้าที่ร้องสนับสนุนและเป็นแร็พเปอร์นำ ใช้เวลาเป็นเด็กฝึก 2 ปี (2012-2014) เช่นกันก่อนเดบิวต์

 

เยริ น้องเล็กสุดของวงคนนี้แค่เปิดตัวมาปุ๊บก็ได้รับความสนใจปั๊บ แถมเพลงตอนที่เธอเปิดตัวก็ดังเปรี้ยงปร้างขึ้นมาเลยทีเดียว สาวน้อยคนนี้ทำหน้าที่ร้องสนับสนุน เต้นนำ และแร็พเปอร์ ใช้ระยะเวลาการเป็นเด็กฝึก 4 ปี (2011-2015)


Romeo

วงน้องใหม่แกะกล่องจากค่าย CT Entertainment ที่เพิ่งเดบิวต์เมื่อปี 2015 ประกอบด้วยสมาชิก 7 คนคือ ซึงฮวาน , ยุนซอง , ไมโล , มินซอง , ไคล์ , ฮยอนคยอง  และคังมิน ปล่อยอัลบั้มมาแล้ว 4 อัลบั้ม และล่าสุดเพิ่งคัมแบ็คกับเพลง Without U ซึ่งถึงแม้ว่าจะเปิดตัวได้ไม่นาน ก็เริ่มเป็นที่สนใจของสาวกเค-ป๊อป ด้วยคาแร็คเตอร์น่ารักน่าฟัด ซึ่งการมาไทยครั้งนี้จะเป็นการเปิดตัวให้คนไทยรู้จักหนุ่มๆ วงนี้มากขึ้นเป็นครั้งแรกด้วย แม้ยังไม่มีประวัติวงนี้มากเท่าไหร่ แต่มารู้จักหน้าค่าตาพวกเขาหน่อยเนอะ

ซึงฮวาน (หัวหน้าวง)

 

ยุนซอง

 

ไมโล

 

มินซอง

 

ไคล์

 

ฮยอนคยอง

 

คังมิน

 

ใครอยากสัมผัสกับพวกเขาให้ฟิน อย่าลืมงานคอนเสิร์ต “เฟโอห์ พรีเซนต์2017 แบงคอก ซูเปอร์ ไลฟ์” (Feoh Presents 2017 BANGKOK SUPER LIVE) งานจัดเต็มเวทีพิเศษเพื่อแฟนคลัK-POP ในวันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน 2560 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 เมืองทองธานี

** กำหนดเปิดจองบัตรพร้อมกันทั่วประเทศตั้งแต่วันเสาร์ที่ 29 เมษายน 2560 นี้ เวลา 10:00 น.เป็นต้นไป ทาง “ไทยทิคเก็ตเมเจอร์” ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 2,000 / 3,000 / 4,000 / 5,000 และ 6,000 บาท**

 

ภาพจาก Feoh และ Pinterest : Rahmah Putrie , Nina Dewi , junghye1004 , Bruna Ferreira , miaaguila , Alexandra Kang , Lindsie Leathers , Somrizzy , diane valdez , Bell Marie , isabelpr17 , alexa green , Yukari Maruya , alexa green , Aisha Connor , osnapitzrisa , rockstarcyd , yvette0171 , BiasRekt17 , Miss Lily , ffa1109 , baconmeister h , sophierachel00 , Georgia Bugeja , Signorina G. , Alexandra Amaral

 

เรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ

คุณกึ้ง 411 ออกสตาร์ทโปรเจ็กต์ใหม่คอนเสิร์ตใหญ่ 9 สาว TWICE

สุดประทับใจ KYUHYUN SOLO CONCERT in BANGKOK

2017 KIM JAEJOONG ASIA TOUR in Bangkok ‘The Rebirth of J’ มันส์สมการรอคอย

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up