4 อันดับ รายได้ดาราเกาหลี สูงสุดในปี 2017

Alternative Textaccount_circle
event

ขึ้นชื่อว่าเป็นดารา นอกจากชื่อเสียงที่เป็นที่รู้จักทั่วไปแล้ว รายได้ค่าตอบแทนก็สูงไม่แพ้กัน โดยเฉพาะดาราระดับท็อปของวงการ รับงานครั้งเดียวก็มีกินมีใช้ไปเป็นปี วันนี้สุดฯ เลยรวม 4 อันดับ รายได้ดาราเกาหลี สูงสุดในปี 2017 มาให้ได้ชมกัน จะมีใครกันบ้าง ไปดูกันได้เลยจ้า

อันดับ 4  : 900 ล้านวอน

G-dragon นักร้องนักแต่งเพลงจากวง Bigbang แห่งค่าย YG Entertainment ที่ถือผลงานลิขสิทธิ์เพลงฮิตมากมาย

รายได้ดาราเกาหลี

Suzy สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตจาก Miss A ที่ตอนนี้ผันตัวมาเอาดีทางด้านงานแสดงอย่างจริงจัง แถมยังขึ้นแท่นฮอตๆ สุด ทั้งหนังทั้ง CF รุมตอมกันเพียบ สมแล้วที่เคยได้รับการขนานนามว่าเป็น “รักแรกของชาติ”

Park Bo Gum พระเอกหนุ่มสุดหล่อจาก Moonlight Drawn By  Clounds เจ้าของคำพูด #ขอให้พระคุ้มครอง ที่เพิ่งมาจัดมีตติ้งที่ไทยไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

ทั้งสามคนนี้ฟันรายได้งามๆ ไปทั้งหมดคนละ 900 ล้านวอน หรือประมาณ 27 ล้านบาท โอ้ว

 

อันดับที่ 3 : 1 พันล้านวอน

Lee Kwang Soo หรือเจ้ายีราฟสุดหล่อแห่ง Running Man ก็ไม่น้อยหน้าใคร นี่คือ เจ้าชายแห่งเอเชีย เลยนะ จะธรรมดาได้ยังไง

 

Bigbang ตัวพ่อแห่งวงการเพลงจะพลาดโพลล์นี้ได้ยังไงกัน ถึงตอนนี้สมาชิกทั้งหลายจะเริ่มทยอยเข้ากรมกันบ้างแล้ว แต่ความฮอตของวงนี้ก็ยังแรงดีไม่มีตกจริงๆ

 

Shinee และ Exo ไม่แปลกใจที่สองบอยแบนด์ชื่อดังจากค่าย SM ก็ติดโผกับเขาด้วย เพราะงานชุกชุมเหลือเกิน ทั้งงานเดี่ยวงานวง

 

ทั้งหมดนี้มีรายได้ถึงคนละ 1 พันล้านวอนหรือราวๆ 30 ล้านบาทเลยทีเดียว …โห อยากไปช่วยใช้จัง ^^

 

อันดับ 2 : 1.5 พันล้านวอน

Kim Soo Hyun และ Lee Min Ho สองหนุ่มดอกไม้ก็ยังกระแสแรงดีไม่มีตก คว้าอันดับสองมาครอบครองได้แบบสบายๆ ด้วยรายได้คนละ 1.5 พันล้านวอนหรือราวๆ 46 ล้านบาท ว้าว!!! เจ๋งสุดๆ อ่ะ

 

อันดับ 1 : 2 พันล้านวอน

Song Joong Ki และ Song Hye Kyo ลอยลำเข้าอันดับ 1 มาทั้งคู่สำหรับคู่ขวัญสุดฮอตอย่าง “ซงซงคัพเพิล” หลังจากที่ประกบคู่กันใน Descendant Of The Sun แล้วเปรี้ยงปร้างสุดๆ ส่วนรายได้ที่ทั้งคู่ได้รับไปในปีนี้คือ 2 พันล้านวอนหรือ 61 ล้านบาท เข้าไปแล้ว นี่ขนาดแค่ช่วงต้นปีนะเนี่ย!!! คู่กันแล้วรุ่งแบบนี้ ประกาศคบกันอย่างเป็นทางการเถอะค่าาาา ติ่งรอฟังอยู่น้าาาา

 

ข้อมูลจาก : DramaFever

ภาพจาก : allaboutbb.co.vu, kpophqpictures.co.vu, allkpop.com, gqkorea.co.kr, kingkongent.com, hskiih, DramaFever, couch-kimchi.com, descendants-of-the-sun.tumblr.com, Pinterest : Shary Martinez, Sami Plemons

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up