ข่าวล่ามาแรง ฟ่านปิงปิง จะแต่งงานแล้วจ้า!!!!

Alternative Textaccount_circle
event

ข่าวล่ามาแรง ณ ตอนนี้ คือ ฟ่านปิงปิง นักแสดงชาวจีนวัย 35 ปี ผู้ที่สวยจนเป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆ หลายคน ตอนนี้เธอตัดสินใจเข้าประตูวิวาห์กับแฟนหนุ่มวัย 37 ปี หลี่เฉิน แล้วนะจ๊ะ โดยจะจัดพิธีที่ปักกิ่งในเดือนหน้า

 

ฟ่านปิงปิง จะแต่งงาน

 

หลังจากคบหาดูใจกันมากว่า 2 ปี ในที่สุดก็ได้ฤกษ์ลั่นระฆังวิวาห์สักที กับคู่นักแสดงดัง ฟ่านปิงปิงและหลี่เฉิน โดยจริงๆ แล้วทั้งคู่มีแผนจะแต่งงานกันตั้งแต่คบกันได้ประมาณหนึ่งปีแล้วละ แต่ด้วยงานและอะไรหลายๆ อย่างเลยทำให้ยังหาจังหวะไม่ได้สักที จนในที่สุดตอนนี้ก็ได้เวลาของทั้งคู่แล้ว

รักกันขนาดไหนถามใจดู เพราะตั้งแต่คบหาดูใจกันมา ทั้งคู่ยังไม่เคยทะเลาะกันสักครั้ง แถมฟ่านปิงปิงยังบอกด้วยว่า หลี่เฉินจะเป็นแฟนคนสุดท้ายในชีวิตเธออย่างแน่นอน

ฟ่านปิงปิง

ซึ่งหนุ่มหลี่เฉินเขาไม่ได้ไก่กานะคะ เพราะนอกจากจะเป็นนักแสดงมากความสามารถแล้ว ฐานะทางบ้านยังรวยมาก…ก อีกด้วย มีรายงานว่าเขามีทรัพย์สินทั้งหมดประมาณ 6,592 ล้านบาท เกิดในครอบครัวที่มีกิจการทั้งในปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ และดูไบ แถมยังมีชื่อเสียงขนาดที่ว่า ได้ค่าตัวประมาณ 26 ล้านบาท จากการโชว์ตัวแต่ละครั้ง

ส่วนขุ่นแม่ฟ่านปิงปิงในการรับงานแสดงก็ได้ค่าตัวถึง 17 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 544 ล้านบาท) เป็นนักแสดงชาวเอเชียเพียงคนเดียว ที่ได้ค่าตัวสูงติดอันดับ 1 ใน 5 ของโลก มีผลงานภาพยนตร์มาแล้ว 45 เรื่อง ตั้งแต่ปี 2001 ถือว่าเป็นคู่ที่สมกันดีทั้งหน้าตาและฐานะ แต่เหนือสิ่งอื่นใดคือ ความรักที่ทั้งคู่มีให้กัน ซึ่งตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา น่าจะเป็นเครื่องพิสูจน์ความรักของทั้งคู่ได้ดี จนถึงขั้นตัดสินใจแต่งงานกัน

 

สุดฯ ก็ขอแสดงความยินดีกับคู่นี้ด้วยนะคะ และเดือนหน้าจะรอชมขุ่นแม่ในลุคเจ้าสาวแสนสวยนะ ถ้ามีภาพมา สุดฯ เอามาอัพเดทแน่นอนค่ะ

 

ข้อมูลจาก media.weibo.cn , women.asiaone.com , www.lollipop.sg , www.dooddot.com

ภาพจาก entertainment.toggle.sg , hype.my

 

เรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ

สมานฉันท์เพื่อลูก 5 คู่ที่จบกันไป แต่ลูกต้องไม่ขาดพ่อแม่!

ส่อง 10 ลูกดารา สวยหล่อได้พ่อแม่!

5 ดาราสาวจีน สวยสะพรึงทั้งวงการ!!!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up