5 บทบาทในตำนานของสาวฮอต Scarlett Johansson

Alternative Textaccount_circle
event

ถือว่าเป็นหนึ่งในนักแสดงลำดับต้นๆ คนหนึ่งของวงการหนัง Hollywood สำหรับสาวฮอตอย่าง Scarlett Johansson แถมหนังฟอร์มยักษ์เรื่องล่าสุดของเธออย่าง Ghost in the shell ก็กำลังเข้าฉาย สุดฯ เลยรวมหนังเด็ดๆ ของเธอมาแนะนำไว้ เผื่อใครอยากตามเก็บผลงานเก่าๆ ค่ะ

 

HER  

เรื่องราวความรักระหว่างคนกับระบบ OS แม้ครั้งนี้เธอจะไม่ได้มาแสดงด้วยร่างกาย แต่เป็นการแสดงผ่านเสียงในบท Samantha ระบบ OS ที่ตกหลุมรักกับพ่อพระเอก ซึ่งเธอก็สามารถสะกดคนดูให้เชื่อว่าระบบคอมพิวเตอร์นั้นมีจิตวิญญาณและความรู้สึกได้จริงๆ ใครที่ชอบสไตล์หนังรักโรแมนติก สุดฯ แนะนำว่าเรื่องนี้ห้ามพลาดนะจ๊ะ

 

LOST IN TRANSLATION

ครั้งนี้เธอต้องสวมบทบาท “ชาร์ล็อต” ภรรยาสาวขี้เหงาที่ต้องใช้ชีวิตอย่างเบื่อหน่ายในประเทศที่ไม่มีใครเข้าใจ  บอกเลยว่าเธอสามารถถ่ายทอดอารมณ์ได้สมจริงสุดๆ ชนิดที่ว่าเราสามารถรับรู้ถึงความเหงา ความอึดอัด ความเบื่อหน่ายทะลุจอออกมาเลยล่ะ ไม่แปลกใจเลยที่จะได้รับคำชื่นชมว่าเป็นหนังที่บทพูดน้อยแต่ถ่ายทอดอารมณ์ได้ดีมาก

 

MATCH POINT

ทุกคนที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเธอสวยและมีเสน่ห์เย้ายวนมากจริงๆ ในบท “โนล่า” ชู้รักสาวที่เข้ามามีสัมพันธ์สวาทกับ “คริส วิลตัน” สการ์เลตสามารถสะกดสายตาคนดูให้จับจ้องแค่เธอคนเดียวได้อย่างยอดเยี่ยมที่สุด ถึงขนาดที่ว่าผู้หญิงด้วยกันยังสามารถตกหลุมรักเธอได้เลยทีเดียว

 

CAPTAIN AMERICA 2-3, IRON MAN 2, THE AVENGER 1-2

นี่อาจจะถือว่าเป็นบทบาทที่ทำให้คนทั่วไปจดจำเธอได้มากที่สุด สำหรับบทบาทสายลับสาวประจำแก็งค์ฮีโร่พิทักษ์โลกอย่าง “Black Widow หรือ นาตาชา โรมานอฟ” สาวผมสีบรูเน็ตที่มาพร้อมกับชุดหนังรัดรูปและลีลาการบู๊สุดแสนประทับใจ บอกเลยว่า “สวย เผ็ด ดุ”

 

LUCY

สุดยอดหนังแอคชั่นที่ผสมหลักจิตวิทยาได้อย่างลงตัว ครั้งนี้เธอมาในบทบาท “ลูซี่” หญิงสาวโชคร้ายที่ต้องเข้าไปพัวพันกับวงการมืดและบังเอิญได้รับยาเกินขนาดทำให้เธอมีพลังพิเศษขึ้นมา ถ้าอ่านเรื่องย่อของหนังเรื่องนี้อาจจะรู้สึกว่าไม่น่าสนใจนัก แต่ด้วยฝีมือของทีมงานและการแสดงของสการ์เลตแล้วกลับทำให้มันสนุกอย่างไม่น่าเชื่อ!!!

 

ภาพจาก IMP Awards, The Michigan Daily, Pastposters, Rotten Tomatoes, www.dailydot.com, Comic Book Brain, Sci-Fi Bloggers, Collider

 

ติดตามเรื่องราวดีๆ ได้อีกเพียบ

ซุปตาร์ฮอลลีวูดกับกิจการส่วนตัว สร้างรายได้เพิ่มความรวย

ซีรีส์ฝรั่งสุดแป้ก งบเยอะ แต่เรทติ้งแย่ แบบนี้ก็ได้หรอ?

เทียบทุนและเหล่านักแสดงจาก Power Rangers 1995 VS 2017

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up