ส่อง 10 ลูกดารา สวยหล่อได้พ่อแม่!

Alternative Textaccount_circle
event

นอกจากเหล่าคุณพ่อคุณแม่ดารารุ่นใหม่ที่ให้กำเนิดลูกน้อยน่ารักน่าชังฉายแววดังแล้ว สุดฯ ขอบอกว่าลูกของดารารุ่นเก่าๆ ที่ตอนนี้เริ่มโตเป็นหนุ่มเป็นสาวก็แซ่บไม่แพ้กัน ก็เลยอยากจะรวบรวมเหล่า ลูกดารา ที่ยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักเท่าไรมาให้ได้ยลโฉมกันสักหน่อย

 

ลูกดารา สวยหล่อได้พ่อแม่

 

เบลล์-เลลาณี ทศพร ลูกสาวแม่แก้ว-อภิรดี ภวภูตานนท์ สวยไม่สวยดูที่มงค่ะ เพราะเธอเพิ่งคว้าตำแหน่งมิสแกรนด์สระบุรีมาหมาดๆ งานนี้คุณแม่เป็นปลื้มสุดๆ ต้องคอยลุ้นกันต่อว่าเธอจะได้เป็นมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ชนะสาวๆ อีก 76 จังหวัดหรือเปล่า

ลูกดารา

 

นนนี่-นนลนีย์ ลูกสาวของ แอน-สิเรียม ตอนนี้นนนี่อายุ 21 ปีแล้ว และกำลังศึกษาต่ออยู่ที่ต่างประเทศ นานๆ ทีจะกลับมาช่วยธุรกิจความงามของคุณแม่ สาวน้อยคนนี้ยิ้มแล้วน่ารักสดใสไม่แพ้คุณแม่สิเรียมเลย

 

อินดี้-อินทัช ลูกชายของฮันนี่-ภัสสร และบี๋-ธีรพงศ์ ปีนี้อินดี้อายุ 23 ปีแล้ว และได้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกตอนหนึ่งในซีรี่ส์ คิวปิด บริษัทรักอุตลุต หลายคนยังไม่รู้ว่าอินดี้เป็นลูกชายฮันนี่ สุดฯ ขอบอกเลยว่าแซ่บขนาดนี้ นี่แหละลูกไม้ใต้ต้น เจริญรอยนักแสดงตามพ่อแม่ของจริง

 

เพลง-กวิตา นักแสดงสังกัดช่อง 7 สาวสวยคนนี้เป็นลูกสาวของกาญจนา จินดาวัฒน์ เริ่มมีผลงานให้เห็นค่าตากันบ้างแล้วตั้งแต่ปี 2556 สวยได้แม่ขนาดนี้ สุดฯ เอาใจเชียร์ให้ได้รับบทเด่นๆ เร็วๆ นะคะ

 

ปุณณ์ ลูกชายของ นุส-นุสบา ปุณณกันต์ เริ่มโตเป็นหนุ่มเต็มตัวและมีผลงานโฆษณาให้เห็นบ้างประปราย หน้าคม หล่อขนาดนี้ ต่อไปปังแน่นอน สุดฯ ฟันธง!

 

หยดน้ำ-นัดดาภรณ์ สาวน้อยอายุ 16 ปี ลูกสาวของ ขวัญฤดี กลมกล่อม  ที่สวยได้แม่มาเต็มๆ เพราะขวัญฤดีเป็นนักแสดงที่ขึ้นชื่อว่าหน้าหวาน หน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มมาตั้งแต่สมัยยังสาว แว่วๆ ว่าน้องหยดน้ำกำลังจะมีผลงานละครด้วย แถมยังเรียนเก่งอีกต่างหาก อนาคตรุ่งแน่ค่ะลูก

ลูกดารา

 

เหนือ-ดิสรยา ลูกสาวของอดีตนางงาม กบ-ปภัสรา เรียกว่าน่ารักจิ้มลิ้มสมวัย 16 ปี สำหรับสาวน้อยคนนี้ ส่วนดีกรีความสวยไม่ต้องพูดถึง เพราะ ดูนางให้ดูแม่ เต็มๆ เลยค่ะคนนี้ คุณแม่ก็รักลูกม้ากมาก วันเกิดน้องเหนือที่ผ่านมา คุณแม่รู้ว่าน้องชอบนักแสดงหนุ่ม เจเจ-กฤษณภูมิ คุณแม่ก็จัดการเชิญมาเซอร์ไพร้ส์น้องซะเลย ทำเอาคุณลูกฟินสุดๆ ไม่ใช่แม่กบทำไม่ได้นะคะแบบนี้

 

เอม-สรรเพชญ์ ลูกชาย ดู๋-สัญญา คุณากร ล่าสุดที่สุดฯ เห็นโฆษณาตัวที่คุณดู๋กับน้องเอมถ่ายด้วยกัน บอกเลยว่าถึงขั้นตะลึงว่า น้องเอมโตขนาดนี้แล้วเหรอเนี่ย? จนต้องไปคุ้ยดูประวัติถึงได้รู้ว่าน้องเอมอายุ 16 ปีแล้ว เป็นหนุ่มเต็มตัว แถมหล่อแซงคุณพ่อไปแล้วเนี่ย ต่อไปต้องมีผลงานออกมาให้เราได้เห็นกันแน่นอน

 

จินนี่-จุฑาภัค ลูกสาวของ ใหญ่-ฝันดี จรรยาธนากรณ์ สาวน้อยวัย 17 ปีคนนี้ทำให้สุดฯ รู้สึกว่าตัวเองเริ่มแก่จริงๆ ค่ะ (ปาดน้ำตา) เพราะสุดฯ ยังจำภาพฝาแฝดฝันดี-ฝันเด่นสมัยยังเป็นดารา-นักร้องวัยรุ่นได้อยู่เลย ตอนนี้ลูกสาวโตแล้ว แถมสวยสะพรั่งไปอีก อีกหน่อยต้องเจริญรอยตามคุณพ่อแน่ๆ เลย

 

มุก-ณปภัช ลูกสาวคนเล็กของ นุ่น-ดารัณ สาวน้อยคนนี้อายุเพิ่งจะ 12 ปี แต่แววสวยก็เริ่มมาแล้วค่ะ น่ารักเข้าตากรรมการจนได้รับบท มณีจันทร์ (ตอนวัยรุ่น) ใน “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์ ภาคองค์ประกันหงสา” ทางช่อง MONO29 สวยหวานขนาดนี้ อีกหน่อยมีผลงานอีกเพียบเหมือนแม่แน่ๆ

 

ภาพจาก www.dailynews.co.thDesoraya Techapaibul(nur) Instagram : @indianaindy , @yodnamnivatvongs , @annsirium , @plengkavita , @nusbapunnakanta , @papassara_2512 , @noondaran , @sanyakunakorn , @jinnyyjtp

 

เรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ

4 ลูกดาราฮอลลีวูด โตแล้วแซ่บไม่แพ้พ่อ!!!

ลูกดาราโตแล้วหล๊อหล่อ ..ตบเท้าเข้าวงการเพียบ

ลูกดาราน่ารัก งานดี๊…ดีไม่แพ้พ่อแม่

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up