4 แคมเปญ สุดสตรองจากรายการ The Face !!!

Alternative Textaccount_circle
event

กำลังเข้มข้นถึงพริกถึงขิงกันเลยทีเดียว สำหรับรายการเฟ้นหาสุดยอดนางแบบอย่าง The Face Thailand Season 3 วันนี้สุดฯ เลยจะพาทุกคนมาย้อนรอยดูความสตรองของรายการนี้จากทั่วโลก มาดูกันว่าจะดุเด็ดเผ็ดมันขนาดไหน

“The  Race  to  the  Final”

อีกหนึ่งแคมเปญที่เรียกว่า “โหดจริงจัง” จาก Australia ที่ร่วมมือกับแบรนด์รถสุดหรูอย่าง Lexus ฟังดูเหมือนจะธรรมดา แต่ที่ไม่ธรรมดาคือพวกเธอต้องโหนสลิงโพสต์ท่ากันค่ะคุณขา ขึ้นสลิงก็ว่าหวาดเสียวแล้วนี่ยังจะต้องโพสต์ท่าให้สวยอีก  ถ้าไม่สตรองจริงคงทำไม่ได้

 

ถ่ายภาพหมู่กับเหล่าสัตว์โลกแสนน่ารัก !!!

นี่ถือเป็นที่จุดเริ่มต้นของคำว่า “สตรอง” จากคุณแม่ลูกเกดอย่างแท้จริงใน The Face Thailand ss2 EP.5 ที่เหล่าสาวงามทั้งหลายต้องมาถ่ายภาพ Beauty Shot กับบรรดาสรรพสัตว์ทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นแมงมุม กิ้งก่า งูเหลือม หรือแม้แต่จระเข้ เป็นสุดฯ เนี่ย!!! วิ่งป่าราบตั้งแต่เห็นแมงมุมแล้ว

 

Jump Shot

มาดูทางฝั่ง USA กันบ้าง บอกเลยว่าแซ่บไม่แพ้กันแน่นอน เพราะเหล่าโมเดลทั้งหลายต้องมาถ่ายแบบด้วยการกระโดดให้ดู Elegant กันที่สุด การจะกระโดดออกมาให้สวยว่ายากแล้ว นี่ต้องใส่ส้นเข็มสูงปรี๊ดกันอีก ไม่เลิศจริงๆ ภาพไม่ออกมาดีอย่างนี้นะจ๊ะ

 

แหวกว่ายใต้น้ำ !!!

แคมเปญนี้ค่อนข้างจะอันตรายเล็กน้อยค่ะ เพราะสาวๆ เดอะเฟสจะต้องลงไปโพสต์ท่างามๆ กันใต้น้ำ แถมยังจัดเต็มเสื้อผ้า หน้า ผมกันเต็มที่ ซึ่งกว่าจะได้ช็อตสวยๆ แบบที่เราเห็นกันเนี่ยทุลักทุเลกันมากมาย ไม่ว่าจะผ้าเกี่ยวขา หายใจไม่ออก ทำทั้งคนดู ทั้งเมนเทอร์นี่นั่งลุ้นตัวเกร็งไปตามๆ กัน

 

ภาพจาก Reality TV Games, RTVGame, Pic post.com, Youtube.com, Daily Star.com

 

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นเก๋ๆ ทริคดีๆ ได้อีกเพียบ

แฟชั่น เสื้อฮาวาย รับร้อน แต่งให้เก๋ เท่ แนวสุดๆ

แมตช์ให้เฉี่ยว เปรี้ยวให้สุด ด้วย บราลูกไม้ครอปท็อป

เอ็มม่า วัตสัน กับสไตล์ที่ดูเรียบๆ แต่หรู

แต่งตัวรับร้อน สไตล์เหล่าดาราสาว

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up