10 คู่จิ้นสุดฟิน ที่ควรกลับมาเจอกันอีกครั้ง!!!

Alternative Textaccount_circle
event

เวลาที่ดูเราซีรีส์เนี่ย สุดฯ เชื่อเลยว่ามันจะต้องมีพระนางสักคู่ที่กลายมาเป็น คู่จิ้นสุดฟิน จนอยากให้เขาเป็นแฟนกันจริงๆ เสียเลย ก็แหมเวลาพวกเขาอยู่ด้วยกันอ่ะโลกกลายเป็นสีชมพู ดูสมจริงสุดๆ

จะมีคู่ไหนกันบ้างน้า ไปดูกันดีกว่า 

 

1.Song joong ki & Song Hye Kyo จาก Descendants Of The Sun

มาแรงแซงทางโค้งสุดๆ สำหรับคู่ “ซงซงคัพเพิล” พอซีรีส์ออนแอร์ปุ๊บ ก็ได้ขึ้นแท่นเป็นคู่ขวัญแห่งแดนกิมจิปั๊บ ก็สองคนนี้เคมีเข้ากันสุดๆ ถึงขนาดที่ว่ามีข่าวเดทนอกจอออกมาให้ได้เห็นกันบ่อยๆ นี่ถ้าได้กลับมาเจอกันจริงๆ เรตติ้งต้องถล่มทลายแน่นอน สุดฯ คอนเฟิร์ม

 

2. Lee Min Ho & Park Shin Hye จาก The Heirs

ย้อนกลับไปเมื่อปี 56 ตอนนั้นกระแส The Heirs ฟีเวอร์ ติดกันงอมแงมทั่วบ้านทั่วเมืองกันเลยทีเดียว หลายๆ คนเกิดอาการอิจฉาน้องผักกันสุดฤทธิ์ เพราะฉากพระนางฟินมากจริงๆ ค่ะ โดยเฉพาะฉากจูบกระชากวิญญาณ สมจริงยิ่งกว่าคนเป็นแฟนกันเสียอีก (ดูแล้วสุดฯ นี่แทบเป็นลม)

 

3.Nam Joo Hyuk & Lee Sung Kyung จาก Weightlifting Fairy Kim Bok Joo

พระนางคู่นี้แสดงคู่กันได้ตลกและแสบทรวงมากๆ  แต่พอถึงฉากหวานก็หวานกันจนมดขึ้น ดูแล้วต้องจิกหมอนตามกับความน่ารักของคู่นี้จริงๆ ถ้าได้ร่วมงานกันอีก สุดฯ จะจองที่นั่งติดขอบจอเลยจ้า

 

4. Park Bo gum & Kim Yoo Jung  จาก Moonlight Drawn By Clouds

ทำเอาแฟนๆ กรีดร้องกันนับไม่ถ้วนสำหรับเซจากับซัมนม เหมือนภาพในซีรีส์กลายเป็นสีชมพู จะทำอะไรก็ดูเหมาะสมกันไปหมด อย่างนี้จะไม่ให้อินได้ยังไงไหว

 

5. Kim Su Hyun & Jun Ji Hyun จาก My Love From The Star

เรื่องราวระหว่างคนกับมนุษย์ต่างดาวไม่น่าจะเป็นอะไรที่หวานแหววได้ แต่พอเจอกับเคมีและผีมือการแสดงของพระนางแล้ว บอกเลยว่าต้องเปลี่ยนความคิดใหม่ สวมบทบาทพระนางได้ฟินสุดๆ

 

มีอีก 5 คู่ฟินๆ ที่หน้าถัดไปจ้า

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up