ดาราหญิงสะบัดผ้ารับลมร้อน เซ็กซี่ไม่ต้องรอขึ้นปกนิตยสาร!!

Alternative Textaccount_circle
event

            เข้าสู่ช่วงซัมเมอร์แล้วหลายคนกำลังตั้งหน้าตั้งตารอว่าจะมี ดาราหญิงสะบัดผ้ารับลมร้อน ขึ้นปกแมกกาซีนกันบ้างหรือเปล่า ไม่ต้องรออีกต่อไปแล้วค่ะ เพราะบรรดาซุปตาร์ทั้งหลายนุ่งบิกินี่อวดหุ่นสุดเป๊ะให้เราได้เห็นกันแล้วผ่านทางไอจีส่วนตัว แต่ละคนแซ่บเว่อร์!!!

มีใครกันบ้าง…ไปดูเลยค่ะ

จ๊ะ จิตตาภา

นักแสดงหญิงคนนี้ ไม่ต้องบอกก็คงรู้ว่าช่วงที่ผ่านมานางแซ่บแค่ไหน ถ้าย้อนไปสมัยแรกๆ นางก็ไม่ได้เป๊ะขนาดนี้หรอกค่ะ แต่ด้วยความที่หันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น ออกกำลังกายมากขึ้น หุ่นนางก็เลยเฟิร์ม หน้าตาสดใส เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล หน้าร้อนนี้เลยได้เห็นนางนุ่งน้อยห่มน้อย ใส่บิกินี่โชว์ความขาวแข่งกับหาดทราย บอกได้คำเดียวว่า เผ็ช!!

ดาราหญิงสะบัดผ้ารับลมร้อน

มิ้นต์ ชาลิดา

หน้าร้อนนี้หนูมิ้นต์ก็ไม่เบา แอบโชว์เซ็กซี่นิดๆ หน่อยๆ ถึงแม้จะยังไม่โชว์หุ่นแบบเต็มๆ แต่สุดฯ ว่าก็แซ่บอยู่นะ เพราะน้องชอบเข้าฟิตเนส ออกกำลังกายเป็นประจำ ดูได้จากในไอจีส่วนตัว เลยทำให้แต่งชุดไหนออกมาก็ปัง

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

คุณแม่ลูกหนึ่งที่เปรี้ยวตลอดเวลา ล่าสุดไปเที่ยวด้วยกันทั้งครอบครัวที่ทะเล ก็ไม่ได้ไปแบบธรรมดานะคะ นางพกชุดบิกินี่ไปแบบจัดเต็ม แต่ละชุดเห็นแล้วต้องร้องว้าว หุ่นจะเป๊ะอะไรเบอร์นี้ ไม่บอกไม่รู้เลยนะว่ามีลูกแล้ว ยอมความแซ่บของนางค่ะ

กวาง วรรณปิยะ

ตามมาด้วยสาวสวยหุ่นดีจากเวที The Face Thailand สมัยตอนยังประกวดก็ว่าแซ่บแล้ว แต่พอรายการจบยิ่งแซ่บกว่าเดิม คือเป็นผู้หญิงที่หุ่นดีอยู่แล้วด้วย หน้าร้อนนี้เลยได้เห็นนางอวดหุ่นเป๊ะๆ ริมทะเล บวกกับผิวขาวๆ สวยท้าแดดกันไปเลยจ้า

ติช่า กันติชา

สาวผิวแทนดีกรีแชมป์ The Face Thailand ที่ใครๆ ก็ต่างพากันชมว่านางหุ่นแซ่บ หน้าร้อนนี้มีหรือที่นางจะไม่อวดหุ่น ออกกำลังกายมาหนักขนาดนี้ ก็ต้องโชว์เป็นธรรมดา ล่าสุดในไอจีส่วนตัวก็โพสต์รูปใส่บิกินี่เก๋ๆ ไม่รู้ว่าอากาศหรือนางที่ฮอตกว่ากัน

 

ภาพจาก : ja_jittapa, mint_chalida, gggubgib36, gwangoamsinn, kantichachumma

 

ติดตามเรื่องใหม่ๆ ที่นี่

4 คู่เลิฟ บันเทิงไทย ยิ่งคบยิ่งปัง

คู่รักซุปตาร์ LGBT เพศไหนก็รักกันได้

ดารากับแฟนมหาเศรษฐี รวยมีกินมีใช้ตลอดชีวิต

เทียบทุนและเหล่านักแสดงจาก Power Rangers 1995 VS 2017

ส่องนักแสดง 2 เวอร์ชั่น เพลิงพระนาง ครองแผ่นดิน!!!

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up