คู่รักซุปตาร์ LGBT เพศไหนก็รักกันได้

Alternative Textaccount_circle
event

          ถ้าพูดถึงเหล่า คู่รักซุปตาร์ LGBT ของทางฝั่งเมืองนอก ต้องยอมรับว่าเปิดกว้างมาก มีหลายคู่ที่ออกมาเปิดตัว บางคู่ก็แต่งงานแล้ว แถมยังใช้ชีวิตด้วยกันอย่างแฮปปี้อีกด้วย

จะมีใครบ้าง ไปดูเลยค่า

Jodie Foster – Alexandra Hedison

Jodie เปิดเผยกลางงาน Golden Globe ปี 2013 ว่าเธอชอบเพศเดียวกัน ขณะกล่าวขอบคุณตอนที่ขึ้นรับรางวัล Alexandra แฟนสาวของเธอ เป็นช่างภาพ ทั้งสองเริ่มคบหากันในเดือนตุลาคม ปี 2013 และเข้าพิธีแต่งงานกันแบบเงียบๆ เมื่อเดือนเมษายน 2014 Alexandra เองก่อนหน้านี้ก็เคยคบหากับ Ellen Degeneres พิธีกรเลสเบี้ยนผู้มีชื่อเสียง

คู่รักซุปตาร์ LGBT คู่รักซุปตาร์ LGBT

Matt Bomer – Simon Halls

Matt นักแสดงชายตาสวย หน้าหล่อคนนี้ ได้เปิดเผยต่อสาธารณะชนว่าเป็นเกย์เมื่อปี 2012 และได้ให้สัมภาษณ์ว่า ถึงเขาจะเพิ่งเปิดเผยในปี 2012 แต่เขาได้เข้าพิธีแต่งงานกับแฟน Simon Halls นักสื่อสารมวลชนตั้งแต่ปี 2011 แล้ว ทั้งสองคนเป็นคู่ที่น่ารักมากๆ แถมยังมีลูกชายด้วยกันอีก 3 คน

Elton John – David Furnish

คบหาดูใจกันตั้งแต่ปี 1993 ทั้งสองแต่งงานกันเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2005 ซึ่งเป็นวันที่มีการตรากฎหมาย Civil Partnership Act ซึ่งเป็นกฎหมายที่ใช้รับรองของคู่รักเพศเดียวกันในอังกฤษ ทั้งสองมีลูกชาย 2 คนซึ่งถือกำเนิดมาจากแม่อุ้มบุญคนเดียวกัน เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่อบอุ่น น่ารักมาก

Ellen Degeneres – Portia de Rossi

ทั้งสองคบหาดูใจกันตั้งแต่ปี 2004 และแต่งงานกันในปี 2008 ที่ Beverly Hills ซึ่งเป็นบ้านของทั้งคู่ ก่อนหน้านี้ Portia เคยแต่งงานกับผู้ชายมาก่อน แต่นั่นเป็นแผนการแต่งงานเพื่อที่จะได้มีกรีนการ์ดอาศัยอยู่ในอเมริกา คู่นี้ไม่มีลูกด้วยกัน แต่เลี้ยงสุนัข 3 ตัว แมวอีก 4 ตัว ถือเป็นคู่รักที่รักสัตว์มากๆ คู่หนึ่ง

Tom Ford – Richard Buckley

ทั้งคู่เจอกันครั้งแรกในงานแฟชั่นโชว์ปี 1986 ในตอนนั้น Tom อายุแค่ 25 ปี ส่วน Richard เป็น บก. นิตยสาร ทั้งสองคบหากันเป็นเวลา 27 ปี จนกระทั่งตัดสินใจแต่งงานกันในปี 2014 และทั้งคู่มีลูกชายด้วยกัน 1 คนชื่อ John Buckley โอ้ยยย!! คบหากันนานมากกว่าจะแต่ง ยอมความรักคู่นี้ค่ะ

 

ภาพจาก : vanityfair.com, keywordsuggest.org,Gigwise, WGNO, huffingtonpost.com, Zimbio, Celebrity Baby Blog

 

ติดตามเรื่องใหม่ๆ ที่นี่

ดารากับแฟนมหาเศรษฐี รวยมีกินมีใช้ตลอดชีวิต

เทียบทุนและเหล่านักแสดงจาก Power Rangers 1995 VS 2017

ส่องนักแสดง 2 เวอร์ชั่น เพลิงพระนาง ครองแผ่นดิน!!!

นน ธนลภย์ ในกามเทพหรรษา แซ่บไม่แพ้รุ่นพี่

ป๊อก – มาร์กี้ สวีทเบอร์นี้ เมื่อไหร่จะมีข่าวดีเอ่ย??

2017 KIM JAEJOONG ASIA TOUR in Bangkok ‘The Rebirth of J’ มันส์สมการรอคอย

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up