ส่อง นางเอกย้ายช่องแล้วรุ่ง งานดี ละครปัง เฮงๆ!!

Alternative Textaccount_circle
event

          ช่วงที่ผ่านมาในวงการบันเทิงบ้านเรามี นางเอกย้ายช่องแล้วรุ่ง หลายคน บางคนย้ายไปที่ใหม่ก็งานเยอะ บางคนย้ายไปปุ๊ปได้เป็นนางเอกปั๊ป แถมดวงยังดีงานโฆษณา งานอีเว้นท์เข้ารัวๆ ไปอีก

จะมีใครบ้างไปดูกันค่า

ชมพู่ อารยา

ถ้าใครติดตามขุ่นแม่ชมจะรู้ว่าแจ้งเกิดมาจากช่อง 7 ในฐานะนักแสดงนำ ตามด้วยบทนางเอกและบทนางร้ายใน ดาวเปื้อนดิน ซึ่งเป็นละครเรื่องสุดท้ายก่อนจะทำการย้ายสังกัดมาช่อง 3  หลังจากย้ายมาได้ไม่นานก็มีงานละครเข้าเลยนั่นคือ เพลิงพราย แต่ที่ดังสุดๆ เลยก็คงเป็น ดอกส้มสีทอง ตีบทแตกมาก และทำให้มีผลงานมาจนถึงทุกวันนี้

นางเอกย้ายช่องแล้วรุ่ง

นุ่น วรนุช

หลังจากหมดสัญญาช่อง 7 ก็ผันตัวเองมาเป็นนักแสดงอิสระเต็มตัว และรับเล่นทองเนื้อเก้า ช่อง 3 กับบทลำยอง ที่ต้องอาศัยความสามารถในการแสดงอย่างสูง เพราะเวอร์ชั่นเดิมทำไว้ดีมาก ละครเรื่องนี้นุ่นทำได้ดีจนกลับมาเปรี้ยงปร้างอีกครั้ง ซึ่งตอนท่อยู่ช่อง 7 ก็ดังอยู่แล้ว แต่พอมาเล่นของช่อง 3 เลยยิ่งดังและกลายเป็นที่รู้จักในวงกว้างขึ้น ตามมาด้วยละครอีสา-รวีช่วงโชติ เพื่อนรักเพื่อนริษยา และล่าสุดที่ปังมากๆ พิษสวาท เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงอีกคนที่ประสบความสำเร็จ

เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

หลังจากหมดสัญญาช่อง 3 ซึ่งตอนอยู่ช่องนั้นก็ไม่ค่อยปังเท่าที่ควร น้องเอสก็ผันตัวมาเป็นนักแสดงอิสระ รับงานละครเอง และที่ทำให้น้องกลายเป็นกระแสก็คงหนีไม่พ้นเรื่อง เล่ห์รตี เล่นคู่กับ ฌอห์ณ จินดาโชติ เรื่องนี้ปังมาก เกิดกระแสคู่จิ้น แฟนคลับเพิ่มขึ้น แถมยังฮอตอย่างต่อเนื่องมีละครทางช่อง Gmm ตลอดอีกด้วย

จุ๋ย วรัทยา

ก่อนหน้าที่จะมาเป็นนักแสดงอิสระ สาวจุ๋ยก็ได้ตัดสินใจยกเลิกสัญญากับกันตนา เพราะอยากออกมาเป็นนักแสดงอิสระซึ่งหลังจากออกมาก็มีงานละครเข้าค่อนข้างเยอะ และได้เล่นสามีตีตรา ซึ่งเป็นบทร้ายครั้งแรกของนาง เรื่องนี้กระแสดีงาม คนรักจุ๋ยเพิ่มขึ้นเยอะมาก เป็นการแจ้งเกิดให้กับนางอีกครั้ง

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ตัดสินใจย้ายช่องจากเอ็กแซกท์ มาซบช่อง 7 เพราะตอนอยู่ช่องนั้นก็ไม่ได้ปังอะไร เหมือนอยู่มาเรื่อยๆ แต่หลังจากย้ายมาช่อง 7 แม้จะเริ่มจากบทนางรอง แต่ในที่สุดก็ก้าวขึ้นมาเป็นนางเอกได้ จริงๆ นางรับเล่นทั้งบทนางเอกและนางร้าย คือเล่นบทไหนก็ปัง แสดงได้อารมณ์สุดๆ อ่ะ

เชียร์ ฑิฆัมพร

หลังจากออกจากช่อง 7 ก็มาเป็นนักแสดงอิสระเช่นกัน ซึ่งสมัยตอนอยู่ช่อง 7 ก็เป็นนางเอก แต่คงไม่ปังเท่าที่ควร ตอนนี้ย้ายมาช่อง 3 ก็ได้รับบทเป็นนางเอกเลย ใน คิวปิก เดอะซีรีส์ คู่กับเต้ย พงศกร ถือว่าไม่ธรรมดานะคะเนี่ย มารอดูฝีมือการแสดงของเธอกัน ตอนที่เธอเล่นก็ใกล้จะออนแอร์แล้ว อดใจรออีกสักนิดนะ

 

ภาพจาก : chomismaterialgirl, nuneworanuch, esthersupree, warattaya, jakjaan_akhamsiri, cheerny

 

ติดตามเรื่องใหม่ๆ ที่นี่

5 ละครน้ำดี ในกระแสน้ำเน่า แต่ละเรื่องน่าดูทั้งนั้น

ดารากับความเชื่อ ทำแบบนี้แล้วดี ทำแบบนั้นแล้วปัง!!

TOP 10 ละคร หมิว ลลิตา กับการแสดงที่ปังเว่อร์!!!

ส่องนักแสดง 2 เวอร์ชั่น เพลิงพระนาง ครองแผ่นดิน!!!

นน ธนลภย์ ในกามเทพหรรษา แซ่บไม่แพ้รุ่นพี่

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up