ไอจีช่างภาพไทย รูปสวย งานดี ระดับอินเตอร์

Alternative Textaccount_circle
event

          ถ้าให้พูดถึง ไอจีช่างภาพไทย ที่กำลังมาแรงและน่าจับตามองคงมีด้วยกันหลายคน ซึ่งภาพส่วนใหญ่จะเป็นภาพที่ถ่ายในประเทศไทย อาจจะมีต่างประเทศบ้าง แต่รวมๆ คือแสงและเงา สามารถคุมโทนได้ดี

ไปดูกันดีกว่า…ว่ามีใครบ้าง

@rockkhound

เด็กหนุ่มที่โด่งดังมาจากการถ่ายภาพด้วย Smartphone จนตอนนี้กลายเป้นช่างภาพมืออาชีพ เป้นไอจีแรกๆ ที่คุณภาพของการถ่ายภาพนั้นดีเยี่ยม จนใครๆ หลายคนติดตาม ภาพส่วนมากจะเป้นมุมเก๋ๆ ตามเมือง และตึกต่างๆ การเล่นสุ การคุมโทนนั้นดีมาก

ไอจีช่างภาพไทย ไอจีช่างภาพไทย ไอจีช่างภาพไทย

@vibesvisual

เป็นไอจีของเด็กที่รักการถ่ายภาพ ซึ่งอายุเพียงแค่ 16 ปีเท่านั้น มุมมองในการถ่ายโคตรครีเอท มีทั้งแนวสตรีท แนวธรรมชาติ หรือแม้กระทั่งในเมือง เขาก็ถ่ายออกมาได้สวย ดูอินเตอร์ ซึ่งปัจจุบันนี้เขาก็ได้ไปถ่ายภาพอยู่ที่ USA แล้ว ถือว่าเป้นเด็กที่อายุน้อยแต่ประสบความสำเร็จมากเลยทีเดียว

@ jkrnn

ตามมาด้วยไอจีคนนี้ ภาพในไอจีทั้งหมดจะเน้นลายเส้นที่คมชัด คุมโทน สีเข้ากันได้ดี ส่วนมากเน้นถ่ายแนวสตรีท คือถ้าหลงเข้าไปดูไอจีนี้แล้ว ต้องกดติตามในทันที มันเท่มากจริงๆ

@ bossarsenal

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ชอบถ่ายภาพแนวท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ มีเอกลักาณ์การแต่งภาพเฉพาะตัว การถ่ายภาพก็เช่นกัน เขามักลงรูปสถานที่เที่ยวได้น่าสนใจ เวลาเราเข้าไปดูแล้วให้อารมณ์เหมือนได้ไปเที่ยวกับเขาด้วยเลยอ่ะ

 

ภาพจาก : bossarsenal, jkrnn, vibesvisual, rockkhound

 

ติดตามเรื่องใหม่ๆ ที่นี่

เทียบความต่าง นักร้องเมืองนอก ก่อนและหลังเข้าวงการ เปลี่ยนไปแค่ไหนกันนะ?

หนังเกาหลีพระเอกแซ่บ ที่กำลังจะเข้าไทยเร็วๆ นี้!!

ซุปตาร์สาว ในชุดราตรีแนวเจ้าหญิง ใส่แล้วปังเว่อร์!!

Tom Hiddleston เสน่ห์ล้นเหลือ กับบทบาทใหม่ใน Kong : Skull Island

คีอานู รีฟส์ Comeback หนุ่มหล่อ-จิตใจดี แห่งฮอลลีวูด

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up