เปิดหัวใจ เอ็มม่า วัตสัน กับบรรดาหนุ่มๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิต

Alternative Textaccount_circle
event

           ช่วงนี้เรียกได้ว่ากำลังมาแรงมากๆ สำหรับสาว เอ็มม่า วัตสัน เพราะหนังที่เล่นกำลังเข้าฉายในบ้านเรา ในเรื่องมีแฟนเป็นอสูร แต่ในชีวิตจริงเธอก็เลือกคบคนพอสมควร บางคนก็เป็นดารา บางคนก็เป้นคนนอกวงการ

ไปดูกันหน่อยว่ามีใครกันบ้าง

Tom Felton

เริ่มจากคนแรกปี 2003-2005 ย้อนกลับไปในช่วงนั้นมีข่าวลือว่า Emma ชอบกับ Tom  แต่เมื่อไม่นาน Emma พึ่งออกมาพูดว่า จริงๆ แล้วตอนนั้นเธอแค่ปิ๊ง ความชอบแบบเด็กๆ poppy love ไม่ได้มีอะไรมากกว่านี้

เอ็มม่า วัตสัน

Tom Ducker

ปี 2006-2007  คบกับ Tom Ducker นักรักบี้ เป็นข่าวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ครั้งแรกของ Emma ทั้งสองคนเริ่มเดทกันในปี 2006 ความสัมพันธ์นี้ใช้ระยะเวลากว่าปี แต่รักนี้ก็ต้องจบลงเพราะ Tom ค่อนข้างเจ้าชู้ โพสต์ภาพคู่กับผู้หญิงมากมาย

เอ็มม่า วัตสัน

Francis Boull

ปี 2008 คบกับ Francis นักแสดงชาวอังกฤษ หลังจากปิ๊งกันที่ Cartier Polo Party ทั้งสองคนก็เดทกันเป็นระยะเวลาสั้นๆ โดย Francis เป็นคนหักอก Emma โดยให้เหตุผลว่าไม่อยากเดทกับดาราเด็ก แต่ดูเหมือนนางจะต้องเสียใจ เพราะตอนนี้ Emma เป็นถึงตัวท็อปของวงการฮอลลีวูด (ว้ายย!! พลาดแล้วค่ะ Francis)

Jay Barrymore

ปี 2008-2009  ในตอนนั้น Emma อายุ 19 Jay อายุ 26 และ Emma ต้องย้ายไปเรียนที่ Brown University ด้วยความต่างของวัย และเรื่องระยะทาง เลยทำให้รักครั้งนี้ต้องจบลง

George Craig

ปี 2010 ทั้งสองคนเจอกันตอนถ่ายแบบให้ Burberry ในฤดูร้อนปี 2010 ทั้งสองคนดูจะคลิกกันในทันที ถึงแม้ทั้งสองจะเป็นคู่ที่ดูเหมาะสม แต่รักนี้ก็เป็นแค่เดทสั้นๆ ในหน้าร้อนเท่านั้น #แอบเสียดาย

Johnny Simmons

ปี 2011  เหมือนรักครั้งนี้จะเกิดขึ้นระหว่างการถ่ายทำเรื่อง the perks of being wallflower แต่รักครั้งนี้ก็กินระยะเวลาแค่ไม่กี่เดือน เพราะ Emma ต้องไปเรียนที่ Oxford และทำให้รักแท้แพ้ระยะทางอีกครั้ง

 

Will Adamowicz

ปี 2011-2013 ทั้งสองเจอกันตอนที่ Emma ไปเรียนที่ Oxford มีคนเห็นทั้งสองอยู่ด้วยกันครั้งแรกที่งาน Coachella 2013 และรักครั้งนี้ยังนานถึง 2 ปี แต่ด้วยปัญหาด้านระยะทางอีกแล้ว ที่ทำให้ความสัมพันธ์ครั้งนี้ต้องจบลง (วันหลังย้ายไปอยู่ด้วยกันค่ะ จะได้ไม่เลิก)

Matthew Janney

ปี 2014 คบกับ Matthew นักรักบี้ มีคนเห็น Emma กับ Matt ด้วยกันครั้งแรกในทริป Carribbean การคบกันครั้งนี้ใช้เวลาเกือบหนึ่งปี แต่เมื่อเดือน พ.ย. 2014 Emma ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเลิกกันแล้ว

Roberto Aguire

ปี 2015 มีข่าวลือกับ Roberto ซึ่งทั้งสองคนเคยเจอกันมานานแล้ว ตั้งแต่สมัยที่ถ่ายทำเรื่อง Harry Potter 4 โดยตอนนั้น Robertoไปเป็นเด็กฝึกงานฝ่ายเอฟเฟ็คในกอง ทั้งสองเลยมีโอกาสได้คุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้วยกัน Roberto บอกว่าพวกเขาไม่เคยขาดการติดต่อกัน และ Emma จัดเป็นเพื่อนสนิทคนหนึ่ง

William Mack Knight

ปี 2016-ปัจจุบัน Emma คบกับ William ความสัมพันธ์ครั้งนี้เป็นที่จับตามอง ถึงแม้ Emma จะไม่ยอมให้สัมภาษณ์เรื่องส่วนตัวเลย แต่ด้วยความที่ Emma และ William อายุห่างกันถึง 10 ปี คนจึงสนใจเป็นพิเศษ อีกทั้ง William ยังทำงานเป็นผู้จัดการด้านเทคโนโลยีในบริษัทแถบ Silicon Valley อีกด้วย มีคนเห็นทั้งสองอยู่ด้วยกันบ่อยๆ ทั้งการพักผ่อนที่ Big Sur ใน California ทั้งตอนที่ไปปีนเขา หรืออาบแดดที่ชายหาด 

 

แปลจาก : ollegecandy.com , teen.com

ภาพจาก : theberry.com, Emma ‘WTF’ Watson, preposity.com, Just Jared Jr.,Alchetron, Assignment X, Zimbio, New York Daily News, Us Weekly, E! Online

 

ติดตามเรื่องใหม่ๆ ที่นี่

ซีรีส์เกาหลีหลากหลายแนว ดูแล้วฟิน สนุก 

ซีรีส์ฝรั่งสุดแป้ก งบเยอะ แต่เรทติ้งแย่

ซุปตาร์ฮอลลีวูดกับกิจการส่วนตัว สร้างรายได้เพิ่มความรวย

นักแสดง Game Of Thrones กับบทบาทที่มากกว่าคำว่าซีรีส์

ย้อนดูสมัยใสๆ ของเหล่าบรรดาเมนเทอร์ The Face Thailand

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up