ซีรีส์เกาหลีหลากหลายแนว ดูแล้วฟิน สนุก มีความมโน

Alternative Textaccount_circle
event

          ช่วงนี้มี ซีรีส์เกาหลีหลากหลายแนว ที่เข้ามาใหม่ บางเรื่องก็ฟิน บางเรื่องก็ตลก วันนี้สุดฯ เลยรวบรวมมาฝากกันอีกสักรอบ เผื่อใครพลาดเรื่องไหน ก็ไปตามเก็บกันได้

Introverted Boss

เรื่องราวโรแมนติกคอมมาดี้ในที่ทำงาน ของคนที่มีบุคลิกแตกต่างกันในด้านปฏิสัมพันธ์กับคนอื่นๆ ระหว่างอึนฮวานกิ หัวหน้าที่เก็บตัวและอ่อนไหวง่ายแม้ว่าเขาจะทำงานที่บริษัทเอเจนซี่ประชาสัมพันธ์ชั้นนำ เขามักจะรักษาระยะห่างกับคนอื่น จริงๆ แล้วเขาเป็นคนขี้อายและเก็บตัว กับแขโรอูน พนักงานใหม่ที่เป็นคนเปิดเผยและมีความกระตือรือร้น นางเอกน่ารัก พระเอกก็แสดงได้ดี เนื้อเรื่องสนุก

ซีรีส์เกาหลีหลากหลายแนว

Tomorrow with You

ซีรี่ส์เรื่องใหม่จากช่อง tvN แนวโรแมนติกแฟนตาซี ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักท่องกาลเวลากับภรรยาของเขา Yoo So Joon (Lee Je Hoon) เป็นซีอีโอของ บริษัท อสังหาริมทรัพย์ชื่อดัง ซึ่งเขามีความสามารถพิเศษในการมองเห็นอนาคตเขารู้ว่าอนาคตของตัวเองจะเป็นอย่างไรต่อไปซึ่งเขาไม่มีความสุขเอาซะเลย เรื่องนี้ได้นางเอกอย่าง Shin Min Ah มาแสดงด้วย บอกเลยว่าฟิน

ซีรีส์เกาหลีหลากหลายแนว

Strong Woman Do Bong Soon

เป็นเรื่องราวของ บงซุน (Park Bo-Young) หญิงสาวที่มีเสน่ห์และความแข็งแรงอย่างไม่น่าเชื่อ กับซีอีโอของบริษัทเกม ทายาทมหาเศรษฐีรุ่นที่สอง ที่จู้จี้จุกจิก ความโรแมนติกที่ไม่ยอมกัน ระหว่างหญิงสาวที่มีร่างกายที่แข็งแรงและอันมินฮยอก (Park Hyung-Sik) ชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ จะรักกันได้ยังไง ไปลุ้นเอาเองนะคะ ตอนนี้ออนแอร์อยู่ อิอิ

Saimdang Light’s Diary

เป็นละครแนวประวัติศาสตร์เกี่ยวกับบันทึกของของซาอิมดัง มีเนื้อเรื่องที่ย้อนกลับไปมา ระหว่างอดีตชาติและชาติปัจจุบันโดยมีตัวเอกคือ ศจ.ซอจียุน (รับบทโดย อียองเอ) ผู้ที่ได้ค้นพับสมุดบันทึกของชินซาอิมดัง จิตรกร ผู้ประดิษฐ์อักษร และกวีหญิงแห่งยุคโชซอน ซึ่งทั้งสองคนมีอะไรที่คล้ายกันมาก เรื่องนี้ใครที่เคยดูแดจังกึมคงจำหน้านางเอกกันได้ ยังสวยและไม่แก่เลยเนอะ ว่ามั้ยคะ?

Missing Nine

เรื่องราวของ Seo Joon-O นักร้องยอดนิยม แต่เขาไม่เป็นที่นิยมอีกต่อไป ปัจจุบันเขาได้ทำงานเป็นนักข่าวสำหรับรายการบันเทิงทางทีวี วันหนึ่งเขาและ stylist ต้องติดอยู่บนเกาะร้างไม่มีคนอาศัยอยู่หลังจากที่เครื่องบินตก พวกเขาพบว่าตัวเองอยู่ในสถานที่ห่างไกลจากอารยธรรม การผจญภัยต่างๆ จึงเริ่มต้นขึ้น เรื่องนี้เนื้อหาสนุกนะ ตื่นเต้นดี ลองไปดูค่ะ

Chief Kim

เรื่องราวเกี่ยวกับ คิมซองรยอง (รับบทโดยนัมกุงมิน) เคยดูแลจัดการเงินกับแก็งค์ แต่บังเอิญมีโอกาสเริ่มที่จะทำงานเป็นหัวหน้าแผนกบัญชีในบริษัทใหญ่ เขาต้องต่อสู้กับการทุจริตและความไม่มีเหตุผลในบริษัทและผู้จัดการของบริษัท ที่คอยช่วยเหลือพนักงานภายในบริษัทที่กำลังอ่อนแอจากปัญหาที่มาจากบริษัทของเขาเอง ใครที่ติดใจบทบาทของ นัมกุงมิน จากเรื่อง The Girl Who Can See Smells ไม่ควรพลาด ลองมาดูอีกมุมหนึ่งของเขาในเรื่องนี้ แล้วจะหลงรัก

Sweet Stranger and Me

ซีรี่ส์ที่สร้างมาจาก webtoon ชื่อว่า “The Man Living in Our House” โดยเป็นเรื่องราวโรแมนติกของแอร์โฮสเตสสาว ที่เดินทางกลับมายังบ้านเกิด เพื่อมาเคารพหลุมศพของแม่ของเธอ ทำให้เธอได้พบกับชายหนุ่มคนหนึ่ง ซึ่งเขาแนะนำตัวเองว่าเขาเป็นพ่อเลี้ยงของเธอ เรื่องนี้คือผู้ชายงานดีมากค่ะ แต่ละคนหุ่นสูง นายแบบสุดๆ

Shopping King Louie

เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติกคอมมาดี้ เรื่องราวของ Louie ทายาทเศรษฐีในตระกูลร่ำรวย เนื่องมาจากความผิดหวังในอดีตเขามักจะใช้จ่ายเงินซื้อของอย่างไม่ใส่ใจ จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้พบกับ Go Bok Shil Ji เธอเป็นผู้หญิงที่บริสุทธิ์และมีพลังบางอย่างที่สอนให้เขารักโดยไม่รู้ตัวและยังเป็นรักที่เงินไม่สามารถซื้อได้ เรื่องนี้ฟินมาก อยากให้ดูด้วยตัวเอง รับรองไม่ผิดหวัง

On the Way to the Airport

เป็นซีรี่ส์ที่จะแสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์ระหว่างผู้คน ละครเรื่องนี้เริ่มต้นด้วยคำถามที่ว่า “ไม่สามารถมีความสัมพันธ์ระหว่างชายที่แต่งงานแล้วกับหญิงที่แต่งงานแล้วในโลกนี้เหรอ?” เป็นละครแนวเมโลดราม่าเป็นซีรีส์ที่ให้ข้อคิดเกี่ยวกับความรัก คนที่กำลังมองหาความรักอยู่ ลองดูเรื่องนี้ค่ะ

Age of Youth

ซีรี่ส์วัยรุ่นที่มีผู้หญิง 5 คนเป็นเพื่อนร่วมห้องอาศัยอยู่ในบ้านหลังคาเดียวกัน แต่ไม่เหมือนกันสักอย่าง แต่ละคนมีบุคลิกเอกลักษณ์ของตัวเอง สไตล์การเดท การคบผู้ชาย และความเชี่ยวชาญคนละด้าน กระทั่งการแก้ปัญหาชีวิตในแบบที่แตกต่างกันที่ผู้หญิงสมัยใหม่จัดการกับมัน ไม่ว่าจะเป็นการเดท การมีเพศสัมพันธ์ หรือ ความสัมพันธ์ระหว่างคน เป็นซีรีส์ที่วัยรุ่นควรดูมากๆ สุดฯ ชอบนะ เนื้อเรื่องสนุก

 

ภาพจาก : Jauhari.NET, DramaFever, Soompi, KoreanDrama.org, DramaFever

 

ติดตามเรื่องใหม่ๆ ที่นี่

ซีรีส์ฝรั่งสุดแป้ก งบเยอะ แต่เรทติ้งแย่

ซุปตาร์ฮอลลีวูดกับกิจการส่วนตัว สร้างรายได้เพิ่มความรวย

นักแสดง Game Of Thrones กับบทบาทที่มากกว่าคำว่าซีรีส์

ย้อนดูสมัยใสๆ ของเหล่าบรรดาเมนเทอร์ The Face Thailand

Tom Hiddleston เสน่ห์ล้นเหลือ กับบทบาทใหม่ใน Kong: Skull Island

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up