ส่องสไตล์สองคู่รักในพรหมลิขิต เบลล์และเจมส์

Alternative Textaccount_circle
event

          เรียกได้ว่าช่วงนี้กำลังมาแรงมากๆ สำหรับ เบลล์และเจมส์ จากละครพรหมลิขิต ที่กลับมาสร้างความฟินให้แฟนๆ อีกครั้ง คราวนี้มาแบบยาวๆ จัดเต็ม เขินบิดกันตัวม้วน พระเอกก็งานดี นางเอกก็น่ารัก คือลงตัวไปหมด มาดูพวกเขาทั้งสอง ในชีวิตจริงกันหน่อย ว่าน่ารักแบบในละครหรือเปล่า!!

เบลล์และเจมส์

เจมส์ หรือทีรู้จักกันดีในชื่อ ซัน ฮอร์โมน ในเรื่องนี้รับบทเป็น ธาม นักเทควันโด สืบเนื่องมาจากภาคที่แล้ว มาเล่นหนังให้นางเอก เลยทำให้เกิดการรักกัน ซึ่งบทบาทนี้สุดฯ เชื่อว่าหลายคนตกหลุมรักเจมส์กันมากๆ เพราะการแสดงที่ทะเล้น น่ารัก บวกกับความอ่อยที่มาเต็ม ทำให้ตัวละคร ธาม กลายเป็นจุดเด่นและมีเสน่ห์ การแต่งตัวในเรื่องกับชีวิตจริงของเจมส์ก็ไม่ต่างกันมากนัก เพราะว่าตัวจริงก็ชอบแต่งแนวสตรีทอยู่แล้ว คือเป็นผู้ชายตัวไม่สูงมาก แต่แต่งแนวนี้แล้วรอดอ่ะ ในเรื่องก็แต่งแนวสปอร์ต กางเกงวอร์มบ้าง ยีนส์บ้าง ถอดเสื้อบ้าง ไม่ได้แปลกตาไปจากเดิม แต่ก็ยังแซ่บ ไปดูรูปสไตล์ของเจมส์กัน!!

เบลล์และเจมส์

เบลล์ ที่โด่งดังมาจากบทบาทจิ้นสุดใน ฮอร์โมน เดอะซีรีส์ พอมาเล่นเรื่องนี้ ไม่ต้องจิ้นกับผู้หญิงแล้ว บทบาทของอีฟในเรื่องจะป็นเด็กสาวที่มุ่งมั่นในการกำกับหนัง เพื่อชิงทุนไปเรียนต่อ ต้องยอมรับอย่างหนึ่งว่าเบลล์ เป็นนักแสดงที่เล่นได้เป็นธรรมชาติทุกบทบาท ชอบความใส ความร่าเริง และรอยยิ้มของเบลล์มาก บุคลิกในเรื่องกับชีวิตจริงสุดฯ ว่าไม่น่าต่างกันเยอะ เพียงแต่สไตล์การแต่งตัว อาจจะเปลี่ยนนิดหน่อย ช่วงนี้หั่นผมสั้นมาด้วยเลยทำให้ดูติสท์ไปอีกแบบ ไปดูรูปกันเลย!!!

ถึงแม้ในเรื่องทั้งสองคนจะหวานกันมาก แต่ในชีวิตจริง เจมส์ก็มีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้วนะคะ หล่อสวยเหมาะสมมากมาย ส่วนเบลล์ถึงยังไม่มีข่าวว่าคบใคร สุดฯ ก็ขอจิ้นกับฝนวนไปก่อนแล้วกัน อยู่ด้วยกันแล้วน่ารักดี อิอิ

 

ภาพจาก : pearpearp, jamyjamess, kemisarap,pantip

 

ติดตามเรื่องใหม่ๆ ที่นี่

คู่พระนางจากละครรีเมค เด็ดๆ น่าดูทั้งนั้

อิงกระแสสตรีสากล ซุปตาร์หน้าสวย พวกเธอจิตใจดีมากเลยนะยูว์

สามบทบาทที่ทำให้ เต้ย จรินทร์พร ฮอตจนฉุดไม่อยู่

5 มุมแบทเทิ้ลฉบับ ไปรยา ลุนด์เบิร์ก

ซุปตาร์โคเรียฐานะดี รวย มีกินมีใช้ตั้งแต่เกิด

คู่พี่น้องสุดฮอต แซ่บแบบไม่มีใครยอมใคร!

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up