คำต่อคำ น้ำตาล ปฏิเสธดราม่านางงาม ยันจะดำรงตำแหน่งจนหมดสัญญา

Alternative Textaccount_circle
event

          เผ็ชชช เบอร์แรงยิ่งกว่าเดินเล่นในไร่พริกขี้หนู สำหรับดราม่าวงการนางงาม กรณีของ “น้อง น้ำตาล – ชลิตา” ที่เกิดขึ้นในช่วงนี้ หลังจากที่มีกระแส “แร๊งงงงส์” ใส่น้องน้ำตาลเมื่อวานนี้ (7 มี.ค.60) ในวันนี้น้องน้ำตาลได้ไปออกอีเว้นท์ Downy พร้อมให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวของสุดสัปดาห์รายงานว่า น้องน้ำตาลเดินทางมาร่วมงานตามปกติ พร้อมไหว้ทุกคนอย่างนอบน้อม รวมถึงนักข่าวที่มาถ่ายภาพด้วย

หลังจากจบอีเว้นท์และถ่ายภาพกับผู้บริหาร น้องน้ำตาลได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวจำนวนมากที่มารอตามข่าวดราม่าที่เกิดขึ้นในช่วงนี้

 • เรื่องที่มีคนว่าเนรคุณ

“รู้สึกน้อยใจกับคำนี้นะคะ ถ้าตาลเนรคุณ ตาลก็คงไม่ทำทุกวันนี้ให้มันดีหรอก ตาลคงแบบ ไปตั้งแต่แรกแล้ว ซึ่งตาลไปไหม ก็ไปได้ ซึ่งมันเป็นไปไม่ได้ที่ตาลจะมาทำอะไรแบบนี้ ถามว่าคำนี้มันเป็นคำที่ใช้กับพ่อกับแม่มากกว่า ซึ่งตาลไม่อยากให้คนมองตาลทางด้านนี้ ทุกสิ่งทุกอย่างที่ตาลทำ ตาลเต็มที่ทุกอย่าง ตาลไม่เคยเลยที่แบบว่า เกี่ยงงานหรือว่าอะไร ทุกคนให้อะไรมาตาลทำหมด”

 • เสียใจไหม

“ถามว่าเสียใจไหม ก็..นิดนึง (เสียงสั่น น้ำตาคลอ) เหมือนกันตาลไปทำหน้าที่มา ตาลไม่ได้หวังตัวเองเลย ไม่รู้ว่าตัวเองจะเหนื่อยหรืออะไร คือตาลได้ตำแหน่งมาแล้ว ตาลได้หน้าที่มาแล้ว ตาลก็ทำเต็มที่ แต่พอกลับมามันมีกระแสในด้านลบกับตาลเยอะมากเลยอะ มันก็เป็นอะไรที่… ซึ่งตาลก็ยังยึดมั่นในความคิดที่เรามี พ่อกับแม่ก็ให้กำลังใจเสมอว่าเราทำดีที่สุดแล้วก็จะได้ในสิ่งที่ดีกลับมา”

 • คำพูดไหนที่ทำให้เสียใจที่สุด

“ก็น่าจะที่พูดว่า เนรคุณค่ะ เพราะว่าคำนี้มันเซ้นซิทีฟมาก มันเป็นอะไรที่แบบ อธิบายได้ยากมาก”

 • ข่าวเรื่องการรับงาน?

“ทุกวันนี้ไม่มีการเลือกหรืออะไรเลยค่ะ ตาลทำงานทุกวันเวลานอนยังจะไม่มีเลยค่ะ พี่ออนก็รับรู้ เพราะในกลุ่มมีผู้ใหญ่ทุกคนอยู่แล้ว”

 • ข่าวเรื่องผู้จัดการ

“ไม่เลยค่ะ พี่นุ่มหรือพี่ปุ้นไม่เคยสอนให้หนูเกลียดกองฯ หรือเสี้ยมอะไร คือทุกคนรู้ว่าเราควรทำหน้าที่อะไร ก็ทำในสิ่งที่เราควรทำ ทุกอย่างมันมีต้นเหตุมีปลายเหตุเสมอ เราต้องทำในสิ่งที่เราต้องทำอยู่แล้ว”

 • แต่พี่ปุ้นเคยมีปัญหาอะไรกับคนในกองฯ ไหม

“ก็ไม่นะคะ เพราะว่าพี่ปุ้นก็ช่วยสนับสนุนตลอด พี่ปุ้นก็คอยแต่งหน้า คอยทำผมให้ตาล คอยหางาน คอยหาพี่ๆ ช่างมาทำให้ตลอดเวลา”

 • มีหลายคนอาจมองว่าเป็นเพราะฝั่งพี่ปุ้นที่ทำให้เราเกิดเรื่องแบบนี้ รู้สึกอย่างไร

“พี่ปุ้นหรือพี่นุ่มไม่ได้เป็นแค่ผู้จัดการ เป็นเหมือนครอบครัวของตาลเลย เป็นเหมือนตัวแทนของพ่อของแม่ตาล จริงๆ แล้วถ้าไม่มีพี่นุ่มกับพี่ปุ้นก็ไม่มีตาลในวันนี้ ถ้าไม่มีเค้าค้นหาตาลมา ตาลก็ไม่ได้รับโอกาสนี้ที่จะประกวด แล้วมันก็เป็นโอกาสหนึ่งที่กองประกวดให้ตาลอีกรอบหนึ่งซึ่งพี่นุ่มกับพี่ปุ้นก็ให้การช่วยเหลือตลอด ไม่ว่าจะเป็นการยืมหาชุด เสื้อผ้าหน้าผม ทุกคนเต็มที่มาก ดูจากที่ตาลไปที่ฟิลิปปินส์ ตีสอง ตีสามไม่นอน เพื่อจะแต่งหน้า ….มันเป็นอะไรที่คนเข้าใจผิด มโนไปใหญ่เลย คือมันไม่ใช่เรื่องจริงเลยค่ะ”

 • ยังรับงานผ่านกองฯ อยู่ไหม

“รับงานของกองฯ ค่ะ กองฯ รับงานให้ วันนี้กองฯ ก็มาด้วย”

 • คิดจะเคลียร์กับกองฯ หรือคนที่โพสต์ถึงเราไหม

“ไม่ต้องเคลียร์อะไร เพราะไม่ได้มีอะไร คนคิดกันไปเอง”

นอกจากนี้ น้องน้ำตาลยังยืนยันว่างงกับข่าวฉีกสัญญาที่เกิดขึ้น พร้อมบอกด้วยว่าจะดำรงตำแหน่งจนหมดสัญญา สำหรับกรณีนี้ ไม่ได้มีการติดต่อพุดคุยกับทางกองฯ เพราะทั้งสองฝ่ายยุ่งและว่างไม่ตรงกัน

 

สรุปประเด็นดราม่าวงการนางงามก่อนหน้านี้

จริงๆ เริ่มมีเรื่องดราม่ามาพักหนึ่งแล้ว แต่ทางน้องน้ำตาลออกมาบอกว่าไม่มีอะไร ทว่าแฟนๆ นางงาม และชาวเผือกก็เดินหน้าส่องความเคลื่อนไหวอย่างไม่หยุดยั้ง ประกอบกับเมื่อวาน (7 มีนาคม 2560) มีการโพสต์ข้อความของนางงามรุ่นพี่ที่คนตีความกันว่าเป็นการกระทบถึงน้องน้ำตาล ประเด็นนี้จึงร้อนระอุขึ้นมา จากการตามเผือก สุดฯ สรุปเรื่องราวมาฝาก จะได้ไม่งงกัน

 • ในไอจีน้องน้ำตาล ปรับเบอร์ผู้จัดการกองประกวดลงไปอยู่ลำดับสุดท้าย ให้เบอร์ผู้จัดการ 2 คนขึ้นก่อน และใส่รหัสสำหรับโทร.ระหว่างประเทศด้วย มีผู้วิเคราะห์ว่า…งานอินเตอร์ให้ผู้จัดการรับ?
 • แรกๆ น้องไปงานอะไร เวลาอัพรูปจะแทกผู้จัดการกองฯ ตลอด แต่หลังๆ น้องเลิกแทก แต่ขึ้นแฮชแทก #npnfamily แทน (ชื่อย่อน้องน้ำตาลและพี่เลี้ยง)
 • มีดราม่าระหว่างทีมพี่เลี้ยงนางงามกับแฟนเพจนางงาม (อุต่ะ แซ่บยิ่งกว่าซีรีส์ สงครามนางงาม)
 • มีข่าวลือว่าน้องอาจจะ “เท” กองประกวด
 • มีข่าวว่าความขัดแย้งอาจเกิดจากการรับงานเองไม่ผ่านกองประกวด
 • เมื่อวานกองประกวดและผู้จัดการกองประกวดมีการประชุม โดยมีน้องแก้ม-กวินตรา นางงามรุ่นพี่ที่เป็นหนึ่งในคณะกรรมการของเวทีนี้ทุกปีเข้าร่วมด้วย และหลังจากประชุมเสร็จ น้องแก้มก็ขึ้นสเตตัสเด็ด

 • ทีมงานคนหนึ่งขึ้นสเตตัส “รอง1พร้อมมั๊ยคะ” ทางฝ่ายผู้จัดการของรอง1 ก็ออกมาตั้งสเตตัสว่าพร้อมสแตนด์บาย ขณะที่รองอันดับ 1 น้องมายด์ – วรัทยา ก็ขึ้นภาพที่ถ่ายกับผู้จัดการและสไตลิสต์กองประกวดฯ พร้อมแฮชแทก #งดทานหวาน
 • พี่โจ้ Surface ดีไซเนอร์ดัง คนทำ Lookbook ให้น้องน้ำตาลขึ้นสเตตัส “เก็บเสลี่ยง”
 • น้องแก้ม-กวินตรา ให้สัมภาษณ์ ข่าวสดบันเทิงในวันที่ 7 มีนาคม 2560 ว่า “แก้มคงพูดอะไรมากไม่ค่อยได้ ก็ตามที่โพสต์ เราก็โพสต์แบบนี้ปกติอยู่แล้ว ก่อนหน้านี้แก้มเคยร่วมงานเป็นกรรมการตัดสินตอนน้องประกวดรอบ 44 คน เราก็มีเหตุผลถึงโพสต์ไปแบบนั้น อยู่ที่ตัวน้องว่าจะออกมายอมรับหรือแก้ไขเรื่องนี้ยังไง รอดูแล้วกันว่าผู้จัดการส่วนตัวเขาจะดึงเขาไปทางไหน ” เรื่องนี้ก็เกี่ยวกับผู้จัดการน้องด้วยส่วนหนึ่ง เขาทำผิดข้อตกลงบางอย่างตามสัญญาของกองประกวด โดยไม่ได้แจ้งให้ทางกองประกวดทราบ ซึ่งทางกองประกวดได้เตรียมทนายไว้แล้ว เพราะมันเป็นเรื่องของเอกสาร ซึ่งแก้มโพสต์ในฐานะคนที่ช่วยเชียร์และช่วยผลักดันเขามาตลอด เราออกหน้าแทนจนตอนนี้กลายเป็นหมา ก็เลยรู้สึกผิดหวัง ถามว่าจะมีไปเคลียร์กันไหม คงไม่ต้องเคลียร์อะไรแล้วก็ปล่อยให้เป็นไปตามวิถีของเขา”

ถึงตรงนี้ต่างฝ่ายต่างก็มีเรื่องราวในมุมของตัวเอง แฟนๆ นางงามคงต้องติดตามกันต่อไป และต้องให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ แต่อย่าลืมเสพข่าวอย่างมีสติและวิจารณญาณกันนะจ๊ะๆ #ดราม่าจงเจริญ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้ค่าาา 🙂

ปังยิ่งกว่าประทัดตรุษจีน! น้ำตาล – ชลิตา กับลุคเฉิดฉายบนเวที

ปังเบอร์นี้ มงต้องลงแล้วมั้ง! 10 ลุคสุดเริดจาก น้ำตาล-ชลิตา

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up