มิว นิษฐา จิรยั่งยืน กับลุคต่างๆ ในการแสดง แบบไหนดี แบบไหนสวย มาดูกัน!!

Alternative Textaccount_circle
event

         เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสุดฮอตของช่วงนี้เลยก็ว่าได้สำหรับ มิว นิษฐา จิรยั่งยืน ไม่ว่าจะเล่นละครบทบาทไหนก็ปัง หรือแม้แต่มาเล่นภาพยนตร์ก็กระแสดี ยอมรับในความเก่งของเธอจริงๆ วันนี้สุดฯ เลยมีลุคเปรียบเทียบของมิวในการแสดงเรื่องต่างๆ มาฝาก

ไปดูกันหน่อยว่าแต่ละลุคแตกต่าง หรือเหมือนกันยังไงบ้าง

ขอประเดิมกันด้วยลุคระดับหม่อมเจ้ากันก่อนแล้วกัน ภาพซ้ายมือมาจากละคร คุณชายปวรรุจ ในนามท่านหญิงวรรณรสา ซึ่งเรื่องนี้ทำให้มิวกลายเป็นที่พูดถึงและถูกจับเป็นคู่จิ้นกับพระเอกโป๊ปนั่นเอง คงไม่ต้องบอกว่าสวยสง่างามขนาดไหน เพราะชุดในเรื่องที่ใส่แต่ละชุดนั้น เข้ากับมิวมากๆ ด้วยความที่นางหน้าหวานด้วย ลุคท่านหญิงเลยดูเหมาะสมที่สุด ถัดมาเป็นภาพทางด้านขวามือกับบทบาทล่าสุดในเพชรกลางไฟ เป็นท่านหญิงอีกเหมือนกัน ชื่อว่า ท่านหญิงหลง คือชุดที่ใส่อาจจะแตกต่างกับปวรรุจ เพราะเรื่องนี้เป็นแนวพีเรียด ดราม่า การแต่งตัวเลยมีความย้อนยุคในสมัยรัชกาลที่ 6 แต่คงความสวยงามไว้เช่นเดิม สุดฯ ว่ามิวเป็นนางเอกไทยที่ดูดีอ่ะ แต่งแนวนี้รอดและปังมาก

มิว นิษฐา จิรยั่งยืน

ลุคที่สองก็ยังคงความย้อนยุคแต่มีความแตกต่างให้เห็นเป็นของไทยและของทางเหนือ โดยภาพทางซ้ายมือมาจากละครชาติพยัคฆ์ ละครอิงประวัติศาสตร์สมัยรัชกาลที่5 ซึ่งการแต่งตัวก็จะเน้นไปทางไทยดั้งเดิมในยุคนั้น นุ่งเป็นโจงกระเบน มิวใส่ชุดนี้คือมีความเป็นไทยแท้ หน้าได้ หุ่นได้ ผิวพรรณได้ ส่วนภาพทางขวามือมาจากละครเรื่อง รากนครา ที่เพิ่งบวงสรวงกันไป ชุดในเรื่องจะเป็นของทางเหนือ ปกติเราจะเห็นมิวแต่งชุดไทยกันบ่อย แต่พอมาเห็นแต่งแนวนี้ก็แปลกตาดีเหมือนกัน

มิว นิษฐา จิรยั่งยืน

ลุคที่สามมาจากละครที่บทบาทต่างกันพอสมควร เรื่องของการแต่งตัวก็เช่นกัน ภาพซ้ายมือมาจากละคร รักออกฤทธิ์ โดยมิวต้องเล่นเป็นตั๋วเจ๊ แม่ม่ายดวงกินสามี เรื่องนี้ค่อนข้างแต่งตัวแซ่บ นานๆ ทีได้เห็นมิวแต่งแบบแรงๆ ก็เก๋ดีเหมือนกันนะ ดูเป็นสาวมั่นดีอ่ะ ส่วนรูปทางด้านขวามือมาจากเรื่อง ตามรักคืนใจ ซึ่งการแต่งตัวนี่ต่างกันมาก เรื่องนี้เน้นเมคอัพใสๆ สไตล์เด็ก มีความเรียบร้อย น่ารัก ส่วนตัวสุดฯ ชอบลุคในรักออกฤทธิ์มากกว่า ใครชอบลุคไหนมาบอกกันได้นะ

ปิดท้ายด้วยลุคที่มาจากภาพยนตร์กันบ้าง ทางซ้ายมือมาจากเรื่อง แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว รับบทเป็นพนักงานบริษัท การแต่งตัวแต่งหน้าก็ธรรมดา เน้นเรียบง่าย สบายๆ ส่วนอีกเรื่องภาพทางด้านขวามือ มาจากภาพยนตร์ พรจากฟ้า ความแตกต่างของทั้งสองเรื่องไม่ค่อยมีนอกจากบทบาท อีกอย่างค่ายนี้ชอบอะไรที่ดูเป็นธรรมชาติอยู่แล้ว การแต่งหน้าของมิวเลยไม่ค่อยเว่อร์ คิดดูสิคะ ลุคพวกนี้นางยังรอด คือแทบไม่แต่งอะไรเลย ยอมในความหน้าสดแล้วดูดีจริงๆ

 

ภาพจาก : บันเทิงดารา, TeeNee.com, gossipstar.mthai.com, Imgrum

 

ติดตามเรื่องใหม่ๆ ที่นี่

5 สาวคลื่นลูกใหม่ งานดี งานเก๋ เชิญส่องค่า

สามบทบาทที่ทำให้ เต้ย จรินทร์พร ฮอตจนฉุดไม่อยู่

5 วิธีเซลฟี่ดั้งโด่ง ที่สาวๆ ต้องลอง

5 ฟิตเนสเกิร์ลตัวแม่ สวยสตรองและเซ็กซี่

ส่อง ซุปตาร์ฮอลลีวูดหน้าสวย โตมาแล้วเป๊ะเว่อร์

บลอสซั่ม สาวประเภทสองจาก The Face SS3 สวยจนผู้หญิงต้องยอม!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up