5 สาวคลื่นลูกใหม่ งานดี งานเก๋ เชิญส่องค่า!!

Alternative Textaccount_circle
event

           ช่วงนี้เรียกได้ว่าทางฝั่งฮอลลีวูดค่อนข้างมี สาวคลื่นลูกใหม่ เกิดขึ้นพอสมควร บางคนก็มีพ่อแม่เป็นเซเลปอยู่แล้ว แต่บางคนก็เพิ่งโผล่มาแล้วดัง ซึ่งแต่ละคนก็งานดีๆ กันทั้งนั้น

ตามสุดฯ มาดูเลยดีกว่า…ว่ามีใครกันบ้าง

Dafne Keen

ขอเปิดประเดิมกันด้วยหนูน้อยที่มาแรงในตอนนี้อย่างหนู X-23 ในภาพยนตร์ Logan ที่เปิดตัวมาได้ปังมาก คนพูดถึงเยอะสุดไรสุด ด้วยความที่หนูน้อยคนนี้หน้าเก๋ สุดฯ ว่าน้องหน้าเหมือนนางแบบ คือมีโครงหน้าที่จัดว่าดี บวกกับบทบาทการแสดงที่ดี เลยทำให้หลายคนจดจำและรอติดตามผลงานของน้อง เป็นซุปตาร์หน้าใหม่ที่ควรค่าแก่การติดตามผลงาน

สาวคลื่นลูกใหม่

Eva Phillippe

ต่อกันด้วยสาวคนที่สอง มองหน้าดีๆ จะรู้เลยว่าคล้ายแม่มาก แม่ของนางก็คือ Reese Witherspoon เป็นนักแสดงและโปรดิวเซอร์ ผ่านงานภาพยนตร์มามาก ในส่วนของลูกสาวถอดแบบแม่มาเป๊ะ โดยเฉพาะดวงตา โตกว่านี้รับรองว่าสวยไม่แพ้คุณแม่แน่นอน!!

สาวคลื่นลูกใหม่

Kaia Gerber

ลูกสาวของซุปเปอร์โมเดล Cindy Crawford ที่ไม่ต้องบอกว่าคุณแม่แซ่บขนาดไหน เพราะงานเดินแบบชีก็ปัง งานภาพยนตร์ชีก็เล่น คือความสามารถครบทุกด้าน ลูกสาวก็ถือว่าฮอตไม่แพ้กัน หน้าตาดี เซ็กซี่ ถ้าคิดว่าคุณแม่เผ็ชเบอร์แรงแล้ว เจอลูกสาวเข้าไป ร้อนระอุแน่นอน เดินคู่กันนี่เหมือนพี่น้องเลยค่ะ

Liv Freundlich

ชื่อนี้อาจจะไม่คุ้นสักเท่าไหร่ แต่ถ้าบอกชื่อแม่รับรองว่าทุกคนต้องร้อง อ๋อ!! เพราะสาวสวยคนนี้เป็นลูกสาวของ Julianne Moore นักแสดงฮอลลีวูดมากฝีมือ ที่ฝากผลงานภาพยนตร์ไว้เยอะมาก แต่ละเรื่องก็ดังๆ ทั้งนั้น ไม่คิดว่าเจ๊แกจะมีลูกสาวหน้าตาจิ้มลิ้มขนาดนี้ ความเหมือนกันทั้งโครงหน้า ดวงตา แถมขนตายังยาวสวยอีก

Lily Rose Depp

ขอปิดท้ายกันด้วยลูกสาวซุปตาร์ Johnny Depp และคุณแม่ Vanessa Paradiss โดยลิลลี่เป็นลูกครึ่งอเมริกัน-ฝรั่งเศส ที่ไม่ได้แค่สวยอย่างเดียว แต่ยังแซ่บและมีความไม่ธรรมดา เพราะผลงานล้นหลามทั้งการเป็นนางแบบให้กับแบรนด์ระดับโลก ภาพยนตร์ก็เล่นนะจ๊ะ เก่งแบบนี้ได้เชื้อพ่อแม่มาแบบเต็มๆ

 

ภาพจาก : avaphillippe, kaiagerber, livfreundlich_, lilyrose_depp DVDs Release Dates

 

ติดตามเรื่องใหม่ๆ ที่นี่

สามบทบาทที่ทำให้ เต้ย จรินทร์พร ฮอตจนฉุดไม่อยู่

5 มุมแบทเทิ้ลฉบับ ไปรยา ลุนด์เบิร์ก

ซุปตาร์โคเรียฐานะดี รวยมีกินมีใช้ตั้งแต่เกิด

คู่พี่น้องสุดฮอต แซ่บแบบไม่มีใครยอมใคร!

อยากสวย รวย เฮง ทำบุญแบบไหนแล้วดี มาดูกัน!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up