5 วิธีเซลฟี่ดั้งโด่ง ที่สาวๆ ต้องลอง

Alternative Textaccount_circle
event

          หลายคนกำลังประสบปัญหาถ่ายภาพออกมาแล้วดั้งหายกันอยู่ใช่มั้ย วันนี้สุดฯ เลยมี วิธีเซลฟี่ดั้งโด่ง มาฝาก รับรองว่าทำตามแล้วดี ทำตามแล้วมีดั้งแน่นอน!!!

ไปดูกันเลยว่ามีวิธีอะไรบ้าง

เอียงหน้าทำมุม 45 องศา

วิธีนี้หลายคนคงคุ้นกันดีอยู่แล้ว เพราะเป็นมุมที่เชื่อว่าหลายคนต้องเคยลองทำ เวลาหน้าคนเราหันมุม 45 องศาจะทำให้เห็นสันดั้งและมุมหน้าที่ดูเรียว พยายามอย่าหันไปเกินจากนี้ อาจจะแค่เอียงหัวเล็กๆ น้อยๆ ก็พอ รับรองเซลฟี่ออกมาสวยค่า

วิธีเซลฟี่ดั้งโด่ง

มุมเสย รอดค่ะ

หลายคนมองว่าการถ่ายภาพมุมเสย เป็นอะไรที่ไม่น่ารอด และน่าจะพังที่สุด โนวค่ะ เปลี่ยนความคิดใหม่ วิธีการถ่ายเสยให้ดูไม่น่าเกลียดคือ พยายามเงยหน้าขึ้นเล็กน้อย ให้เห็นโพรงจมูกเบาๆ จากนั้นเอียงหน้านิดนึง ประมาณว่าเชิดๆ ใส่กล้อง แค่นี้ ก็จะเห็นมุมจมูกที่สวย และไม่แบน

กดกล้องลงพอสมควร

การกดกล้องลงในที่นี้คือไม่ได้กดจนเห็นเหนียงนะคะ คือกดแค่กล้องต่ำลงมา หน้าเราไม่ต้องกดต่ำลงตาม พยายามมองกล้องแล้วหันหน้านิดเดียวเท่านั้น จะทำให้เห็นปลายจมูกที่แหลม และมีสันดั้งมากขึ้น

วิ่งหาแสงแดด

แสงแดดในที่นี่เราอย่าไปกลัวว่ามันจะร้อน การถ่ายภาพโดยมีแสงที่สะท้อนจากด้านข้างลงมากระทบที่ใบหน้า จะทำให้เห็นดั้งเราชัดมากขึ้น เพราะมีแสงและเงาช่วย เหมาะกับการถ่ายในรถ ถ่ายตามหน้าต่าง รับรองว่าปังค่ะ

หน้าตรงก็รอด

ต่อให้ไม่มีดั้งก็สามารถหันหน้าตรงได้ แค่ไฮไลท์จมูกหน่อยก็ปังแล้ว เพราะเวลาถ่ายรูปออกมา แสงและเงาจะช่วยให้จมูกเราดูพุ่งเองอัติโนมัติ

 

ภาพจาก : weheartit.com, ulzzangfacecafe.tumblr.com

 

ติดตามเรื่องใหม่ๆ ที่นี่

หลากหลายทรงผม สุดเก๋ สไตล์ สายป่าน อภิญญา

แฟชั่นสตรีท สุดเท่ สไตล์ จีน่า MBO ที่สาวไทย แต่งตามได้ไม่ Out

แฟนคลับ เตรียมเฮ ลีมินโฮ ปล่อยเพลงใหม่

ส่อง ซุปตาร์ฮอลลีวูด หน้าสวย โตมาแล้วเป๊ะเว่อร์

คิม ซู ฮย็อน เบิดเดย์ ยี่สิบเก้า กับ ความหน้าเด็กตลอดกาล

เหตุผลที่สาวๆ หลายคน ตกหลุมรัก น้องกอม

Kyu Hyun ปล่อยเพลง Blah Blah มอบให้กับแฟนเพลงชาวไทย!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up