ควันหลงวาเลนไทน์ คู่รักวงการบันเทิงไทย สวีทแค่ไหน มาดูกัน!

Alternative Textaccount_circle
event

            หลังจากผ่านช่วงวันวาเลนไทน์มาได้ไม่นาน เหล่าบรรดา คู่รักวงการบันเทิงไทย ก็ทยอยปล่อยภาพหวานๆ ออกมาให้ได้อิจฉากัน บางคนก็สวีทหวาน บางคนก็มาแนวน่ารักสดใส แต่ที่แน่ๆ คือดูดี แฮปปี้ เห็นแล้วคนโสดตายไปเลยล่ะค่ะ วันนี้สุดฯ เลยมีภาพมายืนยัน…

จะมีใครบ้าง ไปดูกันเลย!!

ดีเจต้นหอม-ซัน ประชากร

คู่แรกขอเปิดตัวด้วยคู่รักที่ฮอตมากมายในช่วงนี้ หลังจากเปิดตัวกันมาได้สักระยะ ความหวานนี่น้ำตาลเรียกพี่ ล่าสุดไปทำบุญกันวันวาเลนไทน์ ก็ปล่อยภาพเซ็ทสุดสวีทมาทำให้บรรดาแฟนคลับกรีดร้องยิ่งกว่าเดิม เห็นแล้วก็มีความอิจ อยากมีคู่แบบนี้บ้าง

คู่รักวงการบันเทิงไทย

หมาก ปริญ- คิมเบอร์ลี่

มาต่อกันที่คู่นี้ สุดฯ เชื่อว่าหลายคนจับตามองความสวีทอยู่แน่นอน แล้วปีนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง น้องหมากส่งดอกไม้ให้น้องคิม ส่วนน้องคิมก็ส่งดอกไม้ให้น้องหมาก ผลัดกันให้น่ารักอ่ะ เป็นคู่รักที่ไม่ได้อลังการอะไรมากมาย ออกแนวน่ารัก มุ้งมิ้งกันมากกว่า สุดฯ ชอบนะ เชียร์คู่นี้เสมอ

คู่รักวงการบันเทิงไทย

กอล์ฟ พิชญะ-ขวัญ อุษามณี

ตามมาด้วยคู่นี้ที่หลังจากกลับมาคบกัน ก็ทวีความหวานขึ้นเรื่อยๆ มีโมเม้นต์น่ารักๆ ในไอจีให้ได้เห็นกันตลอด ล่าสุดวาเลนไทน์นี้น้องกอล์ฟก็จัดเซอร์ไพรส์ทำสติ้กเกอร์ไลน์เป็นของขวัญให้หนูขวัญ โอ้ยยย!! ทุ่มทุนมากค่ะ ยังไม่พอหนูขวัญก็ให้ทั้งดอกไม้และการ์ดแบบว่าอินเลิฟกันสุดๆ เห็นแบบนี้แล้วสุดฯ ก็ดีใจแทน เชียร์และรักคู่นี้เสมอนะ

เจ ชนาธิป-เมย์ พิชญ์นาฏ

ต่อกันเลยที่คู่ของน้องเมย์และน้องเจ  คู่นี้สุดฯ ว่าเหมาะสมกันมากๆ มีภาพมุ้งมิ้งให้เห็นกันตลอดในไอจี ล่าสุดวาเลนไทน์ก็มีการลงภาพคู่ ไปดินเนอร์กันด้วย แอร๊ยยยย!! มีความอิจอ่ะ รวมไปถึงแคปชั่นในไอจีของน้องเมย์ ก็มีความสวีทเว่อร์ ยอมคู่นี้จริงๆ ค่ะ #น่ารัก

หมอเมล-ฟรัง นรีกุล

ปิดท้ายกันด้วยคู่รักวัยสดใสอย่างน้องฟรัง หรือออย ฮอร์โมน ที่ปล่อยภาพคู่สุดน่ารักออกมาทางไอจี เป็นภาพที่มีความเกาหลี น่ารัก พร้อมแคปชั่นสวีทเบาๆ ส่วนทางหมอเมลก็ลงแคปชั่นหวานๆ แต่ทำให้สาวๆ หลายคนอิจฉา เป็นอีกคู่ที่สุดฯ ชอบ อยากถ่ายแบบนี้บ้างเลยอ่ะ

 

ภาพจาก : sun_prachakorn,djtonhorm, kimmy_kimberley, mark_prin, kwanusa9, maypitchy, _mwlsky, frungnarikunn

 

ติดตามเรื่องใหม่ๆ ที่นี่

ฟินเว่อร์ โบกอมแฟนมีทติ้ง คุณกึ้ง-411 จัดใหญ่ จุงกิเซอร์ไพรส์กลางงาน!!

บัลลังก์ดอกไม้ ละครเรื่องนี้ ผู้ชายงานดีนะจ๊ะ!!

อาหารญี่ปุ่นพร้อมเสิร์ฟ หนุ่มยุ่นงานดี ไม่แพ้เกา

คู่รักซุปตาร์หล่อสวยเกาหลี แต่ละคู่งานดี น่ารักอ่ะ

ไอดอลสาวเกา หุ่นดี ขาสวย จนต้องหยุดมอง

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up