ไอดอลสาวเกา หุ่นดี ขาสวย จนต้องหยุดมอง

Alternative Textaccount_circle
event

         ถ้าพูดถึงบรรดา ไอดอลสาวเกา ที่มีรูปร่างดี ขาสวย ของทางฝั่งเกาหลี สุดฯ ขอบอกเลยว่า เป๊ะทุกนาง และทุกวง เหมือนเทรนด์กันมาดี๊…ดี เห็นแล้วก็มีความอิจ อยากมีขาแบบนี้!!!

มาดูกันหน่อย ว่ามีใครบ้าง!!

Krystal f(x)

สาวคนนี้ เป็นอีกคนที่มากความสามารถทั้งเต้น ร้องเพลงและแสดงซีรีส์ หน้าตาก็สวย น่ารัก โดยเฉพาะหุ่น ดีงามมากค่ะ รวมถึงเรียวขาที่ตรง และมีความสวยงาม ไม่ว่าจะใส่รองเท้าส้นสูง หรือรองเท้าผ้าใบ ก็ดูเหมาะสมไปหมด

Seolhyun AOA

ต่อกันด้วยคนนี้ นอกจากความเซ็กซี่และเต้นเก่งแล้ว นางมีเรียวขาที่สุดฯ เชื่อว่าสาวๆ หลายคนอยากได้ เพราะต้นขาของนางไม่ได้บางจนเกินไป แถมยังมีความเฟิร์ม แบบนี้แหละค่ะ ที่เรียกว่า เนื้อ นม ไข่

ไอดอลสาวเกา

Uee After School

สำหรับสาวคนนี้ สุดฯ ว่านางน่ารักนะ มีความสมส่วน เต้นเก่ง แถมผิวสีน้ำผึ้งของนางก็ทำให้นางดูอินเตอร์ มีความแกลม รวมไปถึงนางมีเรียวขาที่สวย มีความน่าสัมผัส เห็นแล้วอิจฉาทั้งสีผิว ทั้งหุ่น อิจฉาทั้งตัวเลยค่ะ

Tiffany SNSD

ถ้าเป็นเรื่องของขาสวย ไม่พูดถึงคนนี้คงไม่ได้ เพราะนางสวยจริงไรจริง หุ่นก็ดี ผิวก็ขาว แต่งอะไรก็งามไปหมด ที่สำคัญ นางมีขาที่เรียวสวย เวลาใส่กระโปรงสั้น หรือกางเกงขาสั้น โอ้ยยยย!! อิจฉาหนักมาก ผู้หญิงอะไรจะเป๊ะเว่อร์ขนาดนี้

Hyorin Sistar

สาวคนนี้ไม่ธรรมดา เพราะนอกจากท่าเต้นที่แซ่บเว่อร์แล้ว หุ่นของนางก็ยังเซ็กซี่อีกด้วย รวมไปถึงเรียวขาที่ดูแข็งแรง สวยงาม มีความเฟิร์ม ดูก็รู้ว่านางเป็นคนออกกำลังกาย เรียกได้ว่าสตรองแล้วยังสวยอีกด้วยนะคะเนี่ย!!

 

ภาพจาก Pinterest : wonderfulgeneration.net, m.blog.naver.com, Natasha Yagami, mikasil.tumblr.com, kmagazinelovers.tumblr.com, asianjunkie.com, allkpop.com, postfiles16.naver.net

 

ติดตามเรื่องใหม่ๆ ที่นี่

Dakota Johnson ความแซ่บที่สุดในยุคนี้!!

ส่อง คู่รักฟิตเนส ความรักดี สุขภาพก็ดี๊…ดี

สาวเกาหุ่นเป๊ะ สวย แซ่บ ต้องยอม!!

แต่งตัวชิลๆ แบบเท่ๆ สไตล์ มายด์ วิรพร

5 สาวฮอลลีวูดสุดฮอต สวยเซ็กซี่ ขยี้ใจ

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up