5 กิจกรรมแนะนำสำหรับสาวโสด สวย เชิด รับวาเลนไทน์

Alternative Textaccount_circle
event

         ช่วงนี้เริ่มเข้าสู่เทศกาลวันวาเลนไทน์แล้ว หลายคนกำลังมองหาที่ออกไปเดทหรือบอกรัก แต่ถ้าใครยังไม่มีคู่ ไม่ต้องเสียใจ นอนเศร้าปาดน้ำตา เพราะสุดฯ มี กิจกรรมแนะนำสำหรับสาวโสด ต้อนรับวาเลนไทน์มาฝาก รับรองว่าแฮปปี้ ถูกใจแน่นอน!!!

เป็นแม่ศรีเรือนสักวัน มุ้งมิ้งอยู่ในห้องครัว

ช่วงวันวาเลนไทน์แบบนี้ อย่าคิดจะออกไปนอกบ้าน หรือไปนั่งร้านอาหารเลยนะคะ เพราะไปแล้วสาวโสดอย่างเราอาจจะเกิดอาการตาร้อน ไฟลุก มีความอิจพวกมีคู่ได้ ควรผันตัวเองมาเป็นแม่บ้านมโนว่าทำกับข้าวให้สามีกินสักวัน ออกไปซุปเปอร์มาเก็ตเดินเลือกซื้อของมาทำอาหารกินแบบสวยๆ ถ้าใครยังนึกเมนูไม่ออกว่าจะทำอะไรกินในวันวาเลนไทน์นี้ดี สุดฯ มีมาแนะนำค่ะ นั่นคือสปาเก็ตตี้ทูน่ามีทบอล ดูมีความเป็นแม่บ้านฝรั่งเบาๆ วัตถุดิบหาไม่ยาก แค่เดินไปหยิบซีเล็คทูน่าในน้ำแร่มาสักกระป๋อง ก็ได้ปลาทูน่าชั้นเยี่ยม แถมไม่อ้วนด้วย สาวโสดอย่างเราไม่มีผู้ไม่เป็นไร แต่ต้องสวย สุขภาพดีค่ะ อิอิ (สำหรับเมนูนี้ทำง่ายมาก ทำเหมือนสปาเก็ตตี้ทั่วไป แค่มีซอสสปาเก็ตตี้สำเร็จรูป ส่วนมีทบอลไม่ต้องใช้เนื้อค่ะ ใช้ปลาทูน่ากระป๋องปั้นเป็นก้อนๆ แล้วนำไปทอด แค่นี้ก็ได้ทูน่ามีทบอลแล้ว)

กิจกรรมแนะนำสำหรับสาวโสด กิจกรรมแนะนำสำหรับสาวโสด

นอนดูซีรีส์  เดทกับโอปป้า

ช่วงวันวาเลนไทน์ โรงภาพยนตร์ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่จะเจอคนมีคู่ควงแขน จับมือกันไปดูหนัง ฉะนั้นคนโสดอย่างเรา ไม่ควรไปที่นั่นค่ะ เพราะถ้าไปแล้วต้องเห็นภาพบาดตาบาดใจ ซบอก ซบไหล่กันไปมา อิจฉาตาร้อนกันไปอีก ดังนั้นสุดฯ เลยมีวิธี ในเมื่อสาวๆ อย่างเราชอบการมโนอยู่แล้ว การนอนดูซีรีส์เกาหลีที่มีโอปป้าในฝันของเราแสดง ถือเป็นทางเลือกที่ดีในวันนี้ นอนดูวนไปค่ะ สิบยี่สิบตอน มโนเอาว่าเราได้ไปเดทกับโอปป้า นอนจับมือ เดินชมสวน ป้อนขนม ปิดท้ายด้วยฉากจูบสุดโรแมนติก แอร๊ยยยย!! ฟินกว่าไปดูหนังสิบเท่า ไม่เชื่อลองทำดู!!!

นวดสปา ก็บรรเทาความเหงาได้นะ

ถ้าคิดว่าช่วงวันวาเลนไทน์เป็นเทศกาลที่เหงาที่สุดสำหรับสาวโสดอย่างเรา แล้วรู้สึกเบื่อ เหนื่อย ร่างกายอ่อนเพลีย อย่าปล่อยให้ตัวเองเป็นแบบนั้นเด็ดขาด สุดฯ แนะนำว่าควรไปหาอะไรทำที่ดีต่อใจ ดีต่อตัวเอง อย่างเช่น ไปนวดสปา เพราะถ้าไปต่างจังหวัด พักผ่อน ก็ต้องเจอคนมีคู่นั่งมุ้งมิ้งกันริมทะเล ริมสระ ฉะนั้นหาร้านสปาดีๆ สักที่ แล้วไปนวดแบบเงียบๆ ดูแลร่างกายที่ทำงานมาหนัก ให้กลับมามีชีวิตชีวา ผ่อนคลายความเครียดไปกับน้ำมันอโรมาหอมๆ  แค่นี้ก็มีความสุขแล้ว เชื่อสุดฯ สิ!!

เปลี่ยนลุค อัพสวยก็ช่วยได้

ในช่วงวันวาเลนไทน์สถานที่หลักๆ ที่คู่รักจะไปกันมากสุดก็คงเป็นพวกห้าง ร้านอาหาร โรงภาพยนตร์ แต่สำหรับสาวโสดอย่างเรา จะมาปล่อยตัวเองนอนโทรมอยู่ที่บ้าน หน้าจืดเป็นชะนีโดนแช่แข็งไม่ได้นะคะ โสดแล้วต้องสวยด้วย ลุกขึ้นค่ะ!! แล้วเดินไปร้านเสริมสวยร้านโปรด อัพสวยรับวันวาเลนไทน์สักหน่อย บางคนอาจจะไปตัดผม ทำสี อบไอน้ำ หรืออาจจะไปนั่งทำเล็บ ทำสปามือ สปาเท้าเก๋ๆ นอกจากจะสวยแล้ว ยังผ่อนคลายความเครียดได้ดีอีกด้วย

ออกกำลังกาย หุ่นดี สุขภาพดี คู่ไม่มีก็ได้!!

ถ้าการอยู่คนเดียวในวันวาเลนไทน์ทำให้ฟุ้งซ่าน ไปร้านอาหาร ไปช็อปปิ้งก็เห็นแต่คนมีคู่ งั้นสุดฯ ว่าการไปออกกำลังกาย เล่นโยคะ เล่นฟิตเนส ว่ายน้ำ ก็เป็นทางเลือกที่ดี เพราะสมัยนี้ผู้หญิงอย่างเราต้องดูแลตัวเอง ไม่มีผู้ ไม่มีคู่ แต่ต้องสวยและสตรองค่ะ ปล่อยให้พวกมีคู่ไปเดท ไปกินอาหาร ไปกินขนมหวานกันให้อ้วนแตกตาย ส่วนเราโสดแบบสวยๆ สุขภาพดี เชิดใส่ไป วันนี้มันไม่ได้สำคัญอะไร สุขภาพสิ สำคัญสุด (คิดซะว่าเรามีเดทกับเทรนเนอร์สุดล่ำแล้วกัน อิอิ)

 

ภาพจาก : THAI UNION GROUP PCL, CinemaIndo, LaFusion Massage & Spa, fusia.ca, bestfitnessfacts.com

 

ติดตามเรื่องใหม่ๆ ที่นี่

ทำไมถึงยังโสด ?? เราทำพลาดตรงไหนหรือเปล่

สาวเกาหุ่นเป๊ะ สวย แซ่บ ต้องยอม!!

สปาตามกรุ๊ปเลือด นวดครั้งนี้ดีต่อใจ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up