แต่งตัวชิลๆ แบบเท่ๆ สไตล์ มายด์ วิรพร

      ใครที่ตามไอจี มายด์ วิรพร อยู่ก็คงจะรู้กันดีว่าน้องเป็นคนที่แต่งตัวน่ารัก แต่ส่วนมากถ้าไม่ได้ออกงาน น้องก็จะแต่งแบบเท่ๆ เซอร์ๆ แต่ดูดี ออกแนสตรีทหน่อย สุดฯ เลยรวบรวมแฟชั่น ของน้องมาฝาก รับรองว่าแซ่บ

จะมีลุคไหนบ้าง ไปดูเลยค่า!!!

เสื้อยืด กางเกงยีนส์ขายาว เป็นอะไรที่เบสิคและแต่งได้ตลอดเวลา อาจจะใส่เสื้อที่เน้นสีสันหน่อย สุดฯ ว่าก็มีความเก๋ บวกกับกางเกงยีนส์ ที่ขาดตรงเข่า คือให้ลุคแนวเซอร์ เท่ๆ แต่ดูดี ลองแต่งตามได้ สุดฯ ว่าเหมาะกับสาวๆ บ้านเรานะ เพราะหาเสื้อผ้าไม่ยาก

มายด์ วิรพร

ลุคต่อมา ก็ยังคล้ายๆ กับลุคแรก แต่เปลี่ยนจากกางเกงยีนส์ปกติ เป็นขาม้า ซึ่งทรงนี้ให้ลุคออกแนววินเทจ ไม่จำเป็นต้องกับเสื้อเชิ้ตก็ได้ ใส่กับเสื้อยืดสีพื้นๆ ก็ดูดี ไม่โป๊ะ แต่งแล้วมีความเก๋ อาจจะหารองเท้าหนังดีๆ สักคู่มาแมทช์ ก็รอดค่ะ

มายด์ วิรพร

เสื้อเชิ้ตกับกางเกงขาสั้น อาจจะเป็นเชิตขาว เชิ้ตดำ ก็ได้ ใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้น บวกกับรองเท้าผ้าใบ โอ้ยยย!!! แค่นี้ก็ดูดีแล้ว ก่อนออกจากบ้าน อาจจะหยิบกระเป๋าหนังคู่ใจสักใบติดตัวมาด้วย ก็เท่ไปอีกแบ เป็นลุคสบายๆ ใส่เที่ยวได้ทุกวัน

เสื้อยืดสีขาวตัวยาว กับกางเกงยีนส์รัดรูปสีดำ ขาดที่เข่า ถือว่าเป็นไอเท็มฮิตที่สาวๆ กำลังนิยมกันในสมัยนี้ จริงๆ ลุคนี้ก็มีความเบสิคนะ แต่แต่งออกมาแล้วรอดทุกคน จะอ้วน จะผอม ใส่ได้หมด แมทช์คู่กับหมวกเก๋ๆ สักใบ แค่นี้ก็เท่แล้วล่ะค่า

ปิดท้ายด้วยลุคสปอร์ตเกิร์ล ที่เอาใจสาวฟิตเนส กับเสื้อวอร์ม และเลกกิ้งออกกำลังกาย ใส่คู่กับรองเท้าออกกำลังกาย บอกเลยว่าเป๊ะว่อร์ ดูมีความอินเตอร์ เป็นสาวเมกา ลองใส่ดูค่ะ แมทช์ง่ายๆ ก็ปังแล้ว

 

 

ภาพจาก : wjmild

 

ติดตามเรื่องใหม่ๆ ที่นี่

ตามไปดู แฟชั่นเสื้อสีขาวเก๋ๆ สไตล์ อุรัสย

งามมากมาย ขวัญ-อุษามณี สวยสง่า ในชุดไทย

5 สาวฮอลลีวูดสุดฮอต สวย เซ็กซี่ ขยี้ใจ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา