ยิ้มสยามจาก นักแสดงสาวไทย สวย มีเสน่ห์

Alternative Textaccount_circle
event

       ถ้าพูดถึงรอยยิ้มของ นักแสดงสาวไทย ในวงการบันเทิงบ้านเรา คงมีด้วยกันหลายคน เพราะแต่ละคนก็มีรอยยิ้มที่สวยแตกต่างกันออกไป บางคนยิ้มหวาน บางคนยิ้มสดใส แต่ไม่ว่าจะยิ้มแบบไหนก็สวยค่ะ

วันนี้สุดฯ เลยมีรอยยิ้มของบรรดาสาวๆ มาฝาก จะน่ารักแค่ไหน ไปดูเลย!!!

kimmy_kimberley

นางเอกจากวิก 3 คนนี้นอกจากจะแสดงละครเก่งแล้ว หนูคิมยังมีความน่ารักสดใสตลอดเวลา ถ้าใครติดตามผลงานจะรู้เลยว่าหนูคิมนั้นเป็นคนที่ยิ้มสวยมากๆ มแล้วโลกสดใส สุดฯ ชอบนะ น่ารักดี อิอิ

นักแสดงสาวไทย

 Urassayas

มาต่อกันที่น้องญ่าของสุดฯ สำหรับคนนี้ นอกจากมีฝีมือการแสดงที่ดีแล้ว เรื่องของรอยยิ้มถือว่าเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวน้องเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะเจอน้องที่ไหน น้องจะยิ้มทักทายเป็นกันเองตลอด น่ารักมากจริงๆ คนนี้

นักแสดงสาวไทย

Mewnittha

มาถึงคนนี้ที่ล่าสุดกลายเป็นนางเอกร้อยล้านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากภาพยนตร์เรื่อง แฟนเดย์ ซึ่งหนูมิวเป็นคนน่ารัก บุคลิกดี มีความอ่อนโยน และเป็นคนที่ยิ้มสวยมากๆ ยิ้มแล้วดูสดใส ดูหวาน มองแล้วไม่เบื่อเลย หลงรักอ่ะ

Toeyjarinporn

นางเอกสาว ที่ผ่านงานมามากมายทั้ง เอ็มวี ภาพยนตร์ ละคร พิธีกร ซึ่งหนูเต้ยเป็นคนที่ยิ้มง่าย ยิ้มสวย ยิ้มแล้วโลกดูสดใส ชอบอ่ะ เป็นสาวตาหมวยที่มีเสน่ห์มกๆ เวลายิ้ม ไม่แปลกใจที่ใครหลายคนจะหลงรัก ขนาดสุดฯ เจอน้องบ่อยๆ ยังเคลิ้มเลย อิอิ

Nychaa

นางเอกจากละคร นางอาย ที่หลายคนชื่นชอบในการแสดง เพราะนอกจากหน้าตาที่ดูน่ารัก และบุคลิกสาวหวานที่ดูมีเสน่ห์ หนูณิชายังมีรอยยิ้มที่สดใส น่ารักอีกด้วย เป็นผู้หญิงที่ยิ้มแล้ว ดูดี ดูสวย  มองนานๆ ก็ไม่เบื่อ หลงรักอ่ะ

 

ภาพจาก Instagram : kimmy_kimberley, Urassayas, nychaa, toeyjarinporn

 

 ติดตามเรื่องใหม่ๆ ที่นี่

10 ซีรีส์เกาหลีปีที่แล้ว ควรค่า แก่การตามเก็บ

ซุปตาร์สาว แต่งหน้าสวย โทนส้มๆ ฉ่ำๆ คือดี

ซีรีส์เกาน่ารัก สดใส ดูกี่ครั้ง ก็มีแต่รอยยิ้ม

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up