นางแบบเมกาหุ่นเป๊ะ!! ชาตินี้ขอหุ่นแบบนี้สักครั้งเถอะ!

Alternative Textaccount_circle
event

        ถ้าพูดถึง นางแบบเมกาหุ่นเป๊ะ สุดฯ ต้องบอกเลยว่ามีหลายคนมากๆ เพราะวงการนางแบบของประเทศนี้ค่อนข้างบูม บางคนก็มาสายหวาน บางคนก็มาสายเซ็กซี่ แต่ที่แน่ๆ คือพวกนางหุ่นเป๊ะเว่อร์กันหมด

จะมีใครบ้าง ตามไปส่องเลยค่า

Gigi  Hadid

นางแบบคนนี้ต้องบอกก่อนเลยว่ามีความฮอตมากมาย นางเข้ามาเป็นนางแบบกับ IMG Models ตั้งแต่อายุ 16 ปี และเริ่มงานเดินแบบตั้งแต่อายุ 17 ปี และหลังจากนั้นก็มีงานออกมาเรื่อยๆ เรื่องของหุ่นคงไม่ต้องบอกว่าเป๊ะแค่ไหน เพราะดูจากเวลาเดินแบบแล้ว โอ้ยยย ปังมากค่ะ มีความขายาว หุ่นดี เซ็กซี่มาก ยอมในความแซ่บนี้จริงๆ

นางแบบเมกาหุ่นเป๊ะ

Kendall Jenner

มาต่อกันที่นางแบบคนนี้กันบ้าง นางก้าวเข้าสู่วงการนางแบบตั้งแต่อายุ 14 ปี กับการถ่ายแบบให้กับแบรนด์ Forever 21 แล้วหลังจากนั้นก็มีงานเดินแบบมาเรื่อยๆ ด้วยความสวย เท่ และการแต่งตัวที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง รวมไปถึงหุ่นที่เซ็กซี่และเป๊ะเว่อร์ เลยทำให้นางกลายเป็นนางแบบสุดฮอตและเป็นไอดอลในเรื่องหุ่นและการออกกำลังกายสำหรับสาวๆ

นางแบบเมกาหุ่นเป๊ะ

Miranda Kerr

นางแบบสาวสวยลูกหนึ่งที่มีชื่อเสียงในปี 2007 เนื่องจากเป็น 1 ในนางฟ้าของ Victoria’s Secret โดยหลังจากนั้นก็ได้พี่บลูมไปกินแบบสวยๆ ก่อนจะเลิกรากันไปคบกับเจ้าของสแนปแชท แต่ที่เด็ดกว่าเรื่องผู้ชายของนาง ก็คงเป็นหุ่นนี่แหละค่ะ ไม่มีไขมันส่วนเกินเลยสักนิด หุ่นดี เป๊ะ มีความเฟิร์ม โอ้ยยย!! แซ่บอ่ะ

Sui He

สาวเอเชียหนึ่งในนางแบบของ Victoria’s Secret 2013 เป็นคนจีนที่มีรูปร่างดีงาม มีความเพรียว สวย หุ่นเป๊ะทุกมุม ที่สำคัญ เป็นคนจีนคนที่สองที่ได้เดินแบบร่วมกับเหล่านางฟ้า (เก่งจริงๆ ค่ะ) รวมไปถึงเรื่องหน้าตาที่มีเอกลักษณ์ เป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์มากบนเวที สุดฯ ชอบนะ นางเก๋ดีอ่ะ

Adriana Lima

เป็นนางแบบเซ็กซี่อันดับ 1 ของโลก จากการจัดอันดับของ Models.com (ยอมนางจริงๆ) และยังเป็นนางแบบขวัญใจของชุดชั้นใน Victoria’s Secret ด้วยความที่มีหน้าตาสวยแปลกเพราะในตัวมีส่วนผสมของสายเลือดหลากหลายเชื้อชาติ รวมไปถึงหุ่นที่โคตรเป๊ะ มีน้ำมีนวล ดูน่ามองและมีเสน่ห์มากๆ เลยทำให้นางกลายเป็นางแบบที่ฮอตเว่อร์เลยก็ว่าได้ค่า

 

ภาพจาก : Who What Wear, Daily Mail, Harper’s Bazaar, New York Magazine

 

ติดตามเรื่องใหม่ๆ ที่นี่

ตามไปดูแฟชั่นเสื้อสีขาวเก๋ๆ สไตล์ อุรัสย

งามมากมาย ขวัญ-อุษามณี สวยสง่าในชุดไทย

5 สาวฮอลลีวูดสุดฮอต สวยเซ็กซี่ ขยี้ใจ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up