5 สาวฮอลลีวูดสุดฮอต สวยเซ็กซี่ ขยี้ใจ

Alternative Textaccount_circle
event

        ถ้าพูดถึงบรรดา สาวฮอลลีวูดสุดฮอต ที่มีดีทั้งฝีมือการแสดง และหน้าตาคงมีด้วยกันหลายคน บางคนก็หุ่นดี บางคนก็เซ็กซี่เว่อร์ บางคนเก่งและสวยครบทุกด้าน

ไปดูกันหน่อย ว่ามีใครบ้าง

Mila Kunis

สาวตาสวย ที่ฝากผลงานไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Black Swan , Friends with Benefits ฯลฯ ซึ่งนางก็เป้นผู้หญิงที่เก่งและค่อนข้างฮอต มีหน้าตาที่คม สวย ดูแล้วมีเสน่ห์ ไม่แปลกใจที่สาวคนนี้จะได้หนุ่มฮอตอย่าง Ashton Kutcher ไปครอบครอง โอ้ยยย!! มีความอิจ

สาวฮอลลีวูดสุดฮอต

Megan Fox

สาวคนต่อมาก็ไม่เบานะคะ ถ้าพูดถึงความฮอตและเซ็กซี่ คงหนีไม่พ้นคนนี้ เพราะนางมาสายนี้จริงๆ รวมไปถึงความสามารถในการแสดงก็เรียกได้ว่าจัดเต็ม มีผลงานเช่น The Transformers, Teenage Mutant Ninja Turtles ฯลฯ ไม่ใช่แค่แสดงเก่งแต่ยังหุ่นดี แต่งเซ็กซี่แต่ละที หนุ่มๆ หัวใจวายได้เลย

สาวฮอลลีวูดสุดฮอต

Scarlett Johansson

สาวคนที่สาม คนนี้เรียกได้ว่ากำลังมาแรง เล่นหนังกี่เรื่องก็ปัง แต่ที่เด็ดสุดก็คงเป็นบทบาท Black Widow ในหนังเรื่อง The Avengers ที่ทำให้บรรดาสาวๆ หนุ่มๆ หลายคนหลงรักในความเท่ และหุ่นดีของนาง ที่สำคัญเรื่องของความฮอตก็คงไม่เบา ดูจากรูปร่างแล้ว โอ้ยยย!! แซ่บค่ะ

สาวฮอลลีวูดสุดฮอต

Olivia Wilde

สาวคนที่สี่ เป็นนักแสดงและนางแบบ ความสวยมีมาแบบจัดเต็ม ฝากผลงานมาแล้วไม่ว่าจะเป็น Tron: Legacy, Cowboys & Aliens ฯลฯ  สุดฯ ว่าเป็นผู้หญิงอีกคนที่มีเสน่ห์ มีความฮอต เพราะรูปร่างดี เซ็กซี่ ยอมในความสวยของนางค่ะ

Charlize Theron

มาต่อกันด้วยสาวคนที่ห้า ที่ไม่ว่าจะผ่านมากี่ปีก็ยังสวย ตลอด ฝากผลงานมามากมายในวงการฮอลลีวูด เช่น Prometheus, Snow White & Huntsman, Mad Max: Fury Road ซึ่งในเรื่อง Mad Max นางก็ต้องโกนหัว สุดฯ บอกเลยว่ายังสวยและเท่มากๆ เป็นผู้หญิงที่ฮอตที่สุด ชอบอ่ะ รักนาง

 

ภาพจาก : popsugar.com, Sortrashion

 

ติดตามเรื่องใหม่ๆ ที่นี่

10 ซีรีส์เกาหลีปีที่แล้ว ควรค่าแก่การตามเก็บ

L’OREAL Color Riche ลิปสติกผสมทองคำ 24K

รอยสักของคนดังฮอลลีวูด เท่ๆ แต่มีความหมา

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up