ซุปตาร์สาวแต่งหน้าสวย โทนส้มๆ ฉ่ำๆ คือดีอ่ะแก!!

Alternative Textaccount_circle
event

             แหม! ช่วงนี้แอบเห็นสาวเกาหลีหลายคนนิยมแต่งหน้าส้มๆ ฉ่ำๆ กัน สุดฯ เลยจัด ซุปตาร์สาวแต่งหน้าสวย มาฝากกันสักหน่อย เป็นแนวทางในการแต่งตาม นอกจากความเป๊ะของเมคอัพแล้ว เรื่องความใสของผิวก็เรียกได้ว่าเด็ดไม่แพ้กัน

จะมีใครบ้าง ตามมาเลยค่า

Gong Seung Yeon

ซุปตาร์สาวคนแรก คนนี้ก็เล่นซีรีส์มาค่อนข้างหลายเรื่อง หลายแนว แอบเห็นถ่ายแบบอยู่บ่อยๆ บอกเลยว่างานดีค่ะ เป็นสาวที่แต่งหน้าโทนส้มๆ ชมพู ได้ดูหวานและเซ็กซี่มากๆ สุดฯ ชอบนะ แต่งไม่ต้องเยอะ แต่เน้นความเป็นธรรมชาติ

ซุปตาร์สาวแต่งหน้าสวย

Kim Go Eun

ซุปตาร์สาวที่ช่วงนี้กำลังมาแรง เพราะซีรีส์ที่เล่นปังมากมาย เป็นผู้หญิงอีกคนที่สุดฯ รู้สึกว่าแต่งหน้าโทนส้มๆ ฉ่ำๆ แล้วดูน่ารัก สดใส มีเสน่ห์ คือด้วยความที่หน้าตาน่ารักอยู่แล้ว เลยไม่ต้องแต่งหน้าจัด แต่งแบบเบาๆ สวยดี ให้ลุคหวานๆ ชอบอ่ะ อยากเกิดมาสวยแบบนางบ้าง อิอิ

ซุปตาร์สาวแต่งหน้าสวย

Lee Sung Kyung

ซุปตาร์สาวคนที่สาม คนนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าสุดฯ ชอบมาก เป็นผู้หญิงที่หน้าตาดูมีเอกลักษณ์ เป็นคนที่มีสไตล์ ออกแนวญี่ปุ่นหน่อยๆ เวลาแต่งหน้าโทนส้มๆ ฉ่ำๆ ดูน่ารัก สดใส เหมือนเด็กๆ มากอ่ะ ด้วยความที่หน้าตาดีด้วย เลยทำให้แต่งอะไรก็ออกมาดูดีไปหมด

Kim Yoo Jung

มาต่อกันที่คนที่สี่ ขวัญใจใครหลายๆ คน ซึ่งน้องเล่นละครมาตั้งแต่เด็ก น่ารักตั้งแต่สมัยแรกๆ ที่เข้าวงการ จนล่าสุดเริ่มโตเป็นสาว ก็มีความสวย ด้วยความที่ยังเด็ก ผิวพรรณก็ดี เวลาแต่งหน้าโทนส้มๆ พีชๆ เลยดูมีเสน่ห์ ดูมีน้ำมีนวล สุดฯ ชอบนะ เหมาะกับสไตล์และวัยของน้องดีอ่ะ

Han Hyo Joo

ปิดท้ายกันด้วยนางเอกสาวสวยที่โด่งดังมาจากซีรีส์ W เป็นผู้หญิงอีกคนที่แต่งหน้าแนวส้มๆ ฉ่ำๆ แล้วดูสวยเว่อร์ คือจริงๆ แต่งแนวเซ็กซี่ก็รอดนะ แต่สุดฯ ชอบเวลาแต่งแนวใสๆ มากกว่า ดูผิวสุขภาพดี และน่ามอง ชอบอ่ะ หลงรักในความสวยของนาง

 

ภาพจาก : Soompi: Kpop, Kdrama & More, DramaFever, lovely-tunes.tumblr.com,allkpop.com, fuckyeahkimyoojung.tumblr.com

 

ติดตามเรื่องใหม่ๆ ที่นี่

รอยสักของคนดังฮอลลีวูด เท่ๆ แต่มีความหมาาย

ปรากฎการณ์ นางงามฟีเว่อร์ บอกเลยว่าลงทุนสุด!!

ซีรีส์เกาน่ารักสดใส ดูกี่ครั้งก็มีแต่รอยยิ้ม

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up