รอยสักของคนดังฮอลลีวูด เท่ๆ แต่มีความหมาย

Alternative Textaccount_circle
event

          ถ้าใครติดตามวงการฮอลลีวูดคงรู้กันดีว่า รอยสักของคนดังฮอลลีวูด นั้นล้วนแล้วแต่เท่และดูดี บางคนก็สักแบบเล็กๆ บางคนก็สักทั้งตัว ซึ่งจริงๆ แล้วรอยสักเหล่านี้มีความหมายนะ

ไปดูกันหน่อย ว่ามีรอยสักของใครกันบ้าง

David and Victoria Beckham

คู่รักแห่งวงการฮอลลีวูดที่เรียกได้ว่าแซ่บทั้งครอบครัว ดีงามทั้งพ่อและลูกชาย อิอิ ซึ่งเฮียเบคและเจ๊วิคสักชื่อของกันและกันไว้ที่ข้อมือ ประมาณว่าเฮียเบคสักชื่อเจ๊วิค และเจ๊วิคก็สักชื่อเฮียเบค (อิจฉา) คงมีความหมายประมาณว่ามีกันและกันตลอดไป โอ้ยยยย!! รักกันหวานเว่อร์ ยอมคู่นี้ค่ะ

รอยสักของคนดังฮอลลีวูด

Beyoncé

มาถึงตัวแม่แห่งวงการเพลงกันบ้าง ควีนบีของสุดฯ ดูภายนอกก็เหมือนไม่ได้มีรอยสักอะไร แต่ที่จริงแล้วแม่มีรอยสักที่นิ้วนางข้างซ้ายจ้า เป็นรอยสักเล็กๆ ซึ่งแม่สักไว้ตอนที่ได้หมั้นหมายกับ Jay Z แหม!! แอบมีความอิจนะคะ รวยด้วย สวยด้วย แถมสามียังคอยดูแลอย่างดีอีก

รอยสักของคนดังฮอลลีวูด

Victoria Beckham

นอกจากจะสักชื่อเฮียเบคไว้ที่ข้อมือแล้ว เจ๊แกยังสักตัวอักษรเป็นเลขโรมัน VIII-V-MMVI (8 พฤษภาคม 2006) ไว้ที่ข้อมืออีกด้วย ซึ่งเป็นวันที่เจ๊แกแต่งงานกับเฮียเบคอีกครั้ง และรอยสักแบบนี้เฮียเบคก็สักเหมือนกันด้วยนะ

Katy Perry

มาถึงคิวแม่แขของสุดฯ เรื่องรอยสักบนตัวมีไม่เยอะค่ะ แต่ที่เห็นชัดๆ คงเป็นใต้ต้นแขนด้านขวา สักคำว่า go with the flow เป็นภาษาสันสกฤต แปลว่าผ่อนคลายและยอมรับกับสถานการณ์นั้น ซึ่งรอยสักนี้แม่แขสักตอนที่ยังเดทกับ Russell Brand ตอนนี้มาเดทกับพี่บลูมแล้ว ไม่รู้จะสักเพิ่มมั้ยนะคะ อิอิ

Angelina Jolie

ต่อกันด้วยดาราสาวมากฝีมือ ที่ก่อนหน้านี้ได้ลบรอยสักเดิมตอนคบกับ Billy Bob Thornton แล้งลงรอยสักใหม่ตอนมาคบกับ Brad Pitt โดยรอยสักนี้เป็นการสักระบุพิกัดตำแหน่งสถานที่เกิดของแบรตและลูกๆ ตอนนี้ก็ได้เลิกรากับแบรตไปแล้ว ไม่รู้ขุ่นแม่ยังเก็บรอยสักนี้ไว้อยู่รึเปล่า

 

แปลและภาพจาก : Popsugar.com

 

ติดตามเรื่องใหม่ๆ ที่นี่

ซีรีส์เกาน่ารักสดใส ดูกี่ครั้ง ก็มีแต่รอยยิ้ม

ซุปตาร์ไทยปากแดง สีแจ่ม รับตรุษจีน

ลดน้ำหนักฉบับเซเลบ เก็บให้ครบ เพื่อหุ่นปัง และเป๊ะเว่อร์

6 ลุคสบายๆ สไตล์ kimberley ที่สาวๆ แต่งตามได้

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up