ซีรีส์เกาน่ารักสดใส ดูกี่ครั้งก็มีแต่รอยยิ้ม

Alternative Textaccount_circle
event

         ถ้าพูดถึง ซีรีส์เกาน่ารักสดใส เชื่อว่าหลายคนคงยังติดใจและชื่นชอบ บางเรื่องก็มีความตลกปนเช้ามาด้วย เรียกได้ว่าดูแล้วมีรอยยิ้ม ดูแล้วฟิน ครบทุกอารมณ์ค่ะ

จะมีเรื่องอะไรบ้าง ไปดูกันเลย!!

The king of dramas

เป็นเรื่องราวของซีอีโอบริษัทผู้ผลิตละครชื่อดัง ที่มีความสามารถและทำทุกอย่างได้เพื่อเงิน จนมาเจอกับนักเขียนไฟแรงสูง ที่มีความทะเยอทะยาน และยังต้องมาเจอกับซุปตาร์ตัวป่วน ที่คอยสร้างเรื่องวุ่นๆ ให้กับทุกคน เรื่องราวความสนุก ความฮาจึงเกิดขึ้น ใครที่ชอบซีรีส์แนวตลกคอมเมดี้ โรแมนติก น่ารัก ไม่ควรพลาดเลยค่ะ

ซีรีส์เกาน่ารักสดใส ซีรีส์เกาน่ารักสดใส

Nail Shop Paris

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในร้านทำเล็บ ที่มีแต่หนุ่มหล่อเป็นช่างทำเล็บให้บรรดาสาวๆ ทำให้ร้านนี้ฮอตสุดในย่านนั้น แต่เรื่องวุ่นๆ ก็เริ่มต้นขึ้นเมื่อนางเอกปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อเข้าไปสมัครเป็นช่างทำเล็บ โดยมีจุดมุ่งหมายคือนำเรื่องราวของหนุ่มๆ ไปเขียนนิยาย ความสนุก เฮฮา น่ารัก สดใส จึงเริ่มต้นขึ้น ดูไปยิ้มไปเลยอ่ะเรื่องนี้ ใครที่ไม่เคยดูถือว่าพลาดนะคะ

Protect the Boss

เรื่องราวของหญิงสาวที่ได้งานเป็นเลขาให้กับหนุ่มมมาดเท่ ทายาทธุรกิจรุ่นที่ 2 ซึ่งเจ้านายของเธอเป็นพวกที่มีความคิดแย่ และยังมีคนอื่นๆ ทีเข้ามาสมทบอีก จึงเกิดเป็นเรื่องราวความรักสามเศร้า ที่มีแต่ความวุ่นวาย สนุก และมีความตลกของตัวละคร เป็นซีรีส์อีกเรื่องที่สุดฯ คิดว่าน่าติดตามมากๆ

Personal taste

เรื่องราวของหนุ่มสุดเนี้ยบท่ต้องมาอยู่บ้านเดียวกับสาวสุดเฉิ่ม แถมยังถูกเข้าใจผิดว่าเป็นเกย์ เรื่องราวความน่ารัก ชุลมุน วุ่นวาย จึงเริ่มต้นขึ้น แถมพระเอกต้องยอมเป็นเกย์ไปแบบนั้น เพราะความเข้าใจผิดของนางเอก บอเลยว่าเรื่องนี้พระเอกหล่อ น่ารัก น่ากิน สุดฯ ชอบ 555+

 

ภาพจาก : seriesubthai.com, seriesman.com, farra-aina.blogspot.com

 

ติดตามเรื่องใหม่ๆ ที่นี่

ซุปตาร์ไทยปากแดง สีแจ่ม รับตรุษจีน

10 เรื่องน่าสนใจ ของนางเอกสาวสวยอมตะ จวนจีฮุน

6 ลุคสบายๆ สไตล์ kimberley ที่สาวๆ แต่งตามได้

5 ไอดอลสาวสุดเฟิร์ม กล้ามท้องแน่น เป๊ะอ่

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up