ซุปตาร์สาวผมยาวหน้าสวย ดูดีไปหมดทุกสัดส่วน

Alternative Textaccount_circle
event

         ถ้าพูดถึง ซุปตาร์สาวผมยาวหน้าสวย ในวงการบันเทิงบ้านเรา มีค่อนข้างหลายคน ซึ่งส่วนใหญ่ผมของพวกนางจะสวยและสุขภาพดี รวมไปถึงหน้าตาและรูปร่างก็ดีตามอีกด้วย ไม่รู้มีเคล็บลับอะไร

 จะมีใครบ้าง ไปดูเลยค่า

ใหม่ ดาวิกา

นางเอกคนนี้นอกจากหุ่นดี หน้าสวยแล้ว ผมของนางก็ยังสวย เงางามอีกด้วย เท่าที่สุดฯ ดูนางในไอจี ขอบอกเลยว่าผมสวยจริงไรจริง ไม่ว่าจะผ่านการทำผมมากี่ครั้ง เวลาปล่อยผมก็ยังสวยเสมอ ยอมค่ะ คนนี้!!!

ซุปตาร์สาวผมยาวหน้าสวย ซุปตาร์สาวผมยาวหน้าสวย

ญาญ่า อุรัสยา

มาถึงนางเอกรุ่นเล็ก น้องญ่าของสุดฯ ผมก็สวยไม่เบานะคะคนนี้ เพราะได้เป็นพรีเซนเตอร์โฆษณายาสระผมด้วย ถ้าใครติดตามน้องจะรู้ว่าผมน้องมีความยาว หนาและสวยมากๆ ไม่แปลกใจที่จะได้ตำแหน่งผมสวยไปครอง อีกอย่างหนึ่งคือหุ่นดี เพราะน้องดูแลตัวเองดี ชอบอ่ะ

ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์

มาถึงคนนี้กันบ้าง นอกจากความสวย ความคมเข้มและหุ่นดีของนางแล้ว สุดฯ ว่าผมของนางมีความหนา ดูเงางาม อาจเพราะนางไม่ค่อยทำอะไรกับผมมากนัก เลยทำให้เส้นผมดูเรียงตัวสวยงาม เรียกได้ว่าเป็นดาราสาวผมสวยอีกคน ที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้

นุ่น วรนุช

สำหรับคนนี้เป็นเจ้าแม่ผมสวยอยู่แล้ว อย่างที่รู้ๆ กันอยู่ว่าขุ่นแม่ไม่เคยทำอะไรกับผมเลย เท่าที่สุดฯ เห็นก็คือไว้ผมยาว สีดำมาโดยตลอด เลยทำให้ขุ่นแม่ได้เป็นพรีเซนเตอร์โฆษณายาสระผมอยู่บ่อยๆ นอกจากผมสวยแล้ว ขุ่นแม่ก็ยังงาม หุ่นดีตลอดเวลา รักค่ะ

ซุปตาร์สาวผมยาวหน้าสวย ซุปตาร์สาวผมยาวหน้าสวย

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ

ต่อด้วยคนนี้ นอกจากหน้าคมๆ สวยๆ หุ่นดี และความมีจิตใจดีของนางแล้ว ในส่วนของผมนั้น ดีงามมากมายค่ะ มีความยาว ความดำเงางาม อยากไปถามนางเหลือเกินว่าดูแลเส้นผมยังไงให้สวยขนาดนี้ แอร๊ยยย อิจ!!

ภาพจาก Instagram : nuneworanuch, urassayas, davikah, jakjaan_akhamsiri, pooklook_fonthip

 

ติดตามเรื่องใหม่ๆ ที่นี่

6 ลุคสบายๆ สไตล์ kimberley ที่สาวๆ แต่งตามได้

5 ไอดอลสาวสุดเฟิร์ม กล้ามท้องแน่น เป๊ะอ่

10 เรื่องที่น่าสนใจของ Rain และ Kim Tae Hee

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up