6 ลุคสบายๆ สไตล์ kimberley ที่สาวๆ แต่งตามได้!!

Alternative Textaccount_circle
event

      กลายเป็นอีกหนึ่งสาวที่สุดฯ ว่ามีความปังทุกเวลา ไม่ว่าหนู kimberley จะทำอะไรไปไหน ก็ดูฮอตตลอด ถึงแม้ช่วงนี้ยังไม่มีละครออนแอร์ให้เราได้ชมกัน แต่ก็สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของหนูคิมได้ตลอดผ่านทางไอจี

วันนี้ที่สุดฯ จะมาพูดถึงคงเป็นเรื่องของแฟชั่นที่หนูคิมแต่งอยู่บ่อยๆ คือด้วยความที่หนูคิมเป็นสาวลูกครึ่ง เป็นคนที่ไม่ผอมและไม่อ้วนจนเกินไป หุ่นกำลังดี มีน้ำมีนวล สาวๆ บ้านเราหลายคนก็มีหุ่นประมาณนี้ อาจจะไม่เป๊ะเท่าหนูคิม แต่เชื่อสุดฯ เถอะค่ะ ว่าสาวๆ แบบเราสามารถแต่งตามหนูคิมได้สบาย!!!

งั้นไปส่องแฟชั่น ลุคชิลๆ กันหน่อย!!

กางเกงยีนส์สุดชิล

ลุคนี้จะออกแนวเท่ๆ สบายๆ ซึ่งสุดฯ ว่าสาวๆ หลายคนก็ชอบแต่งแนวนี้ เพราะมันสะดวกและไม่อึดอัด พร็อพไม่เยอะ แค่มีเสื้อยืด หรือเสื้อเชิ้ตสวยๆ สักตัว ไว้ใส่คู่กัน บวกกับรองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าคัตชูส้นเตี้ยเก๋ๆ ก็ดูดีแล้ว การแต่งแบบนี้ แนะนำให้ใช้เสื้อตัวยาวและสีเข้มหน่อย ถ้าเราเป็นคนช่วงล่างใหญ่ จะช่วยอำพรางได้ค่ะ

kimberley

แจ็คเก็ตยีนส์ เก่าแต่เก๋า

มาถึงลุคนี้ ไม่ได้ต่างจากลุคแรกมากมาย แต่แค่เพิ่มความเก๋ด้วยแจ็คเก็ตยีนส์ สมัยนี้ต้องยอมรับว่าสาวๆ หลายคนหันมานิยมใส่แจ็คเก็ตยีนส์กันมากขึ้น มีทั้งแบบสั้น แบบยาว บางแบรนด์ทำออกมาก็ออกแนวเท่ๆ หยิบมาสวมทับเสื้อยืด ใส่คู่กับกางเกงยีนส์ก็ดูเท่ดีนะคะ แนะนำว่าใส่กับผ้าใบจะปังมาก เลือกกระเป๋าหนังน่ารักๆ สักใบ รับรองเกิด!!!

kimberley

เอวสูง ชนะทุกอย่าง

ลุคต่อไปนี้ เชื่อว่าสาวๆ หลายคนชอบ เพราะช่วงที่ผ่านมากางเกงเอวสูงกลับมาฮิตอีกครั้ง ใครที่กลัวอ้วน ใส่แล้วจะพังมั้ย? หมดกังวลไปได้เลย เพราะกางเกงเอวสูงออกแบบมาให้เก็บพุง ใส่แล้วมั่นใจได้ว่าสวย ถ้าแต่งตามหนูคิม ก็ลองหาเสื้อซีทรูมาสักตัว หรืออาจจะใส่กับเชิ้ตผ้าซาตินก็ดูหรูไปอีกแบบ ในส่วนของรองเท้าจะเป็นรองเท้าหนัง หรือรองเท้าส้นสูงก็ได้ สุดฯ ว่าลุคนี้รอดทุกงาน!!!

ใส่ขาสั้น ให้ดูแพง

มาต่อกันที่ลุคนี้กันบ้าง ต้องบอกเลยว่าลุคนี้หนูคิมมีความสวย และดูแซ่บมากๆ ที่สุดฯ เลือกลุคนี้มาก็เพราะว่าสาวๆ บ้านเราชอบใส่กางเกงขาสั้น นี่คือทางเลือกหนึ่งในการแต่งตัวใส่ขาสั้นที่ดูแพง เราอาจจะหยิบเสื้อเชิ้ตสีขาวสักตัว มาใส่คู่กับกางเกงขาสั้น อาจจะใส่เป็นผ้าใบก็ดูลุยๆ ดีเหมือนกัน ถือกระเป๋าหนังเก๋ๆ สักใบ บวกกับพร็อพแว่นตากันแดด โอ้ยยย!! แซ่บค่ะ

แนวสปอร์ต ชิลๆ แต่ดูดี

ขึ้นชื่อว่าเป็นสาวที่รักสุขภาพ สมัยนี้การใส่กางเกงแนวเลกกิ้ง กางเกงวอร์ม ถือว่าเป็นเรื่องปกติ เพราะเทรนด์ของทางฝั่งยุโรปที่นิยมแต่งกางเกงแนวนี้กำลังมา หนูคิมเป็นอีกหนึ่งคนที่ชอบแต่งแนวนี้เป็นประจำ สุดฯ ว่าสาวๆ บ้านเราสามารถแต่งตามได้ เพราะเสื้อผ้าหาไม่ยาก แค่เสื้อยืดกับเลกกิ้งสีดำ หรือกับกางเกงวอร์มสีสดใส อาจจะเพิ่มพร็อพเป็นเสื้อคลุมเก๋ๆ และกระเป๋างามๆ สักใบ แค่นี้ก็ปังแล้วค่า

แนวหวานๆ ใส่เดรสให้น่ารัก

สำหรับลุคนี้ต้องบอกเลยว่า เป็นสาวหวาน เพราะชุดที่หนูคิมเลือกใส่เป็นแนวเดรสกระโปรง มีความวินเทจตรงเข็มขัดสีน้ำตาล ซึ่งสุดฯ ว่าแนวนี้สาวๆ หลายคนอาจจะชอบ เนื่องจากแต่งได้ทุกเวลา มีความเรียบร้อย น่ารัก อาจจะเพิ่มความเก๋ด้วยกระเป๋าหนังสะพายข้างสักใบ แค่นี้ก็สวยแล้ว

          นี่ก็เป็นลุคชิลๆ สไตล์หนูคิม ที่สุดฯ ว่าเหมาะกับสาวๆ บ้านเรานะ ลองเอาไปปรับใช้ตามความเหมาะสมดูนะคะ แต่งแล้วรับรองปังเหมือนดารา ชัวร์!!

 

ภาพจาก : kimmy_kimberley

 

ติดตามเรื่องใหม่ๆ ที่นี่

ญาญ่า ฉีกทุกกฏการเป็นนางเอก แซ่บเว่อร์ในคลื่นชีวิต

5 อันดับ กล้องMirrorless ที่สาวๆ หลงรัก

ดาราสาวไทยผิวขาวใส เป๊ะเว่อร์ จนต้องเหลียวมอง

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up